นักแสดง Glee ร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ Naya Rivera

มีตั้งแต่ข้อความที่ซึ้งกินใจไปจนถึงการให้กำลังใจลูกชายของเธอ
วงการบันเทิงอเมริกาถูกปกคลุมไปด้วยความเศร้าโศกเนื่องจากการสูญเสีย Naya Rivera นักแสดงดังจากซีรีส์เรื่อง Glee ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากเธอได้เช่าเรือออกไปกับ Josey Dorsey ลูกชายวัย 4 ขวบ ที่ทะเลสาบ Piru ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอก็ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม จนวันนี้ศพของเธอถูกพบโดยสันนิษฐานว่าเป็นเหตุจากการจมน้ำ พ้องเพื่อนผู้เคยร่วมแสดงซีรีส์มิวสิคเคิลชื่อดัง ‘Glee’ ได้ไปยังที่เกิดเหตุและร่วมโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับการเสียชีวิตของนักแสดงสาววัย 33 ปี
HEATHER MORRIS
เฮเธอร์ผู้รับบทเป็น Brittany แฟนสาวของ Santana รับบทโดย Naya ได้ออกมากช่วยตำรวจค้นหาร่างของ Naya เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “ฉันเป็นเพื่อสนิทและเพื่อร่วมงานของ Naya และฉันกับกลุ่มเพื่อนก็ได้พยายามที่จะเดินเท้าเพื่อค้นหาเธอที่ทะเลสาบ Piru” เธอทวีตหานายอำเภอ แห่ง Ventura County เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา LEA MICHELE
นักแสดงสาวผู้รับบทเป็น Rachel Berry แชร์ภาพเบื้องหลังสีขาวดำของ Rivera และภาพกลุ่มของนักแสดง Glee และแชร์ภาพของ Cory Monteith นักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ในวันเดียวกับที่ศพของ Naya ถูกพบ CHRIS COLFER
นักแสดงหนุ่มผู้รับบท Kurt Hummel แชร์ภาพที่เขาถ่ายคู่กับ Naya ในสีขาวดำพร้อมกับแคปชั่นซึ้งกินใจ
JENNA USHKOWITZ
นักแสดงสาวเอเชีย-อเมริกัน ผู้รับบทเป็น Tina Cohen-Chang ใน Glee ได้แชร์ภาพที่เธอและ Naya กำลังยิ้มหัวเราะอย่างมีความสุขเป็นสีขาวดำ พร้อมกับแคปชั่นน่ารักๆ
View this post on Instagram

There are no words and yet so many things I want to say, I don't believe I'll ever be able to articulate exactly what I feel but… Naya, you were a ⚡️ force and everyone who got to be around you knew it and felt the light and joy you exuded when you walked into a room. You shined on stage and screen and radiated with love behind closed doors. I was lucky enough to share so many laughs, martinis and secrets with you. I can not believe I took for granted that you'd always be here. Our friendship went in waves as life happens and we grow, so I will not look back and regret but know I love you and promise to help the legacy of your talent, humor, light and loyalty live on. You are so loved. You deserved the world and we will make sure Josey and your family feel that everyday. I miss you already.

A post shared by Jenna Ushkowitz (@jennaushkowitz) on

JANE LYNCH
นักแสดงผู้รับบทเป็น Coach Sue Sylvester ทวีตประโยคอันอบอุ่นในทวิตเตอร์ส่วนตัว ALEX NEWELL
Newell ร่วมแสดงเป็น Unique Adams ใน Glee เมื่อปี 2012 โพสต์ประโยคให้กำลังใจลูกชายวัย 4 ขวบของ Rivera MAX ADLER
นักแสดงชายที่รับบทเป็นนักฟุตบอล David Karofsky แสดงความเสียใจด้วยอีโมจิ พร้อมกล่าวถึงวันครบรอบการเสียชีวิตของ Monteith JOSH SUSSMAN
Sussman อาจจะไม่ได้โดดเด่นใน Glee เนื่องจากเขาโผล่เข้ามาเพียงไม่กี่ซีนในบทบาท Jacob Ben Israel ก็โพสต์ข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจ ทีมบาซาร์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนนักแสดงของเธอในการสูญเสียครั้งใหญ่นี้ และเชื่อว่าผลงานของเธอจะอยู่ในใจของแฟนๆ Glee ไปตราบนานเท่านาน

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว