บทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองหนุ่มสมาชิกวง N.Flying จากเกาหลีที่มาร่วมเดินรันเวย์ The Unofficial Show

การเยือนประเทศไทยครั้งแรกของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง
ทำความรู้จัก 2 นายแบบเคป๊อป ซึงฮยอบ (Seung Hyub) แจฮยอน (Jae Hyun) สมาชิกวงป๊อปร็อค N.Flying ศิลปินน้องใหม่จาก FNC Entertainment บินตรงจากโซล เพื่อร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ “The Unofficial Show” โดย Hive Salon x Greyhound Original โดยเฉพาะ ทีมบาซาร์จึงได้ พาไปพูดคุยกับพวกเขาหลังจบแฟชั่นโชว์สดๆ ร้อนๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ
Seung Hyub และ Jae Hyun จากวง N.Flying

Q เป็นยังไงบ้างกับการเดินแบบครั้งแรกที่เมืองไทย

SH : ตื่นเต้นมากครับ ก่อนมากก็พยายามหาคลิปแฟชั่นโชว์เยอะๆ แล้วก็ซ้อมเดินมากๆ เพื่อจะได้เดินให้สวยที่สุด แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ตอนกำลังจะขึ้นเดิน จะมีโลโก้ของวงเราฉายขึ้นจอบนเวที มีแฟนคลับกรี๊ดต้อนรับด้วย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เรามากเลย ขอบคุณมากครับ

JH : ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย ตอนฟินาเล่ที่เดินออกไปด้านนอก ก็ยังเจอแฟนคลับของเราอีกหลายคน ดีใจและมีความสุขมาก ขอบคุณทุกคนมากนะครับ 

Q : ปกติเป็นคนติดตามแฟชั่นกันมั้ย

SH : ต้องบอกว่าทั้งวงเราสนใจแฟชั่นกันทุกคนเลยมากกว่า ทั้งอ่านแมกกาซีน ดูภาพทางอินเตอร์เน็ตหรือที่ต่างๆ ดูว่ามีอะไรมาใหม่

JH : และถึงพวกเราจะแต่งตัวคนละสไตล์ แต่ก็คอยดูคอยแนะนำกันเสมอ อย่างพี่เหมาะกับคู่นี้ น้องเหมาะกับกางเกงตัวนั้น
Q : สไตล์ของพวกคุณของคนเป็นยังไงคะ

SH : สไตล์ของผมคืออะไรก็ได้ที่คิดว่าเหมาะกับตัวเองในช่วงนั้น หลักๆก็กางเกงเทรนนิ่งรองเท้าผ้าใบ ปกติจะไปเดินดูเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆ พอดีมีช่วงนี้ที่งานยุ่งเลยไม่ค่อยได้ไปไหน

JH : ผมชอบแต่งตัวเรียบๆ จะมิกซ์แมทช์ยังไงก็ได้ แต่ที่สำคัญคือมีสีรวมกันไม่เกิน 3 สี เครื่องประดับก็ชอบ แต่พอดีผมเป็นมือกลองถ้าใส่หลายชิ้นก็จะตีไม่ถนัด ผมเลยใส่แต่ต่างหู นับๆดูมีอยู่หลายคู่เหมือนกันครับ

Q : ถ้าไปเกาหลี คุณจะแนะนำให้เราไปช้อปที่ไหนบ้าง

JH : ยากอยู่นะครับ เพราะไม่รู้ว่าแต่ละคนชอบเสื้อผ้าแบบไหน เอาเป็นว่าผมแนะนำแบบกลางๆไปก่อน ก็มี ทงแดมุน ที่นี่มีเสื้อผ้าหลายสไตล์ให้เลือก 

SH : ที่ชินซาดง ก็ดีนะครับ เป็นเสื้อผ้าแบรนด์อินเตอร์ต่างๆ แต่ผมยังชอบทงแดมุนกว่า เพราะมีโลคัลแบรนด์ที่มีความเป็นเกาหลีให้เราเลือกด้วย อ้อ แถวนั้นอาหารอร่อยหลายร้านเลย

Q : ของ 3 อย่างที่ต้องติดตัวตลอดคืออะไร

SH : ช้อนรองเท้า ผมเป็นคนรักษารองเท้าครับ ไม่อยากให้เป็นรอยย่นๆ ที่ส้น ลิปบาล์ม และกระเป๋าครับ

JH : ผมเป็นคนขี้เบื่อ เลยต้องมีอะไรคอยเล่นฆ่าเวลาตลอดอย่าง หนังสือหรือเกม ผมเป็นคนค่อนข้างรักษาเส้นผม เลยจะใช้แชมพูและครีมนวดที่ใช้อยู่เป็นประจำ และที่สำคัญสุด กระเป๋าตังค์ ถ้าไม่มีแย่เลย


เรื่อง Kris K.

เสื้อผ้า Givenchy

สถานที่ Pullman Bangkok Hotel G

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว