มาดื่มด่ำไปกับเสียงคลื่น แล้วเติมพลังด้วยซีฟู้ดรสเลิศที่ My Beach Resort Phuket

เหมาะกับเที่ยวหลังปีใหม่แบบสบายๆ
หากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบไปไหนไกลๆ ในวันปีใหม่ เพราะไม่อยากแย่งกันกินแย่งกันเที่ยวกับคนอื่นๆ แสดงว่าคุณเป็นคนที่รักความสงบเป็นส่วนตัว และมองว่าการท่องเที่ยวเลี่ยงวันเทศกาลคือวันพักผ่อนอย่างแท้จริง บาซาร์ขอแนะนำสถานที่หลีกหนีความวุ่นวายอย่าง My Beach Resort อันเป็นส่วนตัวที่ริมทะเลภูเก็ต แค่นอนชิลรับแสงแดดกับค็อกเทลอร่อยๆ สักแก้ว แล้วดื่มด่ำไปกับเสียงคลื่นทะเลแค่นี้ทะเลก็เป็นของเราแล้ว
View this post on Instagram

โรงแรม 5 ดาว บนหาดภูเก็ตฝั่งตะวันออกที่ไล่ระดับห้องพักตามเนินเขา คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องกว้างแสนสบาย หรือแช่อ่างอาบน้ำริมระเบียงก็ได้ ที่นี่มีทุกอย่างครบครันตั้งแต่ฟิตเนส ห้องอาหาร My Cafe พร้อมเสิร์ฟอาหารทุกมื้อ รวมถึง My Bar ให้จิบค็อกเทลชิลๆ บนชายหาดสุดโรแมนติก หากใครมีแพลนคุกเข่าในช่วงวาเลนไทนส์นี้ก็ยิ่งไม่ควรพลาด #mybeachresortphuket #mybeachphuket #BAZAAREscape

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

เมื่อก้าวเข้ามาที่ล็อบบี้ของโรงแรม My Beach Resort ที่ตั้งชายหาดฝั่งตะวันออกอันเงียบสงบของภูเก็ต หลังจากแวะร้านขนมจีนจี้ลิ่วน้ำยาปูชื่อดัง ระหว่างเดินทางมาจากสนามบินประมาณ 45 นาที จะพบกับภาพทะเลสีส้มสะท้องแสงอาทิตย์ที่กำลังตกราวกับศิลปะมีชีวิต ตัดกับสถาปัตยกรรมสุดโมเดิรน์และเรียบง่าย เรายิ่งอยากทำให้เวลาเดินช้าลงกว่าเดิม
ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายถึง 82 ห้อง ที่วางตำแหน่งเล่นระดับกับเนินเขาได้อย่างดี มีวิวให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล วิวภูเขา หรือวิวสระน้ำที่พร้อมให้โดดลงตลอดเวลา ภายตกแต่งได้อย่างอบอุ่นที่มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 37-48 ตารางเมตร ธีมแฝงของรีสอร์ตนี้คือความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างห้องน้ำที่เห็นซิลูเอตเเสงเงาจากด้านนอก ด้านในเป็นกระจกใสกว้างขวาง เท่านั้นยังไม่พอคุณสามารถแช่อ่างอาบน้ำกับคู่รักที่พร้อมทั้งจิบแชมเปญและดูแสงดาวสะท้องกับผืนน้ำตรงระเบียงด้านนอกได้อีกด้วย ถ้าการอาบน้ำนอกห้องทำให้คุณเขินเกินไป ตกดึกบาซาร์แนะนำให้ทานดินเนอร์ในห้องอาหาร My Cafe โดยเชฟ เพิ่มพร วิไลพรไสว เป็นผู้ซื้อวัตถุดิบสดใหม่ในทุกเช้า ไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว อาหารใต้แท้ๆ อาหารไทยเชฟทำได้หมด แต่ขอกระชิบจานเด็ดที่ไม่อยู่ในเมนูอย่าง Squid Carpaccio ปลาหมึกสดแล่บางอาบซอสเลมอน ให้ความเปรี้ยวอมหวานสไตล์อิตาเลียน ที่สามารถรีเควสล่วงหน้า เมื่อทานอิ่ม ก็เดืนออกมารับลมทะเลพร้อมค็อกเทลรสเลิศที่ My Bar ทำให้บรรยากาศการสนทนาลื่นไหลและสนุกยิ่งขึ้น
วันรุ่งขึ้นหลังจากออกกำลังกายเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ็อกกิ้งริมหาด หรือว่ายน้ำสระด้านหน้า บาซาร์ขอแนะนำให้เข้าไปหาของอร่อยในตัวเมืองภูเก็ตที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที โดยมี 2 ร้านที่อยากแนะนำ คือร้านอาหารวันจันทร์ ที่มีหมูฮ้องเป็นเมนูเลื่องชื่อ กินเสร็จเดินช็อปปิ้งต่อในเมือง แล้วมาจิบน้ำปั่นกาแฟๆ ต่อที่ Endless Summer มีมุมถ่ายรูปสุดเก๋เยอะมาก แถมของทุกชิ้นในร้านได้คัดมาจากทั่วมุมโลกพร้อมขายให้คุณหิ้วกลับบ้านทันที
ด้วยสถานที่ตั้งที่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวเมือง ทำให้คุณได้ทั้งการพักผ่อนและการท่องเที่ยวในหนึ่งเดียว หากเดือนแห่งความรักนี้คุณมีแพลนคุกเข่าต่อหน้าคนรักบนหาดทรายโดยมีผืนน้ำเป็นพยานแล้ว ที่นี่ก็เป็นที่ที่เหมาะ สมกับชื่อ My Beach Resort จริงๆ

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว