MOTIF ร่วมฉลองครบรอบ 11 ปีกับ ‘MAGIS 360˚Container’ ชั้นเก็บของดีไซน์เก๋สไตล์มินิมัล

ผลงานการออกแบบโดยดีไซเนอร์ดัง Konstantin Grcic ที่ออกแบบให้กับแบรนด์ MAGIS
ใครที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบเก๋สไตล์มินิมัลที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบรอบด้านเกินตัว น่าจะถูกอกถูกใจกันไม่น้อยเมื่อได้เห็นชั้นเก็บของอเนกประสงค์สีสันสดใสที่มีชื่อเท่ๆ ว่า ‘360˚Container’ จากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง MAGIS

ทำความรู้จักกับ MAGIS แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

มาจิส (MAGIS) เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติอิตาลีที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนและมีความโดดเด่นด้านงานดีไซน์ เริ่มก่อตั้งในปี 1976 โดย Eugenio Perazza นักธุรกิจผู้เล็งเห็นถึงความสำคัญของงานดีไซน์ เขาจึงเลือกที่จะสร้างสรรค์แบรนด์โดยร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก อาทิ Stefano Giovannoni, Jasper Morrison, Konstantin Grcic, Ronan & Erwin Bouroullec, Marc Newson, Ron Arad, Naoto Fukasawa, Philippe Starck, Zaha Hadid และ Thomas Heatherwick เพื่อให้ได้งานออกแบบที่สวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่น่าจดจำ การันตีด้วยการคว้ารางวัลด้านการออกแบบมามากมายจากหลากหลายเวที จึงไม่น่าสงสัยที่ในปัจจุบันนี้ MAGIS จะเป็นแบรนด์มาแรงที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้รักงานดีไซน์ทั่วโลกในการเติมเต็มบรรยากาศในที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงาน จนขึ้นแท่นเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับตำนานของยุคได้เลยทีเดียว

สำหรับ 360˚Container ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นอีกชิ้นหนึ่งจากแบรนด์ MAGIS ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จเป็นอยากมากนับตั้งแต่การเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2010 โดยชั้นเก็บของอเนกประสงค์ดีไซน์เรียบเก๋ชิ้นนี้ ถือเป็นผลงานการดีไซน์ภายใต้แนวคิดใหม่โดย Konstantin Grcic นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังชาวเยอรมัน
360° Container ได้สื่อถึงแนวคิดการเคลื่อนไหวรอบด้านได้อย่างอิสระและง่ายดาย และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ชั้นเก็บของอเนกประสงค์ชิ้นนี้สามารถเคลื่อนย้ายและหมุนได้อย่างสะดวกสบายด้วยล้อที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด เรียกได้ว่า 360° Container สามารถทำงานได้ในทุกทิศทางไม่ว่าเราจะนั่งอยู่มุมใดก็ตาม
และที่โดดเด่นสะดุดไม่แพ้ความเก๋ของดีไซน์ก็เห็นจะเป็นสีสันสดใสที่จะเพิ่มอารมณ์สดชื่นให้ทุกห้องของคุณ แถมยังเป็นไอเดียใหม่ในการเลือกใช้งานโดยสามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพื่อให้คุณใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะในออฟฟิศหรือในบ้าน โดยคุณสามารถเลือกได้ผ่าน 5 สีสดใส ไม่ว่าจะเป็น เขียว, เหลือง, ฟ้า, แดง, ชมพู รวมถึงสีพื้นสุดคลาสสิกอย่าง ดำ ขาว และเทา


MOTIF Present 11 Years Anniversary ‘360˚Container’  

และในโอกาสครบรอบ 11 ปีของ 360° Container ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ลักชัวรี่ระดับพรีเมี่ยมอย่าง โมทีฟ (MOTIF) ในฐานะดีลเลอร์อย่างเป็นทางการของ MAGIS ก็ได้จัดเตรียมความพิเศษให้กับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของ 360° Container ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 29,000 บาท และที่สำคัญ ราคานี้มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 40 ชิ้นเท่านั้น! เพราะฉะนั้นคนที่สนใจอย่ารอช้า รีบพุ่งไปที่โชว์รูม MOTIF ชั้น 4 เซ็นทรัล เอมบาสซี กันได้เลย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FacebookMOTIF Official Line: @MotifGroup หรือ โทร. 02-160-5984

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว