สายแต่งบ้านหัวใจแฟชั่นต้องกรี๊ด! ครั้งแรกในไทยกับไอเท็มแต่งบ้านสุดเก๋จาก MissoniHome

อีกอีตาเลียนแบรนด์สุดชิคที่ห้ามพลาด
ข่าวดีสำหรับใครที่หลงใหลในลายถักทอฟันปลาของ Missoni และชอบการจัดบ้านแบบมีสไตล์ MissoniHome แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกสัญชาติอิตาลี ที่สืบทอดดีเอ็นเอสีสันจัดจ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของ Missoni แบรนด์แฟชั่นระดับโลก โดยนำความหลากหลายของ ลวดลาย ผิวสัมผัส และสีสันอันสดใสของผืนผ้า ถักทอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้านในแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยมี Rosita Missoni เป็นผู้ก่อตั้งและนักออกแบบตั้งแต่ปี 1997 ผลิตโดย T&J Vestor บริษัทเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอชั้นนำของอิตาลีที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 80s ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ความโดดเด่นของ MissoniHome คือการผสมผสานรายละเอียดของสีสันจัดจ้านและผิวสัมผัสของสิ่งทอในรูปแบบต่างๆ นำเสนอออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ในห้องด้วยความสดใส ที่ดูโดดเด่นสะดุดตาแต่ก็ยังสามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์การตกแต่งอย่างลงตัว เนรมิตให้บ้านของคุณกลายเป็นโอเอซิสแห่งสีสัน แรงบันดาลใจ และลวดลายอิสระ ตั้งแต่พื้นที่ส่วนรวมอย่างห้องนั่งเล่น ห้องโถงสำหรับการต้อนรับแขกในงานปาร์ตี้ และภายนอกบ้านอย่างบริเวณสวน สระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องส่วนตัวอย่างห้องนอน ห้องน้ำ ทำให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความรื่นเริงสอดคล้องไปกับบรรยากาศในการพักผ่อนอันแสนรื่นรมย์สำหรับเวลาของครอบครัว
สัมผัสกับ Panorama คอลเลกชั่นสุดล้ำประจำปี 2019 จาก Missoni Home แบรนด์เฟอร์นิเจอร์แฟชั่นนำเข้าจากอิตาลี โดย DMHOME ที่นำเสนอความงดงามของลวดลายแสงเงาแห่งธรรมชาติ ที่ร่วมกันถักถออกมาเป็นสีสันและวัสดุที่ได้แรงบันดาลใจท้องฟ้า ขุนเขา ป่าสนและธารน้ำแข็ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งบ้านต้อนรับซัมเมอร์ให้สวยโดดเด่น แต่งเติมความสดชื่นให้กับห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน โดยจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้จะอยู่ที่ Top4 Big Sofa ที่มีการระบายวิวทิวทัศน์ของภูเขา Mont Rosa ด้วยลายสีน้ำลบนพนักพิงและหมอน ด้วยสีสันสดใสของทิวเขาและท้องฟ้ายามอัสดง  

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว