Miss Philippines โผกอดให้กำลังใจ ฟ้าใส หลังตกรอบ 3 คนสุดท้าย

มาดูความแน่นแฟ้นของสองสาวสวยนี้กัน

ถึงสาวงามจากประเทศไทยปี 2019 ไม่ได้คว้ามงกุฎ Miss Universe มงที่ 3 มาครอบครอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวังแม้แต่น้อย ซึ่งเป็นที่น่าภูมิใจด้วยซ้ำที่เธอก้าวถึงรอบ 5 คนสุดท้าย มาดูกันว่าโมเม้นต์สุดปังที่เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ชาวไทยที่คุณแม่ลูกเกด-เมธินี ได้กล่าวไว้ว่า Butterfly turn ของเธอต่างทำให้กระเทยชาวไทยฉี่ราดกันเลยทีเดียว

 Gazini C. J. Ganados นางงามจากประเทศ Philippines เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่ชาวฟิลลิปปินส์ต่างส่งกำลังใจให้อย่างแน่นหนาอย่างที่เคย และเมื่อเธอพลาดจุดยืนในรอบ 10 คนสุดท้ายดูเหมือนว่ากองเชียร์ของเธอต่างช่วยกันเชียร์ ฟ้าใส กันอย่างเต็มเหนี่ยวในไลฟ์สตรีมของ Miss Universe กันเป็นแถว


หลังจากที่ ฟ้าใส ไม่ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย พอกลับไปเก็บตัวหลังเวที สาวงาม กาซินี่ได้โผไปกอดให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ถึงแม้ว่าประเทศไทยไม่อาจคว้ามงกุฎที่สามได้อย่างที่ตั้งใจไว้ แต่เราก็ได้เห็นมิตรภาพอันสวยงามของนางงามทั้งสอง รวมถึงกองเชียร์ของประเทศไทยและฟิลิปปินส์อย่างสวยงาม

View this post on Instagram

ถึงแม้จะพลาดตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2019 เธอก็ยังเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย บาซาร์ขอย้อนพาไปชมเบื้องหลังการถ่ายภาพแฟชั่นและภาพพอร์เทรตของ @paweensuda เพื่อใช้สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่เพิ่งผ่านไปช่วงเช้านี้ ? @kokonichakul #BAZAARThailand . . Photographer Stylist Dress Tiara Jewelry Special thanks @metinee @joe_surface @tom_attakamon @nok.chavala . . #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand #MissUniverseThailand2019 #MissUniverse ##missuniverse2019

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว