ทำความรู้จัก Milly Alcock จากเด็กล้างจานสู่ตำนานตระกูลมังกร ของซีรีส์ยอดฮิต House of the Dragon

เมื่อบทบาทสำคัญเปลี่ยนชีวิตเด็กสาวธรรมดาๆ คนนี้ไปตลอดกาล
นับเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วที่สุดในเวลานี้จริงๆ สำหรับ House of the Dragon กับการปลุกฟื้นคืนชีพเรื่องราวของตระกูลแห่งมังกร ที่มาที่ไปที่บอกเล่าไปถึงซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Game of Thornes โดยหากจะบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้เตรียมจะปั้นดินให้เป็นดาว และแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่ให้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์คงไม่ผิดไปจากนี้อย่างแน่นอน และดูเหมือนว่าตัวละครเด่นอย่างบทบาทของ Rhaenyra Targaryen ที่รับบทโดย Milly Alcock แม่มังกรคนใหม่ที่ครองใจแฟนซีรีส์ไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งดูจะเป็นตัวละครที่แฟนๆ ต่างเอาใจช่วย รวมไปถึงส่งผลให้เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งเพียงชั่วข้ามคืน
แต่ใครจะรู้ว่าก่อนจะมาเป็นดาวรุ่งในบทขององค์หญิง Rhaenyra อย่างวันนี้ Milly Alcock คือเด็กสาวธรรมดาๆ เพียงคนหนึ่งที่มีความคิดเพียงว่าการเรียนไม่ได้เหมาะกับเธอเท่าไรนัก แต่เธอก็เพียงทำหน้าที่ในช่วงวัยของเธอได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องอะไร พร้อมกับมีอาชีพเสริมเป็นเด็กล้างจานเพื่อตามล่าฝันในการเป็นสิ่งที่เธออยากเป็น ต่อมาไม่นานเธอปรากฏตัวและแจ้งเกิดในบทบาทของ Meg จากซีรีส์ออสเตรเลียเรื่อง Upright และนั่นทำให้ Milly ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนเพื่อเดินทางในเส้นทางนักแสดงอย่างจริงจังมากขึ้น
และโอกาสของเธอก็มาถึง เมื่อทีมซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง House of the Dragon มองหาบทบาทของหญิงสาวผู้เด็ดเดี่ยวอย่าง Rhaenyra Targaryen และนั่นคือประตูสู่การเริ่มต้นในฐานะนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้ของ Milly Alcock และคงจะพูดได้ว่าบันไดขั้นนี้คงเป็นบันไดขั้นสำคัญที่เปิดโอกาสให้เธอพิสูจน์ตัวเองในเส้นทางนี้อย่างเต็มที่ที่สุด

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว