น้ำตาแตกกันทั้งฮอลล์! Miley Cyrus ร้องเพลงถึง Liam Hemsworth ครั้งแรกที่ VMAs

ได้เวลาที่ต้อง Let it Go
ไมลีย์ ไซรัส ทำให้หัวใจชาวเน็ตและคนดูแตกสลายกับการแสดงสดเพลง ‘Slide Away’ ที่งาน MTV VMAs 2019 เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นักร้องป็อปสาวเปิดตัวเพลงนี้ ที่แน่นอนว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับคงามสัมพันของอดีตคนรัก เลียม แฮมส์เวิร์ต แบบเต็มๆ
การจัดเซ็ตของเพอร์ฟอเเมนซ์เป็นอารมณ์แบบเศร้าๆ ผ่านฟิลเตอร์สีขาวดำหน้าเวที ในขณะที่เธอร้องเพลงใต้แสงสป็อตไลท์เพียงดวงเดียว และมีนักไวโอลินนั่งเรียงแถวอยู่ข้างหลังของเธอ

ดูเหมือนว่าเพลง “Slide Away” คือการเล่าเรื่องราวความรัก 10 ปีที่ผ่านมากับเลียม กับเนื้อร้องขยี้หัวใจอย่างท่อน “Once upon a time it was made for us: กาลครั้งหนึ่งดูเหมือนว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพื่อเรา / Woke up one day, It had turned into dust : ตื่นขึ้นมาอีกทีทุกอย่างกลายเป็นฝุ่นไปแล้ว / Baby, we were found, but now we’re lost : ที่รักเราเคยได้พบกัน แต่ตอนนี้เราเสียกันไปแล้ว / So it’s the time to let it go : คงถึงเวลาที่ต้องปล่อยกันไปแล้ว” ในเพลงยังได้แฝงข่าวลือของเลียมเรื่องการปาร์ตี้จัดว่า “ I want my house in the hills / Don’t want whiskey and pills” ซึ่งนิตยสาร People เคยรายงานว่า “ทุกคนอาจเคยคิดว่าไมลีย์เป็นตัวปัญหา ทำตัวเป็นเด็ก เป็นสายปาร์ตี้หนัก ในขณะที่เขาเป็นนักเซิร์ฟสายชิว แต่ความจริงอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้”

ไมลีย์และเลียมได้ประกาศแยกทางในต้นเดือนสิงหาคม หลังจากที่เพิ่งแต่งงานไม่ถึงปี และเลียมได้กรอกเอกสารการหย่าในอีกสองสัปดาห์ให้หลัง จากนั้นรูปไมลีย์จูบกับ เคธลิน คาร์เตอร์ อยุ่ริมทะเลก็ได้เผยแพร่ทั่วโซเชียลมีเดียทันที แต่หลายแหล่งข่าวก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าเป็นความสัมพันแบบเล่นๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย
อารีอาน่า กรานด์เด ยังได้ลงสตอรี่ถึงการแสดงสุดกินใจของไมลีย์ พร้อมแคปชั่น “ฉันรักเธอ ฉันรักเพลงอันแสนงดงาม รักหัวใจของเธอ และรักการแสดงนี้” แล้วชาวบาซาร์ดูการแสดงเพลงนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว