เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉมความหรูหราล่าสุดของ The new GLA และ A-Class ใหม่

พร้อมแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2-13 ธันวาคมนี้ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ รถยนต์แบรนด์หรูอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz) เพราะล่าสุด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เตรียมจัดเต็มความหรูหราส่งท้ายปีที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ด้วยกองทัพรถยนต์พรีเมียมครบครันทุกพอร์ตรวมกว่า 25 รุ่น โดยมีไฮไลต์เป็นรถยนต์รุ่นประกอบในประเทศใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic รถยนต์คอมแพ็คเอสยูวีเจเนอเรชั่นที่ 2 พร้อมคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น และ Mercedes-Benz A-Class ยนตรกรรมขนาดคอมแพ็คสุดโฉบเฉี่ยวเร้าใจThe new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic คอมแพ็คเอสยูวีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน

The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic (ราคา 2,399,000 บาท) เป็นรถยนต์คอมแพ็คเอสยูวีเจเนอเรชั่นที่ 2 ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น พื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขึ้น และระบบความปลอดภัยแบบเต็มพิกัดยิ่งกว่าที่เคย ภายใต้ขุมพลังขนาด 1,332 ซีซี และให้กำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า
สำหรับดีไซน์ภายนอกของ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic ต้องบอกว่ามีทั้งความโดดเด่นและทรงพลังในทุกรายละเอียด ด้วยสัดส่วนของตัวถังที่สั้นลงเล็กน้อย ทำให้ดูคอมแพ็คมากขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทว่ามาพร้อมความสูงของตัวถังที่เพิ่มขึ้นกว่า 10 เซนติเมตรจากรุ่นก่อน ส่งผลให้ห้องโดยสารแถวหน้ามีพื้นที่เหนือศีรษะมากขึ้น ในขณะที่ห้องโดยสารแถวหลังก็มีพื้นที่วางขาที่กว้างขึ้นด้วย 
ภายในห้องโดยสารให้สัมผัสของการสร้างสรรค์สเกลการออกแบบใหม่ในทุกรายละเอียด ด้วยสไตล์ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต โมเดิร์น และให้ความรู้สึกกว้างขวางที่สัมผัสได้ทันทีเมื่อเข้ามานั่ง พร้อมเติมความสปอร์ตด้วยชุดตกแต่งภายในแบบ AMG Interior Package และความโดดเด่นของระบบไฟส่องสว่างแบบ Ambient Light ในห้องโดยสารที่มีให้เลือกถึง 64 สี 
The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic ยังมาพร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยมากมาย อาทิ ระบบ Active Parking Assist ที่ช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อมการแสดงผลหน้าจอจากกล้องหลัง พร้อมเซ็นเซอร์ที่ช่วยในการนำรถเข้าจอด PARKTRONIC ซึ่งจะทำให้การค้นหาพื้นที่ว่างสำหรับการจอดรถและการเคลื่อนที่เข้าและออกจากพื้นที่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และ ระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ (Active Brake Assist) รวมถึง Mercedes me connect ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ช่วยมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ตลอดการเดินทางMercedes-Benz A-Class ความโฉบเฉี่ยวเร้าใจสำหรับชีวิตทันสมัยของคนเมือง

หากคุณคือผู้ขับขี่ที่ต้องการเติมความโฉบเฉี่ยวให้กับชีวิตในเมืองใหญ่ Mercedes-Benz A-Class (รุ่น A 200 Progressive ราคา 1,990,000 บาท และรุ่น A 200 AMG Dynamic ราคา 2,150,000 บาท) คือยนตรกรรมที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยเครื่องยนต์ขนาดเล็กเพียง 1,332 ซีซี แต่ให้กำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า
ดีไซน์ภายนอกของ Mercedes-Benz A-Class สอดคล้องกับปรัชญาการออกแบบ Sensual Purity ที่เน้นความเรียบง่ายและให้ความสำคัญกับผิวสัมผัส แต่ในขณะเดียวกันก็มีความร้อนแรงและดึงดูดใจ ด้วยโครงสร้างภายนอกที่โดดเด่น ผสมผสานระหว่างดีไซน์คลาสสิกของรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์และความปราดเปรียวเร้าใจได้อย่างลงตัว
ส่วนภายในห้องโดยสารดูทันสมัยและกว้างขวางเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่มากที่สุด รูปลักษณ์ของหน้าปัดออกแบบมาอย่างล้ำสมัย ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าในทุกรายละเอียด พร้อมความโดดเด่นของระบบไฟส่องสว่างแบบ Ambient Light ให้เลือกถึง 64 สี ช่วยขับเน้นเอกลักษณ์ความสปอร์ตโดดเด่นยิ่งขึ้น 
ในด้านเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยสุดล้ำสมัยที่บรรจุอยู่ใน Mercedes-Benz A-Class บอกได้คำเดียวว่าถูกจัดเต็มไม่แพ้ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ Active Parking Assist ระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ (Active Brake Assist) รวมถึง Mercedes me connect ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยทำงานร่วมกับระบบ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่
พบแคมเปญพิเศษของ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic และ Mercedes-Benz A-Class ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2-13 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic และ Mercedes-Benz A-Class ข่าวดีคือทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เตรียมแคมเปญพิเศษไว้สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะใน งานมหกรรมยานยนต์ (Motor Expo) ครั้งที่ 37 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี วันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2563 รับฟรี! iPhone 12 มูลค่ากว่า 32,000 บาท (จำนวน 1 เครื่อง/รถยนต์ 1 คัน) ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่นและแคมเปญพิเศษได้ที่งาน StarFest: The Greatest Offers ณ ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม 2563

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว