เก็บกระเป๋าเดินทางสู่วิลล่าส่วนตัวในรีสอร์ตหรูสีคราม Meliá Koh Samui สวรรค์สำหรับทริปของครอบครัว

เว้นระยะอย่างมีความสุขด้วยการพักผ่อนในห้องพักที่มอบความเป็นส่วนตัว
สมุย อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่เราไม่เคยพลาดในทุกๆ ฤดูร้อน ยิ่งไปกว่านั้นเกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกแห่งนี้ยังมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกครั้งที่เราไปเยือน ล่าสุดคือการเปิดตัวของโรงแรม มีเลีย เกาะสมุย โรงแรมสุดหรูภายใต้การบริหารของแบรนด์มีเลีย โฮเต็ล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1956 ณ เมืองมายอร์กา ประเทศสเปน และมีสาขากว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยในส่วนของโรงแรม มีเลีย เกาะสมุย นี้เป็นการร่วมมือของมีเลียกับแอสเสท เวิรด์ คอร์ป (AWC) บริษัทพัฒนาและบริหาร อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ แบบครบวงจร
แม้จะเปิดให้บริการได้เพียงไม่นาน แต่โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย ก็คว้ารางวัลมากมายจากหลากหลายสถาบัน อาทิ The Best Luxury Resorts in Asia 2020 by Luxury Lifestyle Award Winner 2020, The Best Hotel in Asia 2020 by LLM Reader’s Travel Award 2020, Best Beach Resort & Best Destination Hotel in Asia by Haute Grandeur Winner 2020 และ รางวัลที่น่าสนใจอย่าง Thailand Best Family Resorts 2020 by Holiday with Kids (HWK) ประเภท Kids Best Resorts ซึ่งมอบให้กับโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดโดยนิตยสาร Australia’s Holidays นิตยสารที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลีย 
ฉันเข้าพักในห้องพักแบบ The Level Boat Suite Seaview ที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดแบบหนึ่งของรีสอร์ทที่มีห้องพักรวมกว่า 159 ห้อง โดยห้องพักสไตล์นี้ยังเป็นห้องพักที่สร้างจากการนำเรือขนส่งข้าวของไทยซึ่งมีอายุมากกว่า 100 ปีล่องมาตามแม่น้ำเจ้าพระยาจากจังหวัดอยุธยา และแล่นผ่านทะเลอ่าวไทยมาเทียบถึงสมุยจวบจนปัจจุบันทั้ง 31 ลำมาตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นห้องสวีตเล่นระดับ โดยบริเวณท้องเรือได้กลายเป็นส่วนของห้องพักอันโออ่า กว้างขวาง ส่วนด้านบนกลายเป็นระเบียงพักผ่อนที่มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลของเกาะสมุย
ห้องพักอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจคือห้องพักแบบ Pool Access ที่ระเบียงของห้องเชื่อมต่อกับสะว่ายน้ำโดยตรง ซึ่งขนาดของพื้นที่น้ำยังเป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ เมื่อมองจากมุมท็อปเราจะเห็นพื้นที่ของสระน้ำแบบ Lagoon pool ที่คดเคี้ยวเลี้ยวลดเชื่อมต่อไปสู่สระน้ำขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าชายหาด ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของครอบครัวที่มีเด็กเล็กเดินทางมาด้วย ทั้งยังมี Kid’s Club พื้นที่ที่เด็กๆ สามารถใช้เวลาในการเล่นและเรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมบริการดูแลเด็กๆ อยางใกล้ชิดจากทีมที่เชี่ยวชาญเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาพักผ่อนได้มากขึ้นหรือแม้แต่การเข้ารับบริการทรีตเม้นต์ซิกเนอเจอร์ของ Yhi Spa
ที่นี่มีห้องอาหารที่คอยให้บริการถึง 2 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหาร KOKO Kitchen ที่อยู่ติดกับล็อบบี้ของโรงแรม และห้องอาหาร The Breeza Beach & Bar ที่เป็นคลับริมหาด และยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำคอยให้บริการ ซึ่งห้องอาหารทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลของ Chef Azizkanda Awang, Executive Chef ชาวมาเลเซียผู้มีประสบการณ์และคร่ำหวอดในวงการอาหารของโรงแรมระดับ 5 ดาวในหลายประเทศมากกว่า 17 ปี
แต่ถึงห้องอาหารจะยอดเยี่ยมอย่างไร ฉันก็ไม่อยากให้คุณพลาดประสบการณ์การทานมื้อเช้าลอยน้ำ Floating Breakfast แบบฉัน ซึ่งคุณอาจสั่ง Floating Breakfast ทานได้ที่บริเวณสระน้ำใหญ่ แต่สำหรับห้องพักแบบ Pool Access นั้น มี Floating Breakfast เป็น Complimentary อยู่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการจัดดินเนอร์ส่วนตัวในที่พักที่สามารถจัดได้ทั้งบริเวณดาดฟ้าของวิลล่าและภายในห้องพัก ซึ่งเหมาะกับการดินเนอร์ที่มีเจ้าตัวน้อยที่พร้อมทานมื้อเย็นกับคุณพ่อคุณแม่ทุกเมื่อ
ประสบการณ์จากการเข้าพักที่โรงแรม มีเลีย เกาะสมุย ทำให้ฉันได้กลับมามองเห็นความสำคัญในการเลือกที่พักเมื่อมีการเดินทางแบบครอบครัว องค์ประกอบต่างๆ ที่จะทำให้สมาชิกทุกๆ วัยมีความสุขได้อย่างแท้จริง ทำให้รีสอร์ตแห่งนี้เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ

#BAZAARLifestyle #BAZAAREscape #BAZAARDestination #Samui #เกาะสมุย #meliakohsamui #meliahotels
 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.melia.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว