แอบส่องกองถ่าย Maleficent II กับภาพน่ารักๆ จาก Elle Fanning

และ cameo ของ Angelina Jolie
ประสบความสำเร็จถล่มทลายกับการบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงนิทราในรูปแบบใหม่ผ่านมุมมองของแม่มดที่ใจร้ายไม่ลง Maleficent จนทำให้ต้องมีภาคต่อ ตอนนี้นักแสดงดังของหนังทั้งแอล แฟนนิ่ง และแองเจลิน่า โจลี่ ก็ได้ฤกษ์เปิดกล้องกันอีกครั้ง และสาวแอล โกลบัล แอมบาสซาเดอร์ของ L’Oreal ก็ถือโอกาสปล่อยภาพเซลฟี่ตั้งใจหลุด น่ารักๆ จากกองมาให้แฟนๆ ได้ชมเป็นน้ำจิ้มกัน
แฟนนิ่งผู้รับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่า แชร์ภาพจากกองถ่ายในกรุงลอนดอน 2 ภาพบนอินสตาแกรมของเธอ เป็นมุมตลกๆ น่ารักของเธอกับซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่แองเจลิน่า โจลี่ ที่รับบท Maleficent โดยภาพแรกเป็นภาพของตัวเธอที่มีโจลี่ยืนซ่อนด้านหลัง เห็นเป็นเหมือนเขาของ Maleficent งอกมาจากศีรษะของแฟนนิ่ง โดยเธอเขียนแคปชั่นภาพว่า  “Ultimate Photobomb”
ภาพที่สองเป็นภาพเซลฟี่อีกเช่นกัน โดยมีโจลี่ยิ้มกว้างชูสองนิ้วด้านหลังเธอ โดยแฟนนิ่งเขียนแคปชั่นว่า “วันพาแม่มาทำงาน ที่กองถ่าย #Maleficent2 ✌?” อ้างอิงถึงเรื่องราวจากหนังภาคแรกเมื่อปี 2014 ที่ออโรร่ามองว่า Maleficent เป็นดังแม่ทูนหัวของเธอ
ตามรายงานจาก Entertainment Weekly ภาคต่อของ Maleficent เล่าเรื่องราวของคู่หูแม่ลูกเจ้าหญิงกับแม่มด ที่จับมือกันต่อกรกับคู่ต่อสู้ใหม่ ที่จะมาสร้างภัยพิบัติกับดินแดงท้องทุ่งและสัตว์มหัศจรรย์ที่อาศัยอยู่ในนั้น โดย Walt Disney ออกมาประกาศว่าการถ่ายทำได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยมีนักแสดงรุ่นใหญ่อีกหนึ่งคนอย่ามิเชล ไฟเฟอร์ มารับบทราชินีอิงกริธ นักแสดงหน้าใหม่ที่มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่น Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, Robert Lindsay และ Harris Dickinson ในบทเจ้าชายฟิลิป ในขณะที่หน้าเก่าทั้ง Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple และ Lesley Manville ก็พร้อมใจกลับมารับบทเดิมของตัวเอง โดย Maleficent II กำกับโดย Joachim Rønning (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) และหนังยังไม่มีกำหนดฉาย

ก็ต้องขอให้แฟนๆ อดใจรอกันไปก่อน

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว