งานแฟร์สายฮิป Made by Legacy กลับมาจัดอีกครั้งในปีนี้ พร้อมโลเคชั่นใหม่ล่าสุดริมน้ำเจ้าพระยา

วีคเอนด์หน้าไม่ควรพลาดเด็ดขาด
กลับมาอีกครั้งกับงาน ‘เมด บาย เลกาซี่ ฟลี มาร์เก็ต ครั้งที่ 14’ ณ สถานที่ใหม่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาบนถนนราษฎร์บูรณะ ‘โกดังแสงทองค้าข้าว 1968’ โกดังใหญ่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงสภาพเดิมเหมาะกับตลาดสไตล์วินเทจเป็นที่สุด งานนี้จะมีวันที่ 13 – 15 มกราคม 2566 เวลา 15:00น. ถึง 24:00น. ครั้งนี้เราได้รวบรวมพันธมิตรทั้งหมดกว่า 200 ร้านค้า เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนรักของสไตล์วินเทจ กลุ่มงานอาร์ตแอนด์คราฟท์ กลุ่มสินค้าดีไซน์ กลุ่มร้านค้าคนญี่ปุ่น กลุ่มคนรักแผ่นเสียง ที่จะมารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกัน สินค้าก็จะมีหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องประดับสไตล์วินเทจ ของทำมือและงานดีไซน์จากคนรุ่นใหม่ไฟแรง แบรนด์เนมวินเทจ เช่น กระเป๋า รองเท้า และนาฬิกา ยังมีคนขายหนังสือเก่า ของแต่งบ้านหายาก เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ และอีกมากมายที่แห่กันมาเป็นขบวน รวมทั้งภายในงานเรา ยังมีการเล่นเพลงจากแผ่นเสียง ตั้งแต่เพลงคลาสสิคไปจนถึงเพลงร่วมสมัยสากล เป็นการสร้างบรรยากาศ ให้รู้สึกเหมือนกับว่าเดินอยู่ในตลาดนัดในต่างประเทศแถบอเมริกาหรือยุโรป ส่วนเรื่องอาหารการกิน ก็เต็มอิ่มด้วยอาหารนานาชาติและเครื่องดื่มมากมายที่ทางทีมงาน เมด บาย เลกาซี่ คัดสรรเป็นพิเศษอย่างเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา
ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดกับงานตลาดนัดที่ทุกคนรอคอย ‘เมด บาย เลกาซี่ ฟลี มาร์เก็ต ครั้งที่ 14’ กับสถานที่ใหม่ใจกลางเมืองติดแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับผู้ที่มาจากต่างตำบลต่างอำเภอ จังหวัดใกล้เคียงหรือห่างไกล ในบริเวณตลาดนัดจึงเต็มไปด้วยของขายที่ทำกันเอง สะสมมานมนาน หรือส่งมาจากต่างประเทศทั่วทุกสารทิศ พวกหนุ่มๆสาวๆแต่งตัวโก้ ใส่แว่นตากันแดด ทั้งๆที่แดดยังไม่ทันจะออก ทั้งนาฬิกาข้อมือและแหวนก้อยกระเป๋าหนังสัตว์แท้ เชิ๊ตเรียบหลากสีชุดเดรสลายสลับเดินขวักไขว่ กลายเป็นตลาดนัดจอแจสนุกสนานสำหรับนักเที่ยว นักเตร่ และหนุ่มสาวทั่วไป
www.madebylegacy.com

FB: www.facebook.com/madebylegacy

IG: @madebylegacy

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว