รู้จักกับ SO/ Maldives รีสอร์ทดีไซน์เก๋แห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะมัลดีฟส์

พร้อมเปิดให้บริการและรอต้อนรับนักเดินทางแล้ววันนี้

สำหรับคนรักทะเล เราเชื่อว่า “มัลดีฟส์” คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันที่หลายคนตั้งใจจะไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเสน่ห์ความงามของท้องทะเลในแถบนี้ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถพบเจอได้จากที่ใดในโลก ล่าสุดเราก็มีข่าวดีที่น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักเดินทางอีกครั้ง โดยเฉพาะสำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่มัลดีฟส์ นั่นก็คือการเปิดตัวของ โซ/มัลดีฟส์ (SO/ Maldives) รีสอร์ทสุดหรูดีไซน์เก๋ไก๋ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยทุกองค์ประกอบเพื่อการพักผ่อนสุดประทับใจอย่างไร้ที่ติ

SO/ Maldives

SO/ Maldives ตั้งอยู่ใน เอ็มบูดู ลากูน (Emboodhoo Lagoon) บนหาดทรายละเอียดสีขาวสะอาดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม ภายในโครงการ CROSSROADS Maldives จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ครบวงจรที่สุดแห่งแรกในมัลดีฟส์และเป็นพื้นที่ที่เรียกว่าสามเหลี่ยมทองคำ ใช้เวลาเดินทางด้วยสปีดโบ๊ตเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติมาเล่ ที่สำคัญ บริเวณนี้ยังเต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติและเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแปลกๆ มากมาย และยังเหมาะกับการดำน้ำทั้งลึกและตื้นอีกด้วย

SO/ Maldives เป็นรีสอร์ทที่ถูกออกแบบให้ผสมผสานระหว่างความสนุกสนานแห่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างกลมกลืน โดยวิลล่าแต่ละหลังจากทั้งหมด 80 หลัง ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะตั้งอยู่บนหาดทรายขาวละเอียดหรือเหนือพื้นน้ำทะเลสีคราม ส่วนห้องอาหารและบาร์ของที่นี่ก็เปรียบได้กับนวัตกรรมใหม่ เริ่มจากอาหารเช้าที่ฉีกกฏจากบุฟเฟ่ต์เดิมๆ มาเป็นแบบปรุงสด เสิร์ฟทีละจาน ในขณะที่โปรแกรมวัฒนธรรมของรีสอร์ท จะรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อสร้างประสบการณ์นำสมัยแปลกใหม่ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นดนตรี แฟชั่น การออกแบบ ศิลปะ และสปาสุดชิคที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

ดีไซน์ของ SO/ Maldives นับได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แรงบันดาลใจจากงานฝีมือและกูตูร์ร่วมสมัย เมื่อมาถึง ผู้เข้าพักจะได้พบกับพาวิลเลียนเหนือน้ำอันงดงามตระการตา ออกแบบสไตล์ Less is more ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกันทั้งรีสอร์ท รวมถึงการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ ดูสะอาดตา ใช้โทนสีที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ตัดกับสีสันสดในของประติมากรรมบันไดสีแดงตรงกลาง บริเวณทางเดินของรีสอร์ตถูกล้อมกรอบด้วยผ้าที่นำมาจับเป็นคลื่น และหลังคาที่สร้างจากไม้ทั้งต้น ดูโดดเด่นท่ามกลางพืชพรรณธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของเกาะ และบ่งบอกถึงสไตล์อันน่าทึ่งของแฟชั่นชั้นสูง

วิลล่าบนน้ำและริมชายหาดจำนวน 80 หลัง ออกแบบโดยศิลปินและดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ถือเป็นหมุดหมายแห่งความหรูหราอย่างมีสไตล์และเหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็ก คู่รัก ไปจนถึงกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่ถูกปรุงแต่งให้เหมาะสมมาอย่างดีในพื้นที่อันเงียบสงบแห่งนี้ โดยมีวิลล่าถึง 8 ประเภท อาทิ Lagoon Water Pool Villa ขนาด 120 ตร.ม. Ocean Water Pool Atelier วิลล่า 3 ห้องนอน ขนาด 330 ตารางเมตร และ Family Beach Pool Villa ขนาด 238 ตร.ม. ที่มาพร้อมเตียงนอนแคปซูลสำหรับเด็ก โดยวิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและมีพนักงานประจำวิลล่าคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าพัก

SO/ Maldives ยังมอบประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มที่แตกต่าง ที่นี่ไม่มีห้องอาหารสไตล์ออลเดย์-บุฟเฟต์ แต่มีห้องอาหารที่มีคอนเซ็ปต์โดดเด่นของตัวเองถึง 3 แห่ง เริ่มจากห้องอาหาร Citronelle Club สไตล์ครอบครัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติของอาหารเอเชีย Hadaba เน้นอาหารประเภทรมควัน สโลว์คุ๊กโดยใช้ทั้งวัตถุดิบในท้องถิ่น ส่วนผสมและเครื่องเทศชั้นดีของอาหรับ สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศแบบสบายๆ สามารถเลือกไปที่ Lazuli ซึ่งเป็นทั้งบาร์และเลานจ์ริมชายหาดสุดปังเปี่ยมเสน่ห์สไตล์ โกตดาซูร์ (Cote D’Azur) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อภาษาอังกฤษว่าเฟรนช์ริวีเอรา ซึ่งจะเต็มไปด้วยสารพันความสนุกสนานอันหลากหลายและดีเจนานาชาติต่างแวะเวียนมาให้ความบันเทิง

รีสอร์ทสุดหรูแสนเก๋แห่งนี้ยังมีสปาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี ประกอบด้วยห้องทรีทเมนท์ ฮัมมัม ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สำหรับที่ผู้ที่มองหาการออกกำลังกายกลางแจ้งสามารถไปที่ศูนย์กีฬาทางน้ำที่ตั้งอยู่บนชายหาด นอกจากนั้น SO/ Maldives ยังมีสันทนาการสำหรับครอบครัว อาทิ The Nest คลับสำหรับเด็กที่ครบครันด้วยของเล่น เกม และกิจกรรมต่างๆ ในขณะที่ The Zone จะเหมาะสำหรับวัยทีนที่ต้องการพื้นที่เฉพาะของตนเอง เพราะมีห้องเล่นเกมและดาดฟ้ากลางแจ้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมของ SO/ Maldives สามารถเยี่ยมชมได้จากเว็บไซต์ www.so-maldives.com หรือติดต่อทีมงานแผนกจองห้องพักที่อีเมล SO.Maldives.Reservations@so-hotels.com

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว