6 คอร์สเมนูสุดหรู สำหรับพาแฟนไปสวีทหวานรับวาเลนไทน์

เริ่มต้นค่ำคืนพิเศษอันน่าประทับใจด้วยเมนูที่คัดสรรมาเพื่อคุณ
ไม่มีอะไรจะดีกว่าการได้ออกไป ดินเนอร์สุดหรู ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์แสนโรแมนติกกับคู่ใจ นี่คือ 5 ห้องอาหารสุดหรู บรรยากาศเก๋ ที่เราคัดมาแล้วว่า สร้างความประทับใจให้เขาหรือเธอได้แน่นอน
Mhhhh! Valentine
ฉลองเทศกาลแห่งความรักไปกับค่ำคืนอันแสนโรแมนติกที่ยากจะลืมเลือนในค่ำคืนวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15 กรุงเทพฯ ด้วยมื้อค่ำสุดหรู 4 คอร์ส และสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

เริ่มต้นค่ำคืนพิเศษสุดหรูด้วยเมนูที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีกับเซลมอนชิ้นโตจากนอร์เวย์ ซุปครีมซูกินีและมัฟฟินกามองแบร์ชีส คั่นคอร์สด้วย Mövenpick ไอศครีมราสเบอร์รี่และสตอเบอรี่เชอร์เบท ส่วนเมนูหลักสามารถเลือกระหว่างปลาค็อดชิ้นโตในซอสล็อบสเตอร์บิสค์เช้มข้น หรือ ไก่ชิ้นหนาผสมผสานกับเฟต้าชีสในซอสไวน์แดง ปิดท้ายด้วยขนมหวานสุดแสนพิเศษกับ ราสเบอร์รี่ เลิฟเวอร์ ดรีม ช็อคโกแลต ครีม เสริฟคู่กับ Mövenpick มาการอง

ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ ทางโรงแรมได้รังสรรค์บรรยากาศสุดพิเศษให้คุณได้เลือกถึง 2 ห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องอาหารลีลาวดี หรือ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อปบาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00น – 23.30น. พิเศษสุด จำกัดเพียง 8 คู่ ณ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อปบาร์กับดินเนอร์ใต้แสงเทียนและเคล้าคลอเสียงเพลงแสนโรแมนติกกับดีเจที่คอยขับกล่อมตลอดมื้อค่ำ

โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15
สำรองที่นั่ง : 02-119-3100
ราคา 2,999++ / 2 ท่าน
 Valentine’s Set Menu @ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

“ควงแขนกันมาเดทกับเซ็ทเมนูต้อนรับวาเลนไทน์” ฉลองวันแห่งความรักด้วยดินเนอร์แสนหวานและอาหารแสนอร่อย นำโดยมาริเนทแซลมอนเสิร์ฟพร้อมสลัดบีทรูทในเมนูเรียกน้ำย่อยเพื่อเตรียมพร้อมลิ้มรสชาติจานถัดไป ต่อด้วยเมนูซุปเห็ดราดด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและขนมปังกระเทียม ซุปข้นๆ ให้ความกลมกล่อมก่อนเสิร์ฟเมนูเมนหลักสุดพิเศษที่มีมาให้เลือกไม่ว่าจะเป็น เมนูพาม่าแฮมห่อหมูสันในซอสลูกพรุน หรือ เมนูปลากระพงขาวย่างกับดอกกะหล่ำอบเนย, มันม่วงบดและถั่วลันเตา พร้อมตบท้ายด้วยเมนูของหวานรูปหัวใจแสนน่ารักกับสตรอว์เบอร์รีชีสเค้กกับลิ้นจี่ซอร์เบท์ ให้มื้อนี้เป็นมื้อสุดโรแมนติกสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

ณ ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ 
สำรองที่นั่ง โทร 02-582-8282 ต่อ 4002
ราคา  2,018 บาท++/ 2ท่าน 
ดื่มด่ำในวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรัก ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

เติมความหวานในวันวาเลนไทน์นี้ (วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561) กับคนพิเศษของคุณในบรรยากาศสุดชิค พร้อมอาหารเลิศรสรังสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถที่พร้อมทำให้วันพิเศษของคุณเป็นที่น่าจดจำไปตลอดกาล

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ด้วยเซ็ทเมนูมื้อค่ำแบบตะวันตก 04 คอร์ส ที่แบมบู ชิค บาร์ (ชั้น 04) ในราคาพิเศษพียง 2,888++ บาท ต่อคู่ หรือควงแขนกันมาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี (ชั้น 02) ในราคาเพียง 1,500++ บาท ต่อท่าน

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
สำรองที่นั่ง โทร 02 232 8888 หรืออีเมลล์ dining.lmbkk@lemeridien.com
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com
สวีทหวานรับวาเลนไทน์กับคนรู้ใจที่ครูแชมเปญบาร์

หากคุณกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์กับคนที่คุณรัก ในค่ำคืนวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดสถานที่สวีทหวานรับวาเลนไทน์ที่ไม่เหมือนใคร ณ ครูแชมเปญบาร์ บนความสูง ชั้น 59 ภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกท่ามกลางท้องฟ้าและหมู่ดาว ให้คุณและคนสำคัญของคุณเพลิดเพลินไปกับเมนูสุดพิเศษ อาทิ รอยัล รัสเซียน ออเซียสตร้า คาเวียร์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และบลินิส (แพนเค้กรัสเซีย) ค็อกเทลบลัดดี้ แมรี่ เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศรสจัดจ้าน หอยนางรมคุมาโมโต เสิร์ฟพร้อมซอสมิกโนเนท และไข่ปลาแซลมอน ตับเป็ดทอด เสิร์ฟพร้อมซอสราสพ์เบอร์รี่ และลูกสาลี่เชื่อมล็อบสเตอร์จากแคนาดา เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งอบเนย เนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง ราดซอสไวน์แดง และเห็ดทรัฟเฟิล ช็อกโกแลตรสเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมลูกเชอร์รี่หมักเหล้าเคียร์ และ กาแฟหรือชา เสิร์ฟพร้อมมาการองรูปหัวใจพร้อมจิบแชมเปญจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง จี.เอช.มุมม์ นัมเบอร์วัน พิ้งค์ (G.H. Mumm N°1 PINK) สุดยอดแชมเปญระดับโลก และดื่มด่ำความงามของวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนแบบ 360 องศา 
 
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ณ ครูแชมเปญบาร์ 
สำรองที่นั่ง โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์สุดพิเศษไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรส

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำแสนอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็น อลังการอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ตัวโตนานาชนิดที่จัดวางเรียงรายอยู่บนน้ำแข็ง อีกทั้งมุมปิ้งย่าง และสเตชั่นสำหรับปรุงอาหารตามรสชาติที่คุณต้องการพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานกันในทันที ไปจนถึงมุมสำหรับของหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่สามารถเติมความหวานให้กับค่ำคืนแห่งความรักของคุณทั้งคู่ ภายในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทย-โคโลเนียลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งวังคันธวาสของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ในอดีต

พิเศษ สุภาพสตรีทุกท่านจะได้รับดอกกุหลาบแสนสวย และท่านสุภาพบุรุษจะได้รับ กรัปป้า บรั่นดีอิตาลีกลิ่นคาโมมายล์โฮมเมดขวดเล็กหนึ่งขวด เป็นของที่ระลึกสำหรับวันวาเลนไทน์จากห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ อีกด้วย
 
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ในราคาเพียง 2,400 บาท++ ต่อท่าน ราคานี้รวมล็อบเสตอร์แบบทานได้ไม่อั้น และไวน์สปาร์คกลิ้งโรเซ่ 1 แก้ว ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.


ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ – ชั้นล็อบบี้
สำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 650 8800 ต่อ 4333
Sretsis Parlour เติมความหวานสุดแฟนตาซีให้แก่สวีทฮาร์ททุกคู่กับเมนูสุดพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก

ส่งความรักผ่านเมนูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อเสิร์ฟความรักสุดแฟนตาซีในรูปแบบของสเรทซิสให้กับคู่รักและลูกค้าทุกคนที่มารับประทานในช่วงเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Sweethearts Tea Set เซตขนมพร้อมเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าที่มาเป็นคู่ ประกอบด้วยขนมเมนูใหม่อย่าง Courtesan au Rosé-ชูครีมรสกุหลาบสอดไส้แยมลิ้นจี่และราสฟ์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมกับมินิเค้กตกแต่งดอกไม้ และ Valentine Special ขนมพิเศษจากทาง Sretsis Parlour สามารถเลือกทานกับชาหรือกาแฟ (ราคา 1,300 บาท สำหรับ 2 ท่าน) 

ดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้าที่ออเดอร์ Amore Mio Surprise Cake ด้วยการซ่อนฟิคเกอรีนคู่สิงโต หรือคู่ยูนิคอร์น ซึ่งจะมีเพียง 2 ก้อนเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่พบฟิคเกอรีนคู่นี้จะได้รับสร้อยคอ Love Token 14 K จากแบรนด์ Matina Amanita มูลค่ารวม 17,000 บาท นอกจากนี้เมนูต่างๆ ยังได้รับการตกแต่งในธีมแห่งความรักให้เข้ากับเทศกาลอีกด้วย เช่น Daisy Princess Cake สวีดิชเค้กตกแต่งครีมดอกเดซี่มาในสีชมพู Surprise Coffee กาแฟที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตีฟองนมในลวดลายสวยงามจากสเรทซิส ซึ่งได้เพิ่มลวดลายใหม่ทั้งลูโด้และแจ๊คกี้อินเลิฟ ส่วนลายสุดคลาสสิคอย่างยูนิคอร์นและสิงโตนั้นมีตกแต่งหัวใจเพิ่มเป็นพิเศษ

ปิดท้ายด้วยเซตเมนูใหม่เอาใจคุณผู้ชายที่พาสาวมาทานขนมหวาน Gentleman Set ขนมหวานเซตเล็กเสิร์ฟกับชาหรือกาแฟ (260 บาท) 

SRETSIS PARLOUR @ Central Embassy
สำรองที่นั่งและสั่งจองเค้กล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 160 5875

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว