Luc Belaire จับมือ KGD Urban Garden Escape Bar เปิดประสบการณ์พิเศษกับ Sparkling Wine สองรสชาติใหม่

ภายใต้บรรยากาศของค่ำคืนที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยสีสันความมีชีวิตชีวาในทุกจังหวะ

ลุค เบลแลร์ (Luc Belaire) ซูเปอร์พรีเมียมสปาร์กลิงไวน์ จากแคว้นเบอร์กันดี ประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับ ร้าน KGD Urban Garden Escape Bar บาร์สุดชิคในคอนเซ็ปต์ Hidden Music Bar ย่านเอกมัย จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Unveiling Urban Garden Escape at KGD.BKK ร่วมเปิดประสบการณ์ให้ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินกับรสสัมผัสของสปาร์กลิงไวน์ 2 รสชาติใหม่จาก ลุค เบลแลร์ ที่จะมาเปิดประสบการณ์การดื่มสปาร์กลิงไวน์สำหรับค่ำคืนอันสนุกสนาน พร้อมแพริ่งกับเมนูอาหารญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างทันสมัยโดยเชฟ Joji Miwa จนเกิดเป็นมิติแห่งรสชาติที่น่าประทับใจอย่างลงตัว

สำหรับสปาร์กลิงไวน์ 2 รสชาติใหม่จาก ลุค เบลแลร์ เริ่มจาก เบลแลร์ โรเซ่ (Belaire Rosé) สปาร์กลิงโรเซ่ที่โดดเด่นด้วยเบลนด์ของพันธุ์องุ่น Syrah หรือ Shiraz จากฝรั่งเศสถึง 90% ทำให้ได้รสชาติที่สดชื่นและมีสีชมพูเข้มใส อีกยังอบอวลไปด้วยกลิ่นของสตรอเบอร์รี่และแบล็คเคอแรนท์ ให้ความสดชื่นในทุกรสสัมผัส สร้างสรรค์โดยผู้ผลิตไวน์รุ่นที่ 5 และ 6 ของโรงไวน์ Maison ซึ่งมีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ปี 1898

ตามด้วย เบลแลร์ โกลด์ (Belaire Gold) สปาร์กลิงไวน์ที่ผลิตโดยใช้องุ่นพันธุ์ Chardonnay ชั้นดีถึง 95% ซึ่งช่วยเพิ่มความหนักแน่นของน้ำไวน์และอาฟเตอร์เทสได้เป็นอย่างดี มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและรสชาติภายใน เป็นคูเว่สุดคลาสสิกที่สะท้อนความสมดุลและสง่างาม เหมาะกับการดื่มในทุกเวลาและทุกโอกาส

ลุค เบลแลร์ (Luc Belaire) นับเป็น Super premium sparkling wine from Burgundy, France และ Sparkling wine ยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาติดต่อกันมาหลายปี และยังเป็นสปาร์กลิงไวน์อันดับ 1 ในคลับชื่อดังหลายแห่งในประเทศเกาหลี และที่เก๋ยิ่งไปกว่านั้น ทุกขวดยังมาพร้อมกับ Fantôme label (luminous label) ฉลากที่มีสวิตช์เปิดปิดไฟได้ โดดเด่นในช่วงเวลาค่ำคืน เหมาะสำหรับดื่มเพื่อปาร์ตี้ รังสรรค์ให้ทุกช่วงเวลาของคุณมีความพิเศษยิ่งขึ้น  

#LucBelaire #LucBelaireXKGD #LucBelairefantome

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว