Lil Miquela อินฟลูเอนเซอร์ CGI คนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่เดียวกับ Beyoncé และคนดังอีกมากมาย

ร่างอวาตาร์กำลังจะครองวงการบันเทิง
หลายคนอาจจะคุ้นหน้าค่าตากับ Lil Miquela อินฟลูเอนเซอร์สาวเก๋ที่เป็นร่างอวาตาร์สร้างขึ้นจากเทคนิค CGI โดย Brud บริษัทการบันเทิงที่ตั้งอยู่ ณ ลอสแอนเจลิส ล่าสุดก็ได้มีรายงานว่า Lil Miquela ได้เซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่อย่าง CAA ที่มีลิสต์นักแสดง, นักร้องและเซเลบริตี้คนดังจากทั่วโลกอย่าง Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Kris Wu, Cate Blanchett, Tom Cruise และอีกมากมายอยู่ในมือ ซึ่ง Lil Miquela ถือเป็นอินฟลูเอนเซอร์ CGI คนแรกที่ได้มาร่วมงานกับเอเจนซี่แห่งนี้ ซึ่งเธอจะได้ลองงานแสดงทั้งในโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา และอีกมากมาย
Brud เปิดตัว Lil Miquela บนอินสตาแกรมครั้งแรกเมื่อปี 2016 นับแต่นั้นมา สาว CGI หน้ากระทรงเสน่ห์ก็ได้มีแฟนๆ ติดตามเธอบนอินสตาแกรมมากกว่า 2 ล้าน ฟอลโลเวอร์ อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับแฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังอย่าง Prada, Calvin Klein และ Givenchy นอกจากนี้ Miquela ก็ยังมีผลงานด้านเพลงอีกด้วย แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนให้เสียงเธอกัน แถมเธอยังมีผลงานเพลงที่ร่วมร้องกับ Teyana Taylor อีกด้วย
แม้เธอจะไม่ใช่บุคคลจริงๆ แต่ความฮอตของเธอก็ทำให้นายแบบหนุ่ม Nick จาก St. Claire Modeling ชื่อดังในนิวยอร์กต้องตกหลุมรักเธอ และ Miquela ก็ยังมีแก๊งเพื่อนนางแบบและนายแบบที่แฮงค์เอ้าท์ด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง
ผู้บริหารฝ่ายวางกลยุทธ์ลูกค้าของ CAA อย่าง Adam Friedman แอบเผยว่า Lil Miquela กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้พาเธอเข้าสู่วงการโทรทัศน์และภาพยนตร์ และเล็งเห็นถึงความความสดใหม่ที่จะดึงดูดแบรนด์หัวคิดทันสมัยมาร่วมสร้างผลงานสุดไอคอนิคที่ล้ำสมัยยิ่งกว่าใคร”

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว