สักแก้วไหม? ที่บาร์ลับล่าสุดใน Central Embassy อย่าง Landmeé Club ซึ่งซ่อนตัวอยู่หลังช็อป

ลองผลักประตูเข้าไปดูสิ
ใครที่หลงรักบาร์คัลเจอร์ เราชวนมาจิบค็อกเทลกันที่ “Landmeé Club” (แลนด์มี่ คลับ) บาร์ลับแห่งใหม่ที่ซ่อนอยู่หลังช็อปแลนด์มี่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวตนของครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร ผู้อยู่เบื้องหลังบาร์ลับแห่งนี้ ในอีกมุมมองหนึ่งที่สนุกกับชีวิตและเอ็นจอยกับการได้พบผู้คน
หากย้อนกลับไปชื่อ Landmeé Club เคยปรากฏอยู่ในคอลเลกชั่น Autumn – Winter 2017 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคลับในยุค 70’s จนถึงยุค 80’s สู่คลับลับใจกลางเมืองแห่งนี้ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปแฮงค์เอ้าท์ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ซึ่งโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งจิบเครื่องดื่มอยู่ในยุค 70’s และ 80’s ที่ทั้งคลาสสิกและร่วมสมัยในคราวเดียวกัน ผ่านการตกแต่งที่ดึงดูดสายตาด้วยผนังสีเหลือง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ชวนให้คิดถึงกลิ่นอายความคลาสสิค ท่ามกลางแสงไฟสลัว พร้อมให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเคล้าเสียงเพลงและจิบซิกเนเจอร์ค็อกเทล ที่ได้คุณหนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์ บาร์เทนเดอร์มากฝีมือเจ้าของรางวัลระดับโลก Global Awarded Bartender มาช่วยครีเอทเมนูให้ 

โดยนำเสนอความเรียบง่ายผ่านค็อกเทลชั้นดีที่เต็มไปกลิ่นอายความคลาสสิก กับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง  “L.M.C.” ที่ย่อมาจาก Landmeé Club ที่แทนคาแรกเตอร์ของสาวแลนด์มี่ด้วย Pink Gin ผสมกับ Aromatised Rose Wine ก่อนจะตัดรสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วย Grapefruit Aperitif และเพิ่มความซ่าสดชื่นด้วยโทนิคปิดท้าย ตามด้วย “Darling” เมนูค็อกเทลที่ครีเอทมาจากอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ของสาวแลนด์มี่ ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่เบสด้วยวอดก้าอินฟิวส์กับ Peach Liqueur และ Apricot Liqueur พร้อมเพิ่มมิติของรสชาติด้วย Electrolytes Water ที่ผสมผสานความสดชื่นเข้ากับ Lemon ใส่ Egg White ให้มีความนุ่มละมุน ก่อนที่จะหยด Peychuad’s Bitters เล็กน้อย เป็นอีกหนึ่งแก้วที่ดื่มได้เพลินๆ

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว