Kylie Jenner ควงแขนสามี Travis Scott ประกาศตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว

รอลุ้นว่าลูกคนที่สองของเศรษฐพันล้านวัย 24 จะเป็นเพศอะไร
เจ้าตัวน้อยคนที่สองของ Kylie Jenner กำลังมาแล้ว โดยหลายแหล่งข่าวได้คอนเฟิร์มถึงข่าวดีของทั้งสามีภรรยา Travis Scott และ Kylie Jenner ถึงลูกน้อยที่จะมาเป็นน้องของ Stormi แล้ว แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้ป่าวประกาศด้วยตัวเองอย่างเป็นทางการ
โดยสาว Kylie เพิ่งฉลองวันเกิดปีที่ 24 ไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ได้ทีข่าวดีให้น้อง Stormin Webster วัย 3 ขวบ โดยทางเจ้าแม่บิวตี้เคยเปิดใจกับ cover interview ของ Harper’s BAZAAR ว่าเธอยังไม่มีแพลนว่าจะมีลูกเพิ่มอีกอย่างใด “เพื่อนๆ กดดันให้มีน้องอีกคน เพราะพวกเธอรัก Stormi กันมาก ฉันเลยเครียดๆ ว่าจะมีน้องให้เธอดีไหม แต่ก็ยังไม่มีแพลนอะไรค่ะ” เธอกล่าว

และเธอยังเปิดใจกับการเลี้ยงดู Stormi กับคุรสามี Travis “เรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมเลยค่ะ เราเหมือนเพื่อนสนิท ที่รัก Stormi และอยากให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ เราก็ติดต่อพูดคุยกันตลอด ฉันคิดถึงพ่อแม่ของฉันในสถานการณ์นี้กับ Stormi ว่าถ้าเป็นพวกท่านเขาจะทำอย่างไร เพราะพวกเขาเลี้ยงดูฉันอย่างใกล้ชิด และนี่ก็เป็นอะไรที่อยากให้ Stormi ได้มีเหมือนกัน”
ทั้ง Kylie และ Travis ได้เริ่มออกเดตในปี 2017 และเลิกกันเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แต่ทั้งคู่ยังคงปฏิบัติหน้าที่พ่อแม่ของ Stormi ได้อย่างดี และมีรีเทิร์นอีกครั้งพร้อมหน้าหร้อมตาพ่อแม่ลูกบนพรมแดงใยงานการกุศลที่นิวยอร์ก และเมื่อ Travis ขึ้นเวทีรับรางวัล เขาพูดถึง Kylie ว่า “คุณภรรยา ผมรักคุณมากเหลือเกิน” จากการรายงานของ people

และล่าสุด Kylie ได้โพสต์รูปคู่หวานชื่นลงอินสตาแกรมกับแขนคุณสามีที่โอบกอดเธอ ทำให้บาซาร์ขอแสดงความยินดีให้กับคู่รักคู่นี้ด้วย

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว