สองคุณแม่จากตระกูลดัง Kris Jenner และ Yolanda Hadid มาสวมบทบาทเป็นศัตรูตลอดกาลจากซีรี่ย์สุดไอคอนิก Dynasty

เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น
กลางห้องนั่งเล่นที่คฤหาสน์สุดหรูหราที่ Brentwood ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สองแม่ที่โด่งดังที่สุดในอเมริกากำลังเข้าประชิดตัวกันประหนึ่งหลุดออกมาจากฉากในซีรี่ย์ดัง
“ฉันเกลียดแก!!” คริส เจนเนอร์ตะโกนพร้อมทั้งจับแขนเสื้อเบลาซ์ผ้าไหมสีแดงทับทิมของโยลันดา ส่วนคุณ Mommager (คุณแม่ผู้จัดการ) อย่างคริสสวมใส่ชุดเดรสผ้าซาตินสีน้ำเงินเสริมด้วยที่เสริมไหล่ของ Escada วิกของเธอถูกจัดแต่งให้อยู่ในสไตล์ของยุค 80s ด้วยลอนดัดใหญ่ “ฉันก็เกลียดแก!!” ฝั่งคุณแม่โยลันดาพูดขึ้นมาพร้อมทั้งบีบรัดคอคริส
คุณแม่สาวชาวดัตช์ โยลันดา ฮาดิด ของลูกๆ ทั้งสามซึ่งเป็นทั้งนายแบบและนางแบบชื่อดัง Gigi, Bella และ Anwar สวมใส่ชุดสูทกางเกงสีแดงประดับด้วยแขนพองของ Max Mara วิกสีบลอนด์แพลททินัมถูกจัดแต่งในสไตล์ของเลเยอร์พร้อมกับหน้าม้า สไตล์อันโด่งดังของคริสตัล
ด้วยทีมงานมากกว่า 30 คนร่วมใจกันเนรมิตฉากอันสุดไอคอนิกจากทีวีซีรี่ย์สุดฮอตฮิตจากยุค 80s อย่าง Dynasty โดยได้คริส เจนเนอร์รับบทบาทเป็นตัวร้ายอย่าง Alexis Carrington Colby และโยลันดารับบทเป็น Krystal Carrington คู่แข่งตลอดกาล โดยตลอดการถ่ายทำทั้งวัน พวกเขาครีเอทเซ็ตฉากที่เรียกได้ว่าไอคอนิกจากซีรี่ย์รวมถึงฉากที่พวกเขาสู้กันในน้ำอันโด่งดังด้วย
ทั้งสองสาวคริสและโยลันดาต่างก็รู้จักกันและกันมาเป็นเวลาหลายปี จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นญาติกันเลย โดยโยลันดาหย่าจากสามีนักแต่งเพลงชื่อดัง David Foster และก่อนที่เดวิดจะลงหลักปักฐานกับโยลันดา เขาเคยแต่งงานกับ Linda Thompson ซึ่งเคยแต่งงานกับ Bruce Jenner (หรือที่ตอนนี้รู้จักกันในนาม Caitlyn Jenner) ก่อนที่เขาจะแต่งงานและหย่าจากคริส เจนเนอร์
ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือมาเรื่อยๆถึงความบาดหมางไม่ลงรอยกันของสองคุณแม่ แต่ที่จริงแล้วพวกเขาสนิทกันมากๆ อย่างแท้จริง โดยคริสกล่าวว่า “มันสนุกดีนะที่ได้มาทำอะไรบ้าๆ แบบนี้ด้วยกัน” ส่วนโยลันดาก็เสริมว่า “เคนดัลเองก็สนิทกับลูกๆ ของฉันจีจี้และเบลล่ามาก นั่นเลยทำให้คริสมาที่บ้านฉันบ่อยๆ รวมถึงไปทริปฮอลแลนด์กับพวกเราด้วย มันเป็นความผูกพันระหว่างครอบครัว”
คริสได้เปิดเผยถึงครั้งแรกที่ Dynasty ได้ออนแอร์ครั้งแรกว่า “ฉันจำได้ว่าครั้งแรกที่ Dynasty ออนแอร์ ฉันดูทุกตอนๆเลยแหละ ผู้หญิงสองคนลงมือตบตีต่อสู้กัน พากันโยนลงน้ำ ตอนนั้นเป็นอะไรที่เอ็นเตอร์เทนสุดๆ”

ส่วนโยลันดาผู้เติบโตมาในฟาร์มที่ประเทศฮอลแลนด์เสริมขึ้นว่า Dynasty เป็นซีรีย์อเมริกันเรื่องแรกที่เธอได้ดู “ฉันจำได้ว่าฉันเพิ่งจะ 15 และครั้งแรกที่ฉันได้ดูฉันรู้สึกว่า โอ้โห ผู้หญิงอเมริกันดูสวยสง่ามากๆ และตัวละครที่ฉันชอบมากคือคริสตัล ดังนั้นมันเลยเป็นอะไรที่สนุกมากที่ฉันได้ลองเล่นเป็นคริสตัลดู”
เมื่อกาลเวลาผ่านไปสองสาวก็ได้ก่อตั้ง “Dynasty” ของตัวเองรวมถึงรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปของสังคมอย่างมากตั้งแต่สมัยที่ใครๆต่างก็พูดถึงการต่อสู้ของอเล็กซิสและคริสตัล “ผู้หญิงควรที่จะซัพพอร์ตซึ่งกันและกันไม่ใช่มาต่อสู้กัน” โยลันดาเผย “ฉันบอกลูกๆของฉันเสมอว่า ให้มีความเมตตาและใส่ใจทุกคนรอบข้าง ผู้คนอาจจะจำใบหน้าอันสวยงามของลูกได้แต่พวกเขาจะจดจำถึงจิดใจอันเมตตาและดีงามของลูกเสมอ” คริสกล่าวว่า “ในฐานะที่ฉันเป็นผู้หญิง ฉันคิดว่ามันสำคัญมากๆ ที่จะต้องให้ผู้หญิงได้เจิดจรัส”
คุณแม่แห่งบ้านฮาดิดยังได้กล่าวว่า “ในครอบครัวของฉัน ไม่มีเด็กคนไหนที่นิสัยเหมือนกันเลย ดังนั้นฉันเลยเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าฉันต้องรับมือกับแต่ละคนในแบบที่แตกต่างกันไป คนนึงเก่งทางด้านวิชาการ ส่วนอีกคนก็อาจจะไม่ถนัดเลย เพราะพวกเขาต่างก็เป็นคนที่แตกต่างกันไป ถูกไหม?”
“ตั้งแต่พวกเขายังเล็ก ฉันพยายามอย่างมากในการสร้างความสัมพันธ์ ความผูกผันกับลูกๆ ของฉัน” คริส เจนเนอร์กล่าว “ฉันเป็นทั้งคนทำบราวนี่ประจำวัน เป็นโค้ชฟุตบอล เป็นแม่ของห้องรวมถึงคนขับรถรับส่ง ฉันมีความสุขมากๆ ในการดูแลรับผิดชอบชนเผ่าน้อยๆ ของฉัน”
“ฉันคิดว่าเราควรที่จะให้พวกเขาอยู่บ้านจนถึงอย่างน้อยอายุ 18 ปี” สาวโยลันดายังกล่าวเพิ่มว่า “มันสำคัญมากที่ให้เหล่าบรรดาสาวๆ โตโดยปราศจากกล้องคอยติดตาม หรือผู้คนที่คอยตัดสินพวกเขาจากการแต่งตัว สาวๆควรที่จะได้ตกหลุมรัก ได้รับรู้ความรู้สึกตอนอกหัก พวกเขาต้องได้ไปโรงเรียน ต้องมีเพื่อน รวมถึงประสบการณ์ต่างๆ ก่อนที่จะได้ออกไปเผชิญโลกภายนอกด้วยตัวเอง”
สาวเจนเนอร์เสริมขึ้นว่า “คิมเป็นคนแรกที่เรียนรู้ว่า ‘แม่ของฉันจะไม่ซื้อทุกอย่างๆ ที่ฉันต้องการให้ฉัน ฉันต้องหางานทำ’ เมื่อตอนคิมอายุ 13 ปีเธอทำงานที่ร้านเสื้อผ้า แล้วเธอก็เริ่มธุรกิจจัดการตู้เสื้อผ้า โดยเธอได้เพื่อนสนิทของเธอ Paris Hilton เป็นลูกค้าคนแรกๆ ของเธอ หลังจากนั้นเธอก็ขอยืมเงินจากพ่อของเธอเพื่อไปซื้อรองเท้าจาก Manolo Blahnik และบู้ท Christian Louboutin แล้วเอามาหากำไรขายต่อใน eBay ลูกๆของฉันเป็นพวกไฮเทคมาก พวกเขาเรียนรู้เร็ว”
ถึงอย่างนั้นคริสก็ได้เผยว่าการใช้โซเชียลมีเดียอย่างไม่มีที่สิ้นสุดก็สามารถย้อนกลับมาทำร้ายตัวได้ “มีผู้คนอีกมากมายที่ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อที่จะเรียกร้องความสนใจ พวกเขาจะพุ่งเข้าหาใครสักคนเพื่อตามหาสิ่งที่พวกเขาขาดหายในชีวิตและคุณไม่สามารถทำอะไรได้เลย พวกที่เกลียดชังก็จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงเพราะในความคิดของพวกเขาถ้าพวกเขาไม่มีความสุข คนอื่นก็ไม่สมควรมี คุณได้แต่หวังว่าในที่สุดแล้วผู้คนจะรู้ว่ามันมีเบื้องหลังที่ลึกกว่ารูปแค่ไม่กี่รูปในโซเชียล ถ้าคนเหล่านั้นทุ่มเทเวลาของเขาไปกับการทำงานและทำอะไรเพื่อตัวเอง พวกเขาจะไม่มีเวลามานั่งติคนอื่นบนโซเชียลมีเดียเพื่อที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นหรอก” เธอกล่าวเสริมว่า “บางครั้งฉันก็บอกลูกๆ ให้พักจากโลกอินเตอร์เน็ตสักพัก”
โยลันดานิ่งไปครู่หนึ่งก่อนมีเผยรอยยิ้มเบาๆบนใบหน้า “ถึงตอนนี้พวกเขาก็เป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว” เธอกล่าวพร้อมกับยักไหล่เล็กน้อย “พวกเขามีความคิดเป็นของตัวเองและพวกเขาก็ไมค่อยชอบเวลาฉันพูดอะไรไป แต่อย่างน้อยฉันก็รู้ว่าพวกเขาเก็บเอาไปคิดบ้าง”
ในขณะเดียวกันนั้นโทรศัพท์ของคริสก็ดังขึ้นมา ลูกๆ ของเธอต่างโทรกันมาตลอดทั้งวัน ทั้งคอร์ทนีย์ที่ไปเที่ยวอิตาลีอยู่ ไคลี่อยู่ที่สวนสัตว์กับลูกสาวตัวน้อยสตอร์มี่และแฟนหนุ่มทราวิส สก็อตต์ ส่วนเคนดัลกำลังทำงานอยู่ที่แอลเอ และโรเบิร์ตกำลังเข้าร่วมประชุมมากมาย แต่ครั้งนี้คนที่โทรมาคือสาวคิมนั่นเอง เธอเฟสไทม์มาจากทำเนียบขาว

“ดูแม่สิ” คริสกล่าวขึ้นแล้วหัวเราะ พร้อมทั้งถือโทรศัพท์ให้คิมได้เห็นเธออย่างชัดเจนขึ้น

“แม่แต่งตัวเป็น Alexis Carrington และโยลันดาเป็น Krystle แหละ นี่มันเจ๋งมากเลยนะ”

“หนูไม่รู้ว่าใครคือ Alexis Carrington” คิมกล่าวอย่างหน้าตาเฉย

“จากเรื่อง Dynasty ไง ที่ Joan Collins เล่นนะ”

“แม่ หนูต้องขอโทษจริงๆ” คิมกล่าวขึ้นพร้อมทั้งพูดอย่างจริงจังว่า “หนูไม่รู้จริงๆ ว่าคนนั้นคือใคร”

“ไปกูเกิ้ลหาเดี๋ยวนี้” คริสสั่งลูกสาวของเธอทันที “แล้วเดี๋ยวแม่จะโทรกลับ”
ทำผม: Clyde Haygood สำหรับ Oribe
แต่งหน้า(โยลันดา): Patrick Ta; แต่งหน้า(คริส): Ash KHolm สำหรับ KKW Beauty และ Kylie Cosmetics
ทำเล็บ: Emi Kudo สำหรับ Dior Vernis
นายแบบ: Marc Hertle
โปรดักชั่น: Folabi Quadri สำหรับ the Quadri Group
จัดฉาก: Daniel Horowitz

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว