เติมพลังในวันทำงานด้วยมื้อกลางวันท่ามกลางบรรยากาศแสนพิเศษที่ร้าน KOI สาทร

พร้อมโปรโมชั่น Lunch Set สุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท
ในวันทำงานที่แสนเหนื่อยล้า ความวุ่นวายที่ก้าวเข้ามาหาเราตั้งแต่ลืมตาตื่นในแต่ละวัน ลองเติมพลังระหว่างวันด้วยมื้อกลางวันที่แสนพิเศษหน่อยดีไหม ?
KOI Restaurant คือร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยชื่อดังที่มีต้นกำเนิดอยู่ที่ลอสแองเจลิส และยังมีสาขาอีกมากมายทั้งในและนอกสหรัฐอเมริกา สำหรับประเทศไทย KOI ได้เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2005  และได้รับการตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด โดยปัจจุบันอีกหนึ่งสาขาของ KOI อยู่บนชั้น 39 บนตึกระฟ้า Sathorn Square ที่มอบประสบการณ์การลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นสไตล์แคลิฟอร์ เนียท่ามกลางบรรยากาศทิวทัศน์ แบบพาโนรามาของกรุงเทพมหานคร เราอาจคุ้นเคยว่า KOI เป็นร้านไฟน์ไดนิ่งสำหรับมื้อค่ำ แต่ความจริงแล้วในเวลากลางวัน ภายในร้านจะเนืองแน่นไปด้วยหนุ่มสาววัยทำงานที่พร้อมใจกันมารับประทานอาหารกลางวันและชมบรรยากาศมุมสูงของกรุงเทพมหานคร

ในช่วงนี้ KOI ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอาหารกลางวันเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับกับทางร้านเป็นอย่างดีเสมอมา เริ่มต้นที่ Lunch Set สุดพิเศษในราคาคุ้มค่า เริ่มต้นที่Bento Box ที่ได้รับความนิยมมากคือ Charcoal Grilled Organic Chicken Teriyaki Bento ที่ลดจากราคาปกติ 349 บาท เหลือเพียง 299 บาท ภายในเซ็ตมีเนื้อไก่ราดซอสเทอริยากิที่ย่างจนได้หนังกรอบกำลังดี มาพร้อมสลัดผักใบเขียวกับเทมปุระกุ้งและผักทอดที่ทอดอย่างพิถีพิถันจนได้แป้งสีเหลืองนวล เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ซุปมิโสะ ผลไม้ ชาเขียวรีฟิล และขนมหวานประจำวันที่ทางร้านครีเอตขึ้นมาเอง
เมนูถัดมาคือเซ็ต Salmon Ikura Don ราคา 499 บาท เมนูข้าวที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาเเซลมอนสดเกรดพรีเมียมชิ้นหนาเต็มๆ คำ วางลงบนข้าวสวยร้อนๆ แล้วท้อปปิ้งด้วยไข่กุ้งและไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อม ซุปมิโสะ ผลไม้ ชาเขียวรีฟิล และขนมหวานประจำวันเช่นกัน
สำหรับใครที่ไปทานมื้อกลางวันเป็นกลุ่ม ลองสั่งเมนูพิเศษที่สามารถแชร์ด้วยกันได้ เช่น Kaisen Salad ราคา 400 บาท สลัดผักที่มาพร้อมกับเนื้อปลาดิบ (Sashimi) เดรสซิ่งด้วย Ginger Soy หรืออิ่มอร่อยแบบเมนู A-La Cart ด้วย KOI Miso Ramen ราคา 250 บาท ราเมนที่มาในชามขนาดจุใจพร้อมเส้นราเมนสีเหลืองนวลที่ทำเองกับหมูชาชูเนื้อนุ่มคำโต มาพร้อมซุปมิโสะเข้มข้นสูตรลับเฉพาะของ KOI 
ร้าน KOI Restaurant ชั้น 39 อาคาร Sathorn Square (ติดกับสถานี BTS ช่องนนทรี) เปิดให้บริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ และปิดในวันจันทร์ เปิดให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 15.00 (Last Order 14.30 น.) และมื้อเย็นเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2108-2005 และสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ได้ที่ โทร. 08-0353-5197 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.koirestaurantbkk.com

TAG

Related Stories

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ยังได้กล่าวกับสาวๆ BLACKPINK ว่าอยากจะชมโชว์ของพวกเธอหลังมอบเครื่องราชฯ อีกด้วย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว