Kinu by Takagi ชิมไคเซกิตำรับเกียวโตแบบส่วนตัวในห้องสวีทพร้อมวิวเจ้าพระยา

ตอบโจทย์คนที่อยากออกมาทานมื้อหรูนอกบ้านแต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้นำเสนอ “ประสบการณ์การรับประทานอาหารในห้องสวีท” (In-suite Dining Experience) ตั้งแต่หลังการคลายล็อคดาวน์รอบแรกในปี พ.ศ. 2563 กล่าวได้ว่าเป็นโรงแรมแรกในกรุงเทพฯ ที่นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารในห้องสวีทตั้งแต่ปีที่แล้ว เพื่อเป็นการยกระดับการรับประทานอาหารระดับไฟน์ไดนิ่งให้เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจตลอดมื้ออาหาร อีกทั้งยังคงความหรูหราเหนือระดับ และให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพื่อคลายความกังวลต่างๆ ที่แขกที่มารับประทานอาหารอาจจะมีอยู่ในใจ
ในช่วงนี้จนถึงเดือนตุลาคม 2564 โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขอนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารของห้องอาหารญี่ปุ่น คินูบาบทาคากิ เสิร์ฟในห้องสวีทซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคารเพื่อให้ท่านดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่งามอย่างเรียบง่ายของแม่น้ำเจ้าพระยา
ท่านสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟตามวัฒนธรรมการรับประทานอาหารอย่างไคเซกิในห้องสวีทได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สำหรับมื้อกลางวันจะเป็นเมนูสี่คอร์ส และ สำหรับมื้อค่ำจะเป็นเมนูแปดคอร์ส ซึ่งทุกคอร์สได้รับการออกแบบและรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟโนริฮิสะ มาเอดะ และทีมของเขาจากห้องอาหารญี่ปุ่น คินูบายทาคากิ ทั้งเมนูอาหารกลางวัน และเมนูอาหารค่ำนั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงฤดูกาลใบไม้ร่วง หรือ ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าท่านจะเปิดประสบการณ์กับมื้อกลางวัน หรือ มื้อค่ำ ตลอดมื้ออาหารท่านจะรู้สึกเสมือนได้เดินทางไปยังเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นผ่านอาหารแต่ละเมนู เพราะเชฟมาเอดะคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุดประจำฤดูกาล จึงเป็นที่มาของความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบ
ดังนั้น ประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นของห้องอาหารคินูบายทาคากิซึ่งเสิร์ฟในห้องสวีทนี้ ท่านจะเพลิดเพลินมากกว่าแค่เป็นประสบการณ์การรับประทานอาหาร หากแต่เป็นเสมือนการเดินทางของประสบการณ์แบบองค์รวมเพื่อค้นหาวัฒนธรรมการใช้ชีวิตและการกินอยู่อันงดงามของประเทศญี่ปุ่น  ที่มอบให้ท่านพร้อมความเป็นส่วนตัว ทั้งเซ็ทอาหารกลางวันและเซ็ทอาหารค่ำจะเริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยเมนูเดียวกัน คือ เต้าหู้โฮมเมดเสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศ หน่อไม้ฝรั่ง แตงกวา ไข่หอยเม่นจากฮอกไกโดและคาร์เวีย ให้ความรู้สึกสดชื่นและกระตุ้นต่อมรับรสตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มรสเต้าหู้โฮมเมดนี้เป็นฝีมือของเชฟมาเอดะซึ่งเต้าหู้ทำมาจากน้ำนมถั่วเหลืองและงาเป็นสูตรเฉพาะของเชฟทาคากิ ซึ่งเสิร์ฟที่ร้านของเขาในญี่ปุ่น และเชฟมาเอดะได้รับการถ่ายทอดสูตรทำเต้าหู้นี้มา หากท่านเป็นแฟนของห้องอาหารญี่ปุ่นคินูบายทาคากิท่านจะคุ้นเคยกับเมนูเด่นประจำห้องอาหาร คือ หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่นนึ่งเสิร์ฟพร้อมซอสตับหอยเป๋าฮื้อ ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำห้องอาหารและมีอยู่ในเมนูมื้อค่ำตลอดทั้งปีทุกฤดูกาล สำหรับเมนูพิเศษที่เสิร์ฟในห้องสวีท เชฟมาเอดะไม่ลืมที่จะรวมเมนูเป๋าฮื้อนี้ในเซ็ทอาหารค่ำ บริการอาหารญี่ปุ่นจากห้องอาหารคินูบายทาคากิเสิร์ฟอย่างเป็นส่วนตัวในห้องสวีท เปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธ – วันอาทิตย์ สำหรับแขกที่ลงทะเบียนเข้าพักที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เท่านั้น

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว