ช้าแต่ชัวร์! Katy Perry กระซิบแผนงานแต่งครั้งนี้กับ Orlando Bloom

“ค่อยเป็นค่อยไป” เพราะครั้งนี้ For Life, No Rush
Katy Perry นักร้องสาววัย 34 เปิดเผยว่าในเวลานี้เธอกำลังวางแผนแต่งงานกับคู่หมั่นหนุ่ม Orlando Bloom วัย 42 ปีอย่างค่อยเป็นค่อยไป และที่สำคัญคือเธอพยายามสร้างรากฐานทางอารมณ์ให้มั่นคงก่อนที่จะขึ้นกล่าวคำสาบานตนต่อหน้าพยานรักทั้งหลายในวันแต่งงาน
การแต่งงานกับนักแสดง The Lord Of The Rings ถือเป็น “เรื่องใหญ่” สำหรับเคธี่หลังจากการแต่งงานสองปีของเธอกับนักแสดงตลก Russell Brand ซึ่งทั้งคู่ดูแฮปปี้และสนุกสนานในชีวิตรักแสนโรแมนติกก่อนจะเข้าวิวาห์สุดอลังการในอินเดีย และได้จบความสัมพันธ์ลงเมื่อหกปีก่อน โดยนักร้องสาวประกาศการหมั่นของเธอกับนักแสดงหนุ่มฮอตในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาและได้พูดคุยกับ Metro เมื่อเร็วๆนี้เกี่ยวกับการวางแผนงานแต่งงานของเธอว่าเธออยากให้มันเป็นไปทีละก้าวอย่างไม่วู่วาม
 
ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาหลังจากแต่งงานกับ Russell นักร้องสาวได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอ นั่นทำให้เธอมั่นใจว่าจะไม่ใช่ชีวิตในแบบที่ฉูดฉาดฟู่ฟ่ากับสามีใหม่ของเธออย่างแน่นอน
 
“ฉันไม่ใช่คนประเภทโอ้อวด” เธอกล่าว “มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย” เธอพูดถึงโลกของเธอ “มันไม่เหมือนกับไลฟ์สไตล์ของคนรวยและคนดัง แม้ว่าฉันจะรู้สึกขอบคุณทุกอย่างที่ฉันทำงานหนักเพื่อให้ได้มาก็ตาม”
 
ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Capital Breakfast โดยป็อปสตาร์สาวได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการขอแต่งงานสุดโรแมนติกของโอร์แลนโดว่า

“มันเป็นวันวาเลนไทน์และฉันต้องทำงานในวันนั้น” เธอนึก “ฉันจำได้แค่ว่าฉันไปพบเขาเพื่อทานดินเนอร์ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนแห่งหนึ่ง ในตอนนั้นฉันคิดแค่ว่าฉันอยากจะเอาหน้ายัดลงไปในจานพาสต้าก็เท่านั้น แต่พอฉันก้าวเข้าไปในร้าน ฉันกลับพบว่าเขาโกนหนวดซะเกลี้ยงเกลาและไม่ได้สวมรองเท้าเทนนิสเหมือนอย่างเคย ฉันคิด.. ตายแล้ว มีบางอย่างเกิดขึ้นแน่ๆ”

เธอเล่าต่อว่า “จากนั้นฉันก็ขึ้นเฮลิคอปเตอร์แล้วเขาก็ขอฉันแต่งงาน เราลงจอดบนอาคารและลงไปชั้นล่าง ในตอนนั้นครอบครัวและเพื่อน ๆ ของฉันรออยู่ที่นั่นด้วย มันเหมือนตอนที่ Kanye ทำให้กับ Kim คุณจะต้องอุทานว่า “Oh my god!” เพราะฉันก็ร้อง “Oh my god!” อย่างไรก็ตามมันเยี่ยมมาก เขาคือที่สุดและฉันรักก็เขามากๆ ค่ะ”

นักร้องสาวเคยเจ็บปวดมามากกับความรักครั้งก่อนๆ โดยเฉพาะการหย่าร้างครั้งล่าสุดกับสามีเก่าจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอต้องการวางแผนการแต่งงานในครั้งนี้ให้รอบคอบที่สุด และถึงแม้ความรักของคู่นี้จะรักๆเลิกๆมาตลอดจากการที่ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันในปี 2016 ก่อนแยกทางกันในปี 2017 และกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งในช่วงเดือนเมษายนปี 2018 แต่ดูเหมือนว่าการโคจรกลับมาหากันในครั้งนั้นจะนำพาทั้งคู่มาสู่ประตูวิวาห์รักในเร็วๆนี้ บาร์ซาขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งและเอาใจช่วยให้แพลนวิวาห์รักครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี รวมทั้งขอให้คำอธิษฐานของเธอ “ขอให้โอร์แลนโดเป็นคนสุดท้าย” เป็นจริง

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว