สัมผัสรสชาติจากการเดินทางของ Expedition คอร์สใหม่แห่ง Karmakamet Conveyance

ลิ้มรสเมนูไม่คาดคิดจากเชฟ ส้ม จุฑามาศ เทียนแท้
หากพูดถึง Karmakamet Conveyance หลายคนคงคุ้นภาพจานแตก กับช้อนส้อมหน้าตาประหลาดอยู่ในหัว ซึ่งความเซอร์เรียลนี้ยังรวมไปถึงเมนูฟิวชั่นหลากหลายที่เน้นประสบการณ์ของรสชาติที่ต้องมาก่อนใคร ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความครีเอทนี้คือเชฟ ส้ม-จุฑามาศ เทียนแท้ และความพิเศษในเดือนมีนาคมนี้คือ เธอได้รวบรวมรสชาติจากการเดินทางทั้งไทยและต่างประเทศ สู่ Expedition คอร์ส 10 เมนู ได้เว้นที่ไว้สำหรับจินตานาการของคุณ
“ฉันใช้เวลาออกเดินทางเพื่อค้นหาส่วนผสมอย่างตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ ได้ใช้ช่วงเวลาในการหยุดและสำรวจ หรือกลับไปในจุดเดิม ได้ปรุงอาหาร ได้กินอาหารคนเดียว เพื่อสร้างเส้นทางใหม่ ความกลัวได้สลายออกไปอย่างช้าๆ เมื่อรับสิ่งตามสภาพของมัน”
“ดิฉันของแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางผ่านจานอาหารเหล่านี้ และต่อจากนี้ไปนี่คือ ทุกอย่างทั้ง โมเม้นต์ เวลา พื้นที่ ความคิด คือของคุณ ไม่ว่าคุณคิดอย่างไรก็ไม่เป็นไร ขอให้โชคดีกับการเดินทางค่ะ”

โดยอาหารทั้ง 10 เมนู ไม่ได้มีชื่อเรียกเป็นพิเศษ หรือเรื่องราวรายละเอียดที่ต้องเล่าเบื้องหลัง เพราะอย่างที่เชฟว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ทุกอย่างคุณเป็นคนกำหนด เป็นคนคิด เป็นเส้นทางของคุณ
คุณสามารถเดินทางไปกับ Expedition เมนู 10 คอร์สราคา 2,490++ บาท ด้วยการสำรองที่นั่ง Karmakamet Conveyance (สุขุมวิท 49) ได้แล้ววันนี้ที่ www.karmakametconveyance.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว