เผยทุกตัวเลข! รวมลิสต์รายได้อันมหาศาลของสมาชิกตระกูล Kardashian-Jenner

มีหนึ่งคนที่กำลังจะเลื่อนขั้นเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน!
เมื่อพูดถึงตระกูลที่มีข่าวคราวมาเรียกกระแสได้ตลอดเวลาก็คงไม่พ้นบ้าน Kardashian-Jenner ไม่ว่าพวกเขาหรือเธอจะทำอะไรก็ตกเป็นเป้าสายตาได้ทุกเรื่อง แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือรายได้อันล้นฟ้า เพียงแค่ 1 โพสต์ในอินสตาแกรมอาจทำรายได้มากถึงหกหลัก (เหรียญสหรัฐฯ) ! บอกเลยว่าเมื่อคุณรู้ตัวเลขทั้งหมดจะต้องร้องว้าวแน่นอน เราจึงรวบรวมรายได้ทั้งหมดของหนุ่มสาวบ้านนี้มาแถลงไขให้ได้ทราบกันที่นี่ Kylie Jenner
น้องเล็กพริกขี้หนูของบ้านคาร์เดเชี่ยน-เจนเนอร์คนนี้กำลังจะกลายมหาเศรษฐีพันล้าน! ซึ่งสาววัย 20 ปี สร้างสถิติใหม่ด้วยตำแหน่งมหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในอเมริกาที่ก่อร่างสร้างตัวเอง จัดอันดับโดย Forbes โดยทำลายสถิติเดิมที่ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook ทำไว้ในวัย 23 ปี จากรายงานของนิตยสาร Forbes เผยว่า บริษัท Kylie Cosmetics ของเธอมีมูลค่าสูงถึง 800 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเธอถือหุ้นทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้เธอยังมีรายได้จากรายการทีวี การเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ต่างๆ รวมรายได้ทั้งหมดของเธออยู่ที่ 900 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้เธอกลายเป็นสมาชิกที่รวยที่สุดของตระกูล ไคลี่คือนิยามของคำว่า “สวยและรวยมาก” อย่างแท้จริง
Kim Kardashian West

Founder @kimkardashian of #KKWBEAUTY ✨ Where should we open our next pop-up? Comment below!

โพสต์ที่แชร์โดย KKWBEAUTY (@kkwbeauty) เมื่อ

การจัดอันดับผู้หญิงที่รวยที่สุดในอเมริกาจากการสร้างตัวเอง Forbes ได้ประเมินรายได้ของคิมไว้ที่ 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และในปี 2018 เธออยู่ในอันดับที่ 54 ส่วนไคลี่อยู่ในอันดับที่ 27 จากรายได้อันมหาศาลของเธอส่วนใหญ่มาจากไลน์เครื่องสำอาง KKW Beauty ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ต่างๆ และรายการเรียลลิตี้ของครอบครัว Keeping Up with the Kardashians
Kanye West
คานเยประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะแรพเพอร์ ดีไซเนอร์และโปรดิวเซอร์ รายได้ของเขาทั้งหมดอยู่ที่ 160 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยส่วนใหญ่มาจากงานด้านดนตรี และการเป็นโปรดิวเซอร์ นอกจากนี้ยังมีผลงานการคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์กีฬาขวัญใจหนุ่มสาวสายสตรีทอย่าง Adidas อีกด้วย
Caitlyn Jenner
รายได้ของ Caitlyn อยู่ที่ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ส่วนใหญ่มาจากการออกรายการ Keeping Up with the Kardashians และ I Am Cait เธอยังได้ตีพิมพ์บันทึกความทรงจำของเธอในหนังสือ The Secrets of My Life ออกวางจำหน่าย รวมถึงการไปร่วมงานในที่ต่างๆ และการเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์เครื่องสำอาง MAC อีกด้วย
Kris Jenner

3 generations @fendi #MeAndMyPeekABoo

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

Celebrity Net Worth ได้ประเมิณรายได้รวมของคริสไว้ที่ 60 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากบทบาทการเป็นผู้อำนวยการแสดงให้กับเรียลลิตี้โชว์ของครอบครัว Keeping Up with the Kardashians รวมถึงการเป็นทั้งแม่และผู้จัดการของครอบครัว และยังมีการถ่ายแคมเปญให้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Fendi อีกด้วย Forbes เผยว่าภายในในปี 2016 เพียงปีเดียวคริสทำรายได้มากถึง 11.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
Khloe Kardashian

Mommy’s Little Love

โพสต์ที่แชร์โดย Khloé (@khloekardashian) เมื่อ

รายได้ของ Khloé อยู่ที่ราว 40 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians และโปรเจ็คอื่นๆ เช่น Good American ไลน์กางเกงเดนิมของเธอ เป็นโปรดิวเซอร์ผลิตชีรี่ส์เรื่อง Twisted Sisters รวมถึงการโปรโมทสินค้าให้แบรนด์ต่างๆ ในปี 2016 เพียงปีเดียวโคลอี้ก็สามารถทำรายได้มากถึง 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
Kourtney Kardashian

casual in @FashionNova ?#ad Shop @FashionNova P.S They have FREE 1-Day Shipping today at fashionnova.com ?

โพสต์ที่แชร์โดย Kourtney Kardashian (@kourtneykardash) เมื่อ

รายได้ของ Kourtney อยู่ที่ราว 35 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians และการเป็นพรีเซนต์ให้แบรนด์ต่างๆ มีข่าวว่าเธอกำลังจะออกไลน์เครื่องสำอางของเธอเอง ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้รายได้ของเธอพุ่งขึ้นอย่างแน่นอน
Tristan Thompson
สามีของสาว Khloe ทำรายได้ทั้งหมด 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แหล่งข่าวรายงานว่าเขาได้เซ็นสัญญา 5 ปี กับทีม Cleveland Cavalierse ซึ่งสัญญามีมูลค่าสูงถึง 82 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
Scott Disick

Thank you @enjiworld for the new luxury sneakers #paris #Ad

โพสต์ที่แชร์โดย Scott Disick (@letthelordbewithyou) เมื่อ

แฟนเก่าของ Kourtney มีรายทั้งหมดราว 16 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมาจากการปรากฏตัวในรายการ Keeping Up with the Kardashians การทำธุรกิจ และโปรโมทสินค้าต่างๆ
Kendall Jenner

thank you @versace @donatella_versace ?

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

ท๊อปโมเดลแห่งยุคอย่างเคนดัล สามารถทำรายได้มากถึง 18 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians งานในวงการนางแบบ และการเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ต่างๆ ตามรายงานของ Forbes ในปี 2016 เคนดัลเป็นนางแบบที่ทำรายได้ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลกซึ่งรายได้ในปีนั้นของเธออยู่ที่ 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
Rob Kardashian
รายได้ของร็อบอยู่ที่ราว 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians และ Rob & Chyna
Travis Scott

Lamb

โพสต์ที่แชร์โดย flame (@travisscott) เมื่อ

สามีของสาวไคลี่มีรายได้ราวๆ 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากงานในสายดนตรี ยอดขายอัลบั้ม และการทัวร์คอนเสิร์ต

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว