แอ่วเหนือที่ K Maison Lanna Boutique Hotel โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักธรรมชาติ
ปลายปีนี้สาวๆ บาซาร์มีแพลนไปเที่ยวไหนกันหรือยัง? หากคุณอยากไปสัมผัสอากาศเย็นสบายที่เชียงใหม่ในช่วงหน้าเทศกาล #BAZAARTravel ขอแนะนำให้ลองพักผ่อนหย่อนใจที่ K Maison Lanna Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนากลางเมืองเชียงใหม่ ที่จะเปลี่ยนฮอลิเดย์ของคุณให้กลายเป็นวันหยุดสุดพิเศษ พร้อมสัมผัสธรรมชาติและภูมิปัญญาไทยท้องถิ่นของทางภาคเหนือ
โรงแรมนี่เป็นสไตล์เซ็นแบบญี่ปุ่นผสานด้วยรูปแบบไทยล้านนาที่แฝงไปด้วยความทันสมัยและใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยมีห้องพักที่เพียง 19 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องล้วนถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความต้องการของแขก เคล้ากลิ่นอายภูมิปัญญาไทยท้องถิ่นของทางเหนือที่เป็นคอนเซ็ปท์หลัก
ไล่ตั้งแต่การตกแต่งสวนขั้นบันไดและสระน้ำอุ่น ไปจนถึงห้องพักที่จะมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อให้แสงจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่ โดยทางโรงแรมมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร แต่ห้องพักสุดพิเศษที่มีเพียงแค่ 1 ห้องเท่านั้น ความพิเศษอยู่ตรงที่ออกแบบมาในสไตล์ล้านนาประยุกต์ ห้องนั่งเล่นเพดานสูง ห้องนอนชั้นลอย และอ่างอาบน้ำแบบส่วนตัว ที่สามารถใกล้ชิดกับเสน่ห์ของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อาทิ สมาร์ททีวี คีย์บอร์ดไร้สาย และทัชแพด อีกส่วนที่เป็นไฮไลต์ของโรงแรมแห่งนี้ก็คือห้องอาหาร ณ Khao Khaow Lounge (ห้องอาหารข้าวขาวเล้าจน์) ที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำที่ท่ามกลางแมกไม้อันสวยงาม โดยมีเชฟผู้เชียวชาญรังสรรค์เมนูสุดพิเศษอย่าง อาหารสไตล์อเมริกัน อาหารเหนือ หรืออาหารเช้าจากเคย์ (Breakfast by Kay’s) ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Kay’s French Toast ขนมปังบริออชชุบไข่และวานิลลาแบบคลาสสิกอีกด้วย
หากใครอยากไปผ่อนคลายในบรรยากาศ ‘ต๊ะต่อนยอน’ ขอบอกเลยว่า K Maison Lanna Boutique Hotel นี่แหละคือนิยามของ home away from home ที่แท้จริง
K Maison Lanna Boutique Hotel ตั้งอยู่ที่ 67/8 ซอยหน้าวัดเกตุ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000
สำรองที่พักหรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.kmaisonboutique.com , โทร 052-088-818

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว