Jun Ji Hyun ร่วมแสดง Netflix Series ชื่อดัง ‘Kingdom’ ในซีซั่น 2 และ 3

ยัยตัวร้ายกับผีซอมบี้
ข่าวน่าตื่นเต้นสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ Jun Ji Hyun (จอนจีฮยอน) นักแสดงสาวสวยมากความสามารถแห่งวงการภาพยนตร์และซีรีส์เกาหลี เพราะเธอจะได้มาร่วมแสดงใน ‘Kingdom’ ซีซั่น 2 และ 3 ซึ่งเป็น Netflix original series ชื่อดังของเกาหลี
โดย Kingdom ซีซั่น 2 ได้เริ่มถ่ายทำไปตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ทางทีมกองถ่ายเผยว่าเรื่องที่ จอนจีฮยอน มาร่วมแสดงใน Kingdom ซีซั่นที่ 2 และนี้ ถูกเก็บเป็นความลับอย่างเคร่งครัดมาตลอด และมีรายงานว่านักแสดงแม่ลูกสองคนนี้จะได้รับบทที่คอขาดบาดตายในช่วงท้ายๆ ของซีซั่น 2 ก่อนที่จะได้รับบทตัวละครหลักในซีซั่น 3
‘Kingdom’ นับว่าเป็นซีรีส์ k-drama เรื่องแรกของ Netflix ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่วันที่เริ่มฉาย ซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถสร้างฐานแฟนคลับจากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากฝีมือการประพันธ์บทโดย Kim Eun Hee จาก ‘Sign’ และ ‘Signal’ กำกับโดย Kim Sung Hoon จาก ‘A Hard Day’ และ ‘Tunnel’ ซึ่ง ‘Kingdom’ คือนวนิยายที่เกี่ยวกับเรื่องราวของเจ้าชายที่ขึ้นครองราชย์ในยุค Joseon แต่กลับต้องประสบกับบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ แสดงนำโดย Joo Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryu Seung Ryong, Heo Jun Ho และอีกมากมาย


ตัวอย่าง Kingdom หรือ ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด ซีซั่น 1

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการหวนคือสู่จอครั้งแรกในรอบ 4 ปีของ จอนจีฮยอน หลังจากที่เธอคลอดลูกชายคนที่สองไปเมื่อเดือนมกราคม 2018 สำหรับใครที่กำลังติดตามซีรีส์ Kingdom กันอยู่ อดใจรออีกนิด เพราะซีซั่น 2 จะเริ่มปล่อยออกมาใน เดือนมีนาคมปี 2020 นี้แล้ว!

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว