J.Lo, Cardi B และ Constance Wu พลิกบทบาทเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าในภาพยนตร์เรื่อง Hustlers

นอกจากนี้ยังมี Keke Palmer, Lili Reinhart, Julia Stiles แล Lizzo ร่วมด้วยแก๊งด้วย
สำหรับใครที่คิดถึงฝีมือการเล่นละครของนักร้องดีว่าขาแดนซ์อย่าง Jennifer Lopez ปีนี้เธอกลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้วในภายนตร์เรื่อง Hustlers โดยครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนเพราะเธอได้รับบทเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ซึ่งงานนี้เธอไม่ได้มาแค่คนเดียว แต่ยังขนทีมนักแสดงอย่าง Cardi B, Constance Wu, Keke Palmer, Lili Reinhart, Julia Stiles แล Lizzo เทรเลอร์เปิดฉากด้วยเจนนิเฟอร์กำลังสอนให้คอนสแตนส์รูดเสาอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยความสามารถในการเต้นของเธอและกิจวัตรการออกกำลังกายที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงยังคล่องแคล่วและฝีมือการแสดงยังเป๊ะอยู่แม้จะวัย 49 ปีย่าง 50 ปีแล้ว
ภาพยนตร์สุดเปรี้ยวนี้เขียนบทและกำกับโดย Lorene Scafaria ผู้เขียนบทภาพยนตร์ให้กับ Nick and Nora’s Infinite Playlist, The Meddler และ Seeking a Friend for the End of the World โดยดัดแปลงจากบทความอันโด่งดังจากนิตยสารนิวยอร์คเมื่อปี 2015 อย่าง “The Hustlers at Scores” ซึ่งอธิบายเกี่ยวกับ “a modern Robin Hood story” ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่านักเต้นระบำที่ปล้นพวกผู้ชายน่าสมเพช (ตามทัศนคติของพวกเธอ) เพื่อเอาเงินมาปรนเปรอตัวเอง
โดยนักเต้นระบำเหล่านี้รับบทโดย Constance Wu นางเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians, แร็พเพอร์สุดแซ่บ Cardi B, นักแสดงและแร็พเพอร์มากความฝีมือ Keke Palmer, เน็ตฟลิกซ์สวีทฮาร์ทอย่าง Lili Reinhart และ Julia Stiles จากภาพยนตร์ 10 Things I Hate About You และแร็พเพอร์สุดเซ็กซี่อย่าง Lizzo ก็มาร่วมจอยด้วย
ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคล้ายคลึงกับเรื่องราวชีวิตจริงของคาร์ดิเนื่องจากเธอเคยทำอาชีพเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าก่อนในอดีตที่จะกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่างทุกวันนี้ ซึ่งเธอไม่ได้รู้สึกว่านี่เป็ฯเรื่องน่าอับอายแต่กลับภูมิใจเสียด้วยซ้ำ เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันไม่ได้อยากจะโน้มน้าวให้ผู้หญิงทุกคนไปทำนะ แต่ฉันขอพูดตามตรงเลยว่ามันช่วยฉันไว้จริง ๆ มันช่วยฉันจริงๆ เพราะก่อนที่ฉันจะได้ย้ายไปทำงานที่คลับ ฉันก็เคยเป็นแคชเชียร์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตมาก่อนด้วย”
เตรียมสนุกไปกับลีลาอันร้อนแรงและความแซ่บของพวกเธอได้ในวัน 13 กันยายน ปีนี้!

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว