พูดคุยกับหนุ่มน้อยหน้าใส ‘เจ้านาย-จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน’ ที่เขย่าหัวใจเราให้สั่นไหว

Shining Star
เมื่อกลางปีที่แล้ว หนุ่มน้อยคนนี้ได้เขย่าหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ด้วยซิงเกิลแรกในชีวิตของเขา ‘คนละชั้น’ ที่แตะหลักล้านวิวในเว็บไซต์ยูทูบได้ในเวลาเพียงหนึ่งวัน ‘จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน’ หรือ ‘เจ้านาย’ คือลูกชายคนโตของคุณพ่อเจ-เจตรินและคุณแม่ปิ่น-เก็จมณี และยังมีน้องชายอีกสองคนคือ เจ้าขุนและเจ้าสมุทร และบาซาร์ก็ได้พบปะพูดคุยกับหนุ่มน้อยคนนี้ และแน่นอนว่า… ‘เราหลงรักเขา’
“กับซิงเกิลเเรกในตอนนั้น มันเหนือความคาดหมายมากจริงๆ ครับ ที่ทำไปเพราะความชอบและไม่คิดว่าทุกคนจะให้ความสนใจขนาดนี้” ปลายปีที่ผ่านมา เพลงคนละชั้นก็ได้ออกเป็นเวอร์ชั่นรีมิกซ์โดยใช้ชื่อ ‘คนละชั้นชั้นชั้น’ ที่ได้น้องชายทั้งสองคนมาร่วมแจมด้วย ทำให้เราสงสัยว่าซิงเกิลต่อไปจะได้ชมกันเมื่อไร “ไม่ได้มีกำหนดตายตัวครับ รอเพลงที่ใช่สำหรับผม ซึ่งที่ผ่านมาผมจะช่วยพี่ๆ ในการเลือกคำในเนื้อเพลง ร้องแล้วโอเคไหม เข้าปากไหม ที่สำคัญคือ ใช่ตัวเราหรือเปล่า” งานแรกนอกจากได้รุ่นพี่จากวง Room 39 แล้ว คุณพ่อได้ช่วยอะไรไหม “ไม่ว่าจะทำอะไร คุณพ่อคุณแม่ก็คอยสนับสนุนทุกอย่างเลยครับ โดยเฉพาะในเรื่องของการวางตัว ทำอย่างไรให้คนรัก แต่เราก็ต้องเป็นตัวเราด้วย” และการที่คุณพ่อเปิดค่าย ‘เจมีดี’ (Jaymidi) โดยมีเขาเป็นศิลปินคนแรกก็ถือเป็นข้อพิสูจน์นี้ได้เป็นอย่างดี ทุกวันนี้เจ้านายไปมาระหว่างประเทศไทยและอังกฤษ เพราะเขาศึกษาอยู่ที่โรงเรียนประจำ Millfield School แต่เมื่อมีเทศกาลสำคัญ หนุ่มน้อยคนนี้ก็จะกลับมาเยี่ยมครอบครัวให้เราได้เห็นภาพที่น่าชื่นใจอยู่เสมอ แม้มีโอกาสเต็มที่ที่จะได้ทำงานวงการบันเทิง แต่การเรียนก็สำคัญกว่าสิ่งใด “ผมเลือกเรียนในสายดนตรีครับ Music Business เกี่ยวกับธุรกิจดนตรีโดยเฉพาะ” หรือว่าการเป็นศิลปินจะเป็นความฝันสูงสุดของเขา เพราะทอม นักร้องนำวง Room 39 เคยกล่าวออกสื่อว่า เสียงของเจ้านายนั้นราวกับมาจาก ‘สวรรค์’ “อนาคตตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นอะไร ผมยังตอบไม่ได้ครับ มันไกลเกินไป ผมอาจจะเรียนมหาวิทยาลัยที่อังกฤษต่อ แต่สำหรับตอนนี้สิ่งที่อยากทำคือเป็นศิลปิน ผมมีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจ ส่วนศิลปินคนอื่นๆ ก็มีพี่ๆ Room 39, Justin Bieber, Justin Timberlake ก็สไตล์ป็อป อาร์แอนด์บีเสียส่วนใหญ่ครับ” แล้วถ้าให้ร่วมงานกับใครในโลกก็ได้ล่ะเราถาม ก็ต้องเป็น “Room 39” ครับ

มาถึงคำถามที่สาวๆ อยากรู้ ‘สเป็กสาวของเจ้านาย’ “คำถามนี้อีกแล้ว… เขินจัง ก็…” คุณต้องได้เห็นช็อตที่เขาหน้าแดง แล้วจะยิ่ง ‘Love Him’ เข้าไปอีก “ยังไงก็… ต้องเป็นคนไทยครับ” เจ้านายตอบคำถามด้วยอาการขวยเขินก่อนกล่าวทิ้งท้ายด้วยแมสเสจที่น่าเอ็นดู “ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามและชอบในความเป็นตัวผมครับ ผมสัญญาว่าจะเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ตลอดไป และจะให้ความรักแบบนี้กับทุกคนต่อไปครับ”

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว