มาทำอาหารช่วง Work From Home ให้อร่อยและเฮลธ์ตี้ด้วยกระทะจากเกาหลี Jakola Star

จะเมนูไทย ฝรั่ง หรือเกาหลีก็เนรมิตได้หมดแบบไม่ต้องง้อน้ำมัน
เป็นความจริงที่ว่าสิ่งที่เราต้องเผชิญในแต่ละวันส่งผลให้เราต้องหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น อาหารที่ทานก็ต้องดี
ต่อสุขภาพ การเลือกวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีอาจยังไม่เพียงพอ เครื่องครัวในการประกอบอาหารก็สำคัญ
ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์หลักที่ต้องสัมผัสอาหารโดยตรงอย่าง ‘กระทะ’ นั่นเอง
เมื่อไม่นานมานี้ เราได้รู้จักกับ จาโคล่า สตาร์ (Jakola Star) แบรนด์เครื่องครัวจากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Healthy Kitchenware for a Healthy Life ที่ผู้นำเข้านั้นก็คือ ‘มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์’ นั่นเอง ซึ่งเราทราบกันดีว่าแม้เธอจะเป็นสาวสวยนักธุรกิจผู้ก่อตั้งสกินแคร์ Snail White ทั้งยังเป็นสาวแฟชั่นตัวยง แต่เธอก็ยังมีบทบาทเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและชอบทำอาหารยิ่งกว่าใคร และเธอเชื่อมั่นในแบรนด์ที่เธอนำเข้านี้หลังจากที่ได้ลองใช้ด้วยตัวเองโดยมีเพื่อนชาวเกาหลีเป็นผู้แนะนำให้เธอรู้จักกับจาโคล่า สตาร์ เป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์แรกที่เราได้สัมผัสคือ ‘กระทะ’ ที่มาพร้อมกับขนาดความกว้าง 28 ซม. ผลิตจากอลูมิเนียมและเคลือบด้วยไททาเนียมแข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบาช่วยป้องกันรอยขูดขีดและการหลุดลอก ผิวเคลือบกระทะ ทำจาก Healthy Inoble Non-Stick นวัตกรรมเคลือบด้วยเทคนิคพิเศษที่จะสเปรย์เป็นลวดลายจุดทั่วทั้งกระทะเลียนแบบผิวสัมผัสหินบะซอลต์จากเกาะเจจู ทำให้อาหารสัมผัสกับผิวกระทะน้อยลง จึงเหมาะแก่การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ แม้ไม่ใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อยก็สามารถทำอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารติดกระทะ ข้อดีอีกอย่างคือ ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก เพียงแค่แช่น้ำทิ้งไว้และลูบออกด้วยฟองน้ำ ทั้งยังการันตีว่าปลอดสาร PFOA ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งผิวเคลือบกระทะมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดลอกง่าย เรายังชอบที่กระทะมาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยและยังใช้ได้กับเตาทุกประเภท

“มิ้งค์คิดว่าชีวิตของแต่ละคนมีอะไรหลายอย่างที่แตกต่างกันและมีมุมมองชีวิตเป็นของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันทุกคนมองหาสิ่งที่ดีที่สุดและโอบกอดตัวเองด้วยความรักและส่งมอบสิ่งนั้นกลับคืนสู่คนรอบข้างของชีวิต สำหรับความสุขในบ้าน ทุกคนสามารถเติมเต็มความสุขของทุกมื้ออาหาร ด้วยตัวช่วยที่ดีที่สุดที่ทำให้เมนูอาหารของทุกคนเป็นเรื่องง่าย ด้วย Healthy Kitchenware for a Healthy Life จาก Jakola Star ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น” มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ กล่าวทิ้งท้ายไว้กับเรา

#BAZAARLifestyle #BAZAARCuisine #Healthy #Food #WorkFromHome

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว