ครั้งแรกที่เราจะได้ติดเกาะพร้อมนนท์-ธนนท์, อะตอม-ชนกันต์, อิ้งค์-วรันธร ที่ “Nice to Sea You Weekend Concert”

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 3 นักร้องสุดฮอตแท็กทีมกันไปติดเกาะพีพี พร้อมๆ กัน
“เกาะพีพี” ที่ว่าสวยจนคนทั้งโลกใจละลายแล้ว จะฟินยิ่งกว่าเมื่อ 3 นักร้องสุดฮอตขวัญใจสายชิล‘อะตอม ชนกันต์’ ‘อิ้งค์ วรันธร’และ ‘นนท์ ธนนท์’ เตรียมแท็กทีมกันไปติดเกาะ พร้อมขนความสนุกแบบจัดเต็มมาแจกแฟนเพลงกับคอนเสิร์ตริมทะเลแห่งปี “Nice to Sea You Weekend Concert” ณ ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village)ไลฟ์สไตล์รีสอร์ตแนวรักษ์สิ่งแวดล้อม วันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2565 นี้
เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทั้งทีทริปนี้ต้องห้ามพลาด “Nice to Sea You Weekend Concert” กิจกรรมมอบความสุขส่งท้ายปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดย “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท”(S Hotels and Resorts: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมในเครือบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL: S) เพื่อให้เหล่านักเดินทางได้เพลิดเพลินไปกับทะเลแสนสวย ท้องฟ้าใส ๆ คลื่นลมเย็น ๆ และเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตแบบ 3 วัน 3 คืน แถมได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ

สำหรับผู้เข้าร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลเกาะพีพียามเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบจุใจ เคล้าเสียงเพลงไพเราะของเหล่าศิลปินที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันในทุกค่ำคืน เริ่มต้นด้วย“อะตอม ชนกันต์”ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565ตามมาด้วย“อิ้งค์ วรันธร”วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565และปิดท้ายด้วย“นนท์ ธนนท์”ในคืนวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565

“Nice to Sea You Weekend Concert จะทำให้ทริปทะเลครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าเดิมยิ่งขึ้น และผมรับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล เป็นกันเอง และได้ฟังเพลงที่คุณชื่นชอบและคิดถึงอย่างแน่นอน”อะตอม ชนกันต์

“มาพบกับอิ้งค์ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะคะ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีและความสนุกที่พวกเราจะขนกับมาแบบชุดใหญ่แล้ว ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมายบนเกาะพีพี รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด See you นะคะ”อิ้งค์ วรันธร

“Nice to Sea You Weekend Concert จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดชิลริมทะเล ที่จะพาทุกคนล่องไปกับเสียงเพลง แสงแดด เกลียวคลื่น และความสุขมากมายที่เราเชื่อว่าจะเกิดขึ้นที่นี่อย่างแน่นอนครับ” นนท์ ธนนท์

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ต https://www.saiiresorts.com/event/nice-to-sea-you-weekend-concert/?utm_source=PressRelease&utm_medium=pn-Other-tr-click-Press%20Release_TH-20221010&utm_campaign=Nicetoseayou_SPP

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว