เปิดบ้าน House of Gucci หลังจริงที่นิวยอร์ก หรูหรา อู้ฟู่ ในแบบฉบับของ Gucci

เพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ตั้งอยู่บนตึกโอลิมปิก ย่าน Fifth Avenue มหานครนิวยอร์ก
หลังจากที่ดูตัวอย่างภาพยนตร์ House of Gucci เชื่อว่าหลายคนยังคงอินอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน เพราะด้วยไลฟ์สไตล์หรูหรา แสนอู้ฟู่ และสุดอื้อฉาวของ Maurizio Gucci หลานชายผู้ก่อตั้งแบรนด์ Gucci ยิ่งตระตุ้นต่อมทำให้อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตระกูลเพิ่มขึ้น
ซึ่งนอกจากเรื่องราวที่กลายเป็นหายนะในตอนจบ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือทรัพย์สินที่ยังคงหลงเหลืออยู่ของตระกูลนี้ โดยหนึ่งในนั้นก็คือเพ้นท์เฮ้าส์หรู ที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ซึ่งหากใครกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ หรือจะเอาไปเป็นอินสไปเรชั่นในการแต่งบ้าน นี่ก็อาจเป็นโอกาสดีของคุณ
ในตอนแรกเพ้นท์เฮ้าส์นี้เป็นของ Maurizio Gucci จาการซื้อในช่วงยุค 1970 และนับตั้งแต่ที่เมาริซิโอถูกฆาตกรรม ด้วยการจ้างวานฆ่าของอดีตภรรยา Patrizia Reggiani ทำให้ทรัพย์สินตกเป็นของลูกสาวทั้งสอง Alessandra และ Allegra Gucci ซึ่งในปี 2015 สองพี่น้องได้ประกาศขายในราคา 45 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเหตุผลว่าทั้งสองใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ยุโรป และจนถึงตอนนี้ได้ประกาศปรับราคาลงมาอยู่ที่ 35 ล้านเหรียญสหรัฐ
โดยเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ตั้งอยู่บนตึกโอลิมปิก (The Olympic Tower) ย่าน ฟิฟท์ เอวนิว (Fifth Avenue) มหานครนิวยอร์ก ด้วยห้องรูปแบบดูเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 50 และ 51 กับพื้นที่ที่มีขนาด 9,450 ตารางฟุต สามารถมองเห็นวิวทั่วเกาะแมนฮัตตัน ไม่ว่าจะเป็น Rockefeller Center, มหาวิหารเซนต์แพทริค (St. Patrick’s Cathedral) และตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building)
โดยประกอบไปด้วยสองห้องมาสเตอร์สวีทตั้งอยู่ชั้นบน ที่มี Walk-in Closet, อ่างจากุชชี่ และห้องซาวน่าในตัว ส่วนห้องที่เหลือตั้งอยู่ชั้นล่าง พร้อมทั้งยังมีครัว 2 ครัว (อีก อันสำหรับแม่บ้าน) และมีลิฟต์ส่วนตัวถึง 2 ตำแหน่ง พร้อมทั้งการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่บ่งบองถึงรสนิยม ความจัดจ้านของ Gucci

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว