Hotel to home บริการความหรูส่งตรงถึงบ้านจาก Lebua

สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก โดยไม่ต้องออกจากบ้าน
ในขณะที่หลายคนเริ่มกลับไปใช้ชีวิตเยี่ยงปกติ ออกไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ แต่ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่อยากออกไปฝ่าฟันกับการจราจรอันแสนน่าปวดหัวหรือพบเจอผู้คนที่พลุกพล่าน ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้าได้สัมผัสการบริการระดับโลกที่มาเสิร์ฟให้ถึงบ้านโดยไม่ต้องเดินทาง เลอบัว โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เผยคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้ชื่อ “Hotel to Home” ส่งประสบการณ์สุดหรูเสิร์ฟให้ถึงที่พักส่วนตัว โดยนำเสนอผ่านรูปแบบของอาหาร 7 คอร์ส เสิร์ฟคู่กับไวน์ สร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์ด้วยบริการประดับตกแต่งดอกไม้ พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกด้วยบริการดูแลบุตรหลาน และบริการจัดเตียงนอนเพื่อสร้างบรรยากาศเสมือนยกห้องสวีทของ เลอบัว สเตททาวเวอร์ มาไว้ที่บ้านคุณ
สำหรับคอนเซ็ปต์ Hotel to Home ถูกออกแบบมาสำหรับ 5 ท่านเป็นอย่างน้อย ประกอบด้วยมื้ออาหารค่ำ 7คอร์ส จับคู่กับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก ซอมเมลิเยร์ หรือมิกโซโลจิสต์ส่วนตัวภายในบ้าน เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยด้วยอาหารทานเล่นจับคู่กับแบรนด์แชมเปญชั้นเลิศระดับโลกอย่าง Perrier-Jouët รวบรวมมรดกล้ำค่าจากโรงบ่มในเมืองเอแปร์เนย์ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์และรสนิยมที่บ่งบอกความเหนือระดับของเลอบัว โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท เข้ากับศิลปะแห่งการรังสรรค์แชมเปญที่สืบสานมายาวนานกว่า 200ปี ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการนำเสนอไวน์รุ่นพิเศษอย่าง St. Hugo Shiraz 2013 Exclusive ‘lebua’ Release ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นสำหรับห้องอาหารเมซซาลูนาเท่านั้น ในวาระของการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ห้องอาหารเมซซาลูนาโรงแรมเลอบัว ที่ได้รับการจัดอันดับมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว แห่งแรกของประเทศไทย
ซึ่งอาหารแต่ละคอร์สจะถูกจัดเตรียมอย่างละเมียดละไมจากฝีมือของเชฟดังระดับโลก ร่วมกันรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับปรุงด้วยส่วนประกอบแสนเรียบง่ายสไตล์เชฟเทเบิลหรืออาหารฝรั่งเศสผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นในแบบของเมซซาลูนา สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารสไตล์แพนเอเชีย หรือเมดิเตอร์เรเนียนเชฟจากบรีซและซิร็อคโค พร้อมที่จะรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ สร้างความประทับใจให้กับมื้อสุดพิเศษ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของประสบการณ์นี้ด้วยนักจัดดอกไม้มืออาชีพของทางโรงแรมที่มาประดับตกแต่งสร้างบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ให้กับมื้ออาหารสุดพิเศษของคุณ พร้อมบริการดูแลบุตรหลานตลอด 4 ชั่วโมง ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ หลังจากมื้ออาหาร คุณสามารถจิบชาหรือกาแฟได้ในห้องนั่งเล่นในระหว่างที่พนักงานมอบบริการจัดเตียงนอนให้ราวกับพักอยู่ในโรงแรม

สัมผัสประสบการณ์ “จากโรงแรมสู่บ้าน” เริ่มต้นที่ 200,000 บาท โดยสามารถปรับได้ตามความต้องการของแต่ละท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อ่านที่ https://lebua.com/hotel-to-home/

TAG

Related Stories

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว