Oetker Collection ประกาศเปิดตัว Hotel La Palma ที่รีโนเวตจากโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะคาปรี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวบาซาร์ต้องปักหมุดรอไว้เลย
มื่อไม่นานมานี้ โอทเคอร์ คอลเลกชั่น (Oetker Collection) แบรนด์ที่พักสุดหรูระดับโลกที่ขึ้นชื่อว่าแต่แห่งล้วนเป็นที่พักระดับ 6 ดาวและเป็นสถานที่สำคัญระดับประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น ได้ประกาศชื่อของโรงแรมระดับมาสเตอร์พีซ (Masterpiece Hotels) แห่งใหม่ในเครือที่มีชื่อว่า โฮเท็ล ลา พาลมา (Hotel La Palma) ซี่งตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวทรงเสน่ห์อย่างเกาะคาปรี (Capri) ประเทศอิตาลี ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการราวเดือนเมษายน 2022 หรืออีก 1 ปีข้างหน้านี้
สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโรงแรมแห่งนี้คือประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง ย้อนกลับไปในปี 1822 ที่นี่เคยเป็นโรงแรมแห่งแรกของเกาะคาปรีที่มีชื่อว่า โลแคนดา พากาโน (Locanda Pagano) เจ้าของคือ ขุนนางที่ชื่อ กุยเซปเป้ พากาโน (Giuseppe Pagano) ที่ได้ตกแต่งคฤหาสน์ของเขาให้กลายเป็นสถานที่รับรองนักเดินทางคนสำคัญมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าศิลปิน นักกวี นักเขียน สถาปนิก และนักดนตรี ก่อนที่เครือโอทเคอร์ คอลเลกชั่น จะได้ร่วมมือกับกลุ่มยักษ์ใหญ่แห่งอสังหาริมทรัพย์อย่าง Reuben Brothers เนรมิตสถานที่แห่งนี่ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในปี 2022 ภายใต้บรรยากาศดั้งเดิมของโรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดของเกาะคาปรี
ทางโอทเคอร์ คอลเลกชั่น ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าหลังจากรีโนเวตเสร็จแล้ว ที่นี่จะกลายเป็นโรงแรมที่มีห้องพัก 50 ห้องจากที่เคยมี 80 ห้องในอดีต ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก โดยมีห้องสวีท 18 ห้องที่มีระเบียงของตัวเอง ในส่วนของการตกแต่งของห้องได้แบ่งเป็นสไตล์โรมและสไตล์นิวยอร์ก ในส่วนของห้องอาหารเตรียมพบกับห้องอาหาร Gennaro’s โดยเชฟ เกนนาโร เอสโพสิโต (Chef Gennaro Esposito) เจ้าของรางวัลดาวมิชลินสตาร์ 2 ดวง จากร้านอาหารของเขา Torre del Saracino ที่เปิดมาได้กว่า 23 ปีแล้ว
บาซาร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พาคุณชมความงามของโฮเท็ล ลา พาลมา ที่ เกาะคาปรีแห่งนี้ก่อนใคร อย่าเพิ่งหมดหวังกับการเดินทางในวันข้างหน้า เพราะอาจเป็นคุณก็ได้ ที่ได้เดินทางไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นประวัติศาสตร์แห่งเกาะคาปรีแห่งนี้ก่อนใคร


#HotelLaPalma #OetkerCollection #Capri #HeavensPortfolio 
#BAZAARLifestyle #BAZAAREscape
IG : oetkercollection

TAG

Related Stories

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo
พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์
ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว