ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2562

ราศีไหนจะปังกว่ากัน ไปเช็คกันเลย!
         เป็นเดือนที่ต้องมีสติและทำใจในหลายๆเรื่อง เนื่องจากมีเรื่องราวที่เข้ามารบกวนทำให้คุณรู้สึกเดือด-ร้อนวุ่นวายใจหลายเหตุการณ์และมักเข้ามาพร้อมๆ กันอีกต่างหาก หุ้นส่วนก็วางตัวเสมือนเป็นเจ้านายคอยควบคุม เขาพยายามวางอำนาจเหนือคุณจนรู้สึกเบื่อหน่าย เป็นเดือนที่ทำให้รู้สึกอยากเก็บตัวไม่อยากพบปะอะไรกับใคร ซึ่งช่วงนี้หากคุณหาโอกาสเล่นน้ำ ว่ายน้ำ โดยเลือกสระน้ำที่ปลอดภัย หรือหลบหนีความวุ่นวายไปแช่ออนเซ็นจะทำให้คุณผ่อนคลายขึ้น การเงินมีเรื่องต้องจ่ายหลายเรื่อง และมักใช้จ่ายไปในเรื่องการทำงานเป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยเสียหายแต่อย่างใด เช่น การซื้อเทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อใช้ในการทำงาน เป็นต้น การงานในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง ในระยะเริ่มต้นคุณจะไม่พึงพอใจ ไม่อยากเปลี่ยนแต่ก็แก้ไขได้ยาก คุณควรรีบแก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับคนเจ็บป่วยหรือคนเสียชีวิต จะลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการงานได้ ความรัก คุณรู้สึกว่าระยะนี้คุณแฟนมักพูดจาบงการชีวิตคุณมากไปหน่อยจนคุณรู้สึกอึดอัดขัดใจ แก้เคล็ดโดยการตัดผม ทำผม หรือไปสระผมที่ร้านบ้าง สถานการณ์จะดีขึ้น จนเรื่องไม่สบายใจที่เกิดจากคนรักอาจจะไม่มีเลยก็เป็นได้ สุขภาพ มักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบท้อง หรือมักมีความกังวลน้ำหนักของตัวเอง ควรทำบุญด้วยการบริจาคเสื้อผ้า จะส่งเสริมการเงินและโชคลาภด้วยการงาน
          เดือนนี้คุณจะได้รับการยอมรับจากการเป็นตัวของตัวเอง ความสามารถที่คุณมี ผลงานที่คุณได้สร้าง ที่ทุ่มเทลงไปทุกอย่างจะส่งผลกลับมาอย่างน่าภูมิใจ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้คุณควรใช้มันเป็นฐานในการพัฒนาตัวเองต่อไป ในเรื่องเงินจะมีสิ่งที่คุณจะต้องจัดการ ต้องตัดสินใจค่อนข้างมาก หลายเรื่องยังไม่มีความแน่ใจสักเท่าไร โอกาสที่เข้ามาต้องใช้ความกล้ารับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ แม้ข้อมูลจะยังไม่มากพอแต่การตัดสินใจในช่วงนี้จะเป็นไปในทิศทางที่น่าพึงพอใจ การงานเหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ แม้โอกาสจะยังไม่เข้ามาแต่คุณสามารถไขว่คว้าด้วยการเริ่มต้นลงมือทำได้ ไม่ควรปล่อยให้เวลาผ่านไป การได้เริ่มต้นลงมือจะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองให้เข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น หากคุณได้เริ่มต้นในช่วงนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่าย ได้รับการร่วมมือและช่วยเหลือด้วยดี คนรักมักตัดสินใจทำอะไรด้วยความรวดเร็ว เขามองเห็นโอกาสที่จะเข้ามา มองเห็นวิธีการจัดการกับปัญหาและจัดการได้โดยไม่ต้องหาข้อมูลอะไรให้เหนื่อย เขาจะได้รับการยอมรับจากความสามารถในการจัดการเช่นนี้ ด้านการทำบุญคุณควรทำบุญทำทานให้อาหารกับสุนัขหรือแมวที่อยู่ตามวัด โดยเฉพาะวัดที่อยู่ใกล้บ้าน ใกล้ที่อยู่อาศัยของคุณ บุญกุศลจะส่งเสริมคุณให้มีโชคมีลาภได้ง่าย
          เดือนนี้คุณจะบริหารจัดการตัวเองได้ดี คุณยังมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าตัดสินใจ สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่ทำให้ใครก็เลียนแบบคุณไม่ได้ การเงินค่อนข้างจะหนักหนา คุณรู้สึกอึดอัดและกดดันกับการเงินของตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกบีบบังคับให้ต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไร รวมทั้งการถูกทวงเงินหรือไถเงินที่คุณหลีกเลี่ยงได้ยาก คุณต้องอดทนให้สถานการณ์นี้ผ่านพ้นไปก่อนแล้วจะดีขึ้น การทำงานในระยะนี้จะเกิดความคิดสร้างสรรค์ งานสัมฤทธิ์ผลได้ดีและราบรื่นก็ต่อเมื่อคุณได้ทำงานในสถานที่สงบ ไร้การก่อกวนจากสิ่งใดๆ นอกจากนี้การปฏิบัติธรรม หรือการนั่งสมาธิก็จะส่งผลดีกับงานของคุณในเดือนนี้ด้วย ความรักต้องทุ่มเท เมื่อคุณเชื่อมั่นอะไรแล้วคุณต้องก้าวไปให้สุด จะมาหยุดกลางทางไม่ได้ อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ความเชื่อมั่นและความรักจะบรรเทาความเหนื่อยล้านี้ได้ สุขภาพระวังเกี่ยวกับปอดระบบทางเดินหายใจ คุณมักมีอาการไอ เจ็บคอ มีเสมหะบ่อยๆ การทำบุญที่เสริมดวงในเดือนนี้หากมีโอกาสเดินทางควรแวะทำบุญกับวัดที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ๆ จะเสริมดวงคุณในด้านการงาน และช่วยแก้ปัญหาด้านสุขภาพของคุณ
          คุณค่อนข้างจะมีพื้นที่ส่วนตัว และสิ่งที่ชอบทำ ซึ่งจะเป็นเกราะกำบังให้คุณหลีกหนีออกจากความวุ่นวาย หรือความเหนื่อยล้าในภาระหน้าที่ที่ต้องเจอ และยังทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองไปในทิศทางที่พอใจด้วย ดังนั้นอยากจะทำอะไรก็ไม่ต้องคิดนาน การเงินก้าวหน้าอย่างรวดเร็วเนื่องจากคุณรู้สึกสนุกกับการหารายได้เสริม เดือนนี้รายได้จึงเข้ามาโดยที่คุณแทบไม่รู้ตัว การทำงานมีความมั่นคงมากขึ้น แต่คุณก็เหนื่อยมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน สิ่งที่จำเป็นจะต้องจัดการก่อนคือระบบการทำงาน การจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีจะช่วยทำให้งานเบาขึ้น จะได้ไม่ต้องทำงานซ้ำซ้อนและมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ความรักเป็นการเติบโตไปด้วยกัน สิ่งที่คุณและคนรักคาดหวัง วางโครงการเอาไว้ด้วยกันสามารถมองเห็นอนาคตที่ชัดเจนได้มากกว่าเดิม สุขภาพระวังเกี่ยวกับปาก กับคอ และปัญหาบริเวณข้อเท้าถึงปลายเท้า อาจเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เช่นรองเท้ากัดเท้าเป็นต้น ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการปล่อยเต่า และปล่อยปลา หากปล่อยปลาควรเป็นปลาใหญ่ จะส่งเสริมด้านการทำงาน เพื่อนร่วมงานและความรัก
          มีการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ เริ่มมองเห็นความสำเร็จในขั้นต้นที่สร้างความมั่นใจ ทำให้คุณมีกำลังใจที่จะต่อยอดความสำเร็จนี้ต่อไป การเงินเริ่มลงตัวมากขึ้น มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายมาก เดือนนี้คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม ใช้จ่ายเงินไปกับมิตรภาพเพื่อนฝูงของคุณ มักเป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยที่คุณใช้จ่ายไปกับการเข้าสังคม การทำงานในช่วงนี้ต้องใช้ความสามารถในการจัดการ ในการตัดสินใจ หากคุณเป็นเพศหญิงคุณจะมีอำนาจในการจัดการ แต่หากคุณเป็นเพศชายเดือนนี้คุณควรติดต่องานกับบุคคลเพศหญิง หรือทำงานร่วมกับเจ้านายผู้หญิง จะเสริมการทำงานให้ก้าวหน้า คนรักของคุณจะคิดเรื่องความมั่นคง หรือวางแผนในโครงการระยะยาวร่วมกัน สุขภาพเดือนนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบท้อง เช่นท้องอืด ควรเสริมดวงด้วยการมอบของขวัญของรางวัลให้กับลูกน้องบริวารที่ทำดีมีความสามารถ หรือจะจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้ชนะในกิจกรรมนั้นได้รับของรางวัลจากคุณก็ได้
          คุณมีความคิดที่ดี มีความตั้งใจที่จะเริ่มต้นทำโครงการใหม่ ความคิดสร้างสรรค์และศักยภาพที่ตัวคุณมีสามารถนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ การเริ่มต้นในช่วงเดือนนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี คุณจะได้รับการยอมรับ มีเครือข่ายที่พร้อมสนับสนุน ให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ การเงินยังสร้างความกังวลใจให้กับคุณอยู่ คุณรู้สึกว่ามีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินมากมายไปหมด แต่เงินของคุณไม่เพียงพอกับการใช้จ่ายนั้น อีกทั้งยังได้รับผลประโยชน์น้อยกว่าที่คาดหวัง ต้องถูกหักภาษี หรือต้องแบ่งสรรปันส่วนจนตัวเลขเบ็ดเสร็จที่คุณได้ไม่เป็นไปตามความคาดหวังเท่าไรอย่างไรก็ตามรายละเอียดที่ไม่ค่อยดีเหล่านี้ไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณได้ คุณควรให้ความสำคัญกับความสำเร็จของตัวเองมากกว่ามาเสียดายกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เป็นไปตามหวัง งานต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้ความสดใหม่ในการนำเสนอ ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวกับงานให้ดี ต้องกล้าคิดกล้าเสี่ยงคุณถึงจะได้งานที่ตัวเองพอใจและสนุกที่จะทำ ความรักในเดือนนี้มีเป็นการเริ่มสร้างความมั่นคง เริ่มต้นสร้างอนาคตที่ดีร่วมกัน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์เป็นบรรยากาศที่คุณและคนรักพอใจด้วยกันทั้งคู่ ช่วงนี้คุณมักรู้สึกอ่อนเพลีย อยากพักผ่อน ไม่อยากทำอะไร ปวดตึงกล้ามเนื้อ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง การทำบุญที่จะส่งเสริมดวงในเดือนนี้ควรทำบุญด้วยไฟด้วยแสงสว่าง รวมทั้งการทำบุญด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ส่งเสริมดวงชะตาคุณทางด้านการงาน คุณจะได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า
          เดือนนี้คุณจะให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ การวางโครงการใหม่ ซึ่งในช่วงนี้อาจยังอยู่ในระยะของการเริ่มต้น ยังไม่มีความชัดเจนมากนัก แต่หากคุณมุ่งมั่นไม่ล้มเลิกและเตรียมการอย่างต่อเนื่อง โครงการนี้จะเป็นจริงได้และเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วย การเงินมักจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับมิตรภาพ ความบันเทิง งานศิลปะ การท่องเที่ยวพักผ่อน ซึ่งอาจดูเป็นการใช้จ่ายไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย แต่สิ่งที่คุณใช้จ่ายไปนั้นก็ไม่ได้หายไปซะทีเดียว แต่คุณจะได้รับแรงบันดาลใจ ได้พักผ่อนเติมพลัง รวมทั้งได้มิตรภาพที่สามารถเป็นเครือข่ายที่ดีให้กับคุณได้ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีการเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ เปลี่ยนตำแหน่งหรือรายละเอียดในการทำงานของคุณ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เป็นการจัดสรรที่ทำให้ดียิ่งขึ้น และหากคุณมีโอกาสในการเปลี่ยนสถานที่ทำงาน อาจทำงานนอกสถานที่บ้าง หรือเปลี่ยนมุมทำงานบ้าง จะเป็นการส่งเสริมงานของคุณเช่นกัน ความรักยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เป็นช่วงจังหวะที่ต้องปรับตัวเข้าหากันเรียนรู้ตัวตนของอีกฝ่ายหนึ่ง แต่หากคุณมีคนรักอยู่แล้วช่วงนี้จะมีการสร้างโครงการหรือมีความตั้งใจที่จะทำอะไรร่วมกันกับคนรักของคุณ สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องปัญหาที่เกิดจาดความเครียดเนื่องจากคุณมักจะเครียด กังวลในเรื่องงาน เรื่องบุตรบริวาร ทำให้เกิดอาการอ่อนล้า มีอาการภูมิแพ้เป็นผดผื่นคันบริเวณผิวหนัง คุณควรทำบุญทำทานปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ จะสิ่งเสริมโชคลาภเกี่ยวกับงานและความรัก
          เดือนนี้จะมีเหตุการณ์หลายอย่างที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหันเป็นปัญหาที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน จนทำให้คุณรู้สึกว่าจะต้องยอมจำนนกับปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น หลายครั้งยิ่งแก้ก็เหมือนยิ่งแย่ หากยังไม่มีวิธีจัดการกับปัญหาคุณยังไม่ต้องรีบท้อแท้หมดหวังตอนนี้อาจต้องแก้ตามสถานการณ์ไปก่อน การมีสติจะช่วยให้คุณจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ ช่วงนี้คุณจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการดูแลลูกน้องบริวารค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกไปสังสรรค์กับลูกน้องบริวารเพื่อนฝูงจากที่ทำงาน หรือจะเป็นการดูแลลูกๆ หลานๆ ในครอบครัวของคุณเอง รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณด้วย ซึ่งคุณก็เต็มใจที่จะดูแลพวกเขา เมื่อคุณให้ใจและดูแลพวกเขาดีเขาก็ยิ่งพร้อมจะสนับสนุนและเป็นกำลังสำคัญให้กับคุณ การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลง อาจต้องเปลี่ยนงาน ต้องโยกย้ายเพื่อความก้าวหน้า เป็นช่วงที่ท้าทายความสามารถในตัวเอง หากคุณมีเป้าหมายที่ดีการเปลี่ยนแปลงนี้จะยิ่งทำให้คุณก้าวหน้าได้เร็วมากขึ้น และหากคุณมีโอกาสคุณควรจัดแต่งสถานที่ทำงาน ปรับมุมทำงานใหม่ จะเป็นการเสริมดวงการงานของคุณ ความรักอบอุ่น คนรักให้ความสำคัญดูแลคุณเป็นอย่างดี หากคุณต้องการมีบุตรเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่มีโอกาส นอกจากนี้คุณแม่ของคนรัก และคุณแม่ของคุณจะให้การสนับสนุนความรัก ให้ความเอ็นดูคุณและคนรักสุขภาพระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยๆ เกี่ยวกับหัวเข่า นิ้วมือนิ้วเท้า และระยะนี้มักมีอาการอ่อนล้าได้ง่าย ควรเสริมดวงด้วยการใส่เครื่องประดับประเภทเพชร ดิน หิน แร่ และควรทำบุญเสริมดวงด้วยการตักบาตรและถวายดอกไม้ จะส่งเสริมดวงชะตาด้านลาภและการเงิน
          เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณยอมเหนื่อยเพื่อทำให้เป้าหมายของคุณนั้นประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณทำนั้นคนอื่นๆ อาจมองว่าเป็นเรื่องที่เหนื่อยยากหรือเป็นไปไม่ได้ แต่คุณรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรและมีเป้าหมายเป็นอะไร การเงิน มีเงินในการใช้จ่ายอย่างไม่รู้สึกลำบาก คุณพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ เป็นเดือนที่คุณสามารถจัดสรรการเงินได้อย่างสบายๆ การงานมีความก้าวหน้า โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อสื่อสาร ในเดือนนี้จะได้พบปะผู้คนหลากหลายซึ่งเขาจะยอมรับในตัวคุณและประทับใจในความจริงใจที่คุณมี การเป็นตัวของตัวเองจะยิ่งทำให้คุณมีเสน่ห์ หากคุณยังไม่มีคนรักเดือนนี้อาจได้เจอคนรักจากการพบปะสังสรรค์ เป็นเพื่อนของคนรู้จัก แต่หากคุณมีคนรักอยู่แล้วช่วงนี้ก็มักต้องออกสังคมกับคนรัก มีกิจกรรมไปดื่มไปเที่ยวด้วยกันมากเป็นพิเศษ สุขภาพมักมีปัญหาเกี่ยวกับปาก เช่น ร้อนใน เป็นแผลในปาก มีปัญหาหูอื้อหรือน้ำเข้าหูได้ง่าย ควรส่งเสริมดวงด้วยการท่องเที่ยวกับพี่น้องเพื่อนฝูง โดยเฉพาะการไปในสถานที่ที่โดดเด่นในเรื่องน้ำ และการทำบุญในด้านการก่อสร้างกับวัดใกล้บ้าน
          คุณมีกำลังใจ มีความคาดหวังมากในการพัฒนาตนเอง เดือนนี้คุณจึงขยัน กระตือรือร้นในการจัดการ ทำงานมีประสิทธิภาพมาก ลูกน้องบริวารให้ความยอมรับ เป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง แม้สถานการณ์โดยรวมจะดูดี แต่ก็มักมีเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกโชคชะตากลั่นแกล้งเล็กๆน้อยๆ เช่นรู้สึกไม่สบาย แต่เมื่อไปหาหมอตรวจกลับไม่เป็นอะไร การเงิน มีความคาดหวัง มีเป้าหมายเฉพาะที่ชัดเจน และสามารถคว้าเป้าหมายนั้นได้ด้วยความสุข คุณสามารถไปถึงความสำเร็จได้ด้วยความสบายใจ รวมทั้งมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับศิลปะ การงานมีการฉลองยินดีร่วมกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมองค์กร อย่างไรก็ตามระยะนี้คุณควรให้เวลากับพ่อแม่พี่น้องครอบครัวจะเป็นการเสริมดวงด้านการงานให้กับคุณด้วย ความรักในช่วงนี้คนรักมักเรียกร้องความสนใจ อยากให้คุณได้มีเวลาดูแลใส่ใจเขามากขึ้น อาจเป็นเพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหรือเรื่องที่ยังจัดการได้ยากจึงต้องการกำลังใจจากคุณมากเป็นพิเศษ สุขภาพมักมีปัญหาบริเวณบ่าไหล่และคอ ปัญหาภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นคันในร่วมผ้า เดือนนี้ควรแก้ไขซ่อมแซมเทคโนโลยีที่เสียหาย จะเสริมดวงด้านโชคลาภและความรัก ควรทำบุญกับพระพุทธชินราช จะเสริมสร้างด้านความคิด ทำให้สติปัญญาปลอดโปร่งไม่ติดขัด
          คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ใจเย็น อยากเก็บตัวศึกษาหาความรู้ มีเป้าหมายในการศึกษาและพัฒนาตัวเอง เดือนนี้หากคุณสนใจศึกษาอะไรจะสามารถศึกษาได้เป็นอย่างดี คุณจะเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง หากมีปัญหากับใครจะได้รับความยุติธรรม สิ่งที่คุณทำดีไว้ในอดีตจะส่งผลดีกับคุณในช่วงนี้ และคุณเองยังมีส่วนในการจัดการให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นอีกด้วย การเงินจะได้รับเงินหรือผลประโยชน์จากนายหญิง ที่ปกติคุณไม่ค่อยสนิทและรู้สึกเกรงกลัวอำนาจ หากมีปัญหาในเรื่องการเงินคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากบุคคลดังกล่าวได้ การงาน คุณจะได้รับเกียรติ ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น อาจจะเป็นเรื่องกะทันหันจนรู้สึกไม่พร้อม กลัวว่าจะไม่สามารถจัดการได้ตามที่ต้องการ แต่โอกาสที่ดีเช่นนี้คุณก็ไม่อยากปล่อยให้ผ่านไปเช่นกัน ความรักยังหวานชื่นเสมอต้นเสมอปลายเพียงแต่คนรักมักมีความรู้สึกว่าคุณจะใส่ใจงานมากกว่าเขาไปบ้าง เดือนนี้ควรเสริมดวงด้วยการปลูกไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ที่มีดอกหอม คุณอาจหาดอกไม้มาปักแจกันที่บ้านเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและเสริมดวงก็ทำได้เช่นกัน ควรทำบุญกับเด็กพิการหรือเด็กทีมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก จะเสริมดวงด้านความรักและครอบครัว
          คุณรู้สึกว่าชีวิตคุณในช่วงนี้มันช่างดูยุ่งเหยิง สับสน วุ่นวายไปหมด จัดการอะไรก็ไม่ลงตัว ไม่สำเร็จสักอย่าง ต้องแก้ไขกลับไปกลับมา อาจต้องตั้งสติและจัดการระบบในชีวิตใหม่ ช่วงนี้มีเวลาที่จะได้พบปะพี่น้องเพื่อนฝูง ซึ่งคุณจะดูโดดเด่นได้รับการยอมรับ และในขณะเดียวกันคุณก็รู้สึกดีกับพวกเขาด้วยเช่นกัน การเงินได้เงินจากการขาย การพูด การสอน การประสานงานอยู่เบื้องหลัง ซึ่งสถานการณ์การเงินในเดือนนี้เป็นที่พอใจ พอใช้ และยังใช้เป็นทุนได้ด้วย การทำงานต้องมุ่งมั่นไปข้างหน้าทั้งที่ยังไม่มีความชัดเจนเพียงพอ หรือมีงานต้องเดินทาง ต้องทุ่มเทในการทำงานมากโดยที่คุณยังไม่สามารถประเมินความสำเร็จในอนาคตได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใหญ่ใกล้ชิดคุณเป็นห่วง ความรักไม่ราบรื่นนัก คุณรู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยร่วมไม้ร่วมมือในเรื่องราวต่างๆ ซ้ำยังมีคำพูดกวนอารมณ์ได้เสมอ คุณต้องอดทนเนื่องจากความจริงเขาไม่ได้ตั้งใจให้เป็นปัญหา แต่สื่อสารกันไปคนละอย่าง ในที่สุดแล้วคนรักของคุณก็จะกลับมาดีเหมือนเดิม ไม่ได้เป็นปัญหาที่น่ากังวลใจมากนัก สุขภาพ มักอ่อนล้าไม่ค่อยมีแรง และมักเจ็บป่วยอื่นๆ ที่หาสาเหตุไม่ได้ ตรวจไม่พบ เป็นเองหายเอง ดังนั้นจึงไม่ควรวิตกกังวล ควรทำบุญเสริมเสริมดวงด้วยการทำบุญให้ทานกับสุนัขหรือแมวที่พบเจอทั่วๆไป จะเสริมดวงในด้านสุขภาพ

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว