เยือนโรงแรมใหม่ HOMM Sukhumvit34 Bangkok สวรรค์ของการพักผ่อนใจกลางกรุง

แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าการได้นอนพักกลางเมืองใหญ่ก็สงบเป็นส่วนตัวได้เช่นกัน
HOMM Sukhumvit34 Bangkok ได้รับออกแบบอย่างประณีตภายใต้คอนเซ็ปต์ความผ่อนคลายและเงียบสงบขนานแท้ โรงแรมขนาด 148 ห้องแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยส่วนตัวใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ําบนพื้นดิน ออนเซ็นส่วนตัว สระแช่ตัวเย็นและห้องอบไอน้ําที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโรงอาบน้ําของญี่ปุ่น
นอกจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีภูมิทัศน์สวยงาม แล้ว HOMM Sukhumvit34 Bangkok ยังมีอ่างน้ําแร่ญี่ปุ่นซึ่งผ่อนคลายที่ได้ออกแบบมาเพื่อรักษาและฟื้นฟูร่างกาย ฟิตเนสที่มีเครื่อง LifeFitness สุดล้ำสําหรับการทำคาร์ดิโอและ cross-training รวมถึงพื้นที่สำหรับบเวท-เทรนนิ่ง สำหรับครอบครัว ที่นี่มีโซนสําหรับเด็กที่มีชื่อว่า PlayPlay ซึ่งมีกิจกรรมหลากหลายที่ดีต่อการเรียนรู้ของแขกตัวน้อย
และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ‘Stay for Good’ อันเป็นเอกลักษณ์ของ บันยันทรี กรุ๊ป โรงแรมของ HOMM แต่ละแห่งจึงมีแนวทางสนับสนุนการอนุรักษ์สัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์สายพันธุ์ต่างๆ ผ่านศิลปะการพับกระดาษ และสำหรับ HOMM สุขุมวิท 34 กรุงเทพฯ แห่งนี้ สัตว์ที่ได้คัดเลือกมาก็คือ ‘ช้าง’ สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ประจําชาติ และเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมือง โดยกระดาษพับจะถูกวางไว้ในห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 148 ห้อง
จาก HOMM เราสามารถเลือกเช่ารถหรือใช้บริการรถชัทเทิลบัสฟรีที่เชื่อมต่อ HOMM สุขุมวิท 34 กรุงเทพฯกับ BTS พร้อมพงษ์และ BTS ทองหล่อเพื่อเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารระดับโลก ได้ที่ Emsphere District EmQuartier และ The Emporium ไปวิ่งออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานในสวนสาธารณะเบญจกิติอันกว้างใหญ่ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์งานฝีมือที่ศูนย์การค้า COMMONS นับเป็นพื้นที่ในฝันของการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่อย่างมีความสุข โดยแท้
ข้อมูลเพิ่มเติม hommhotels.com

#BAZAARLifestyle #BAZAAREscape #HOMM #Banyantreegroup

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว