7 ที่พัก สวรรค์บนดิน ที่คุณควรไปเช็คอินหยุดยาวนี้

บาซาร์แนะนำหลากหลายโรงแรมน่าเที่ยวสำหรับวันหยุดในปีนี้ ตั้งแต่หัวหินไปถึงเฟรนช์โปลินิเซีย

บาซาร์แนะนำหลากหลายโรงแรมน่าเที่ยวสำหรับวันหยุดในปีนี้ ตั้งแต่หัวหินไปถึงเฟรนช์โปลินิเซีย

The Longhouse
Where : Jimbaran, Bali

รีสอร์ตระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน บนเนินเขาในย่านจิมบารัน เกาะบาหลี แม้จะไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่รีสอร์ตหรูแห่งนี้มีจุดเด่นที่ความเป็นส่วนตัว แม้จะอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมอย่างหาดจิมบารันก็ตาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่า  ชมทัศนียภาพของท้องทะเลและบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างแสนโรแมนติกที่ห้องของคุณ หรือถ้าเปลี่ยนใจจะไปเที่ยวในเมือง ก็ใช้เวลาเดินทางแค่ชั่วอึดใจ

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.thelonghousebali.com/the-longhouse

Amanruya
Where : Bodrum City, Turkey

อีกหนึ่งความหรูหราภายใต้ชื่อ AMAN สถานที่ที่หากคุณได้ไปเยือนเเล้วจะกลายเป็นความทรงจำยอดเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งเลยทีเดียว รีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของผืนป่าอ่าวโบดรัมที่ถูกขนานนามว่าเป็น French Riviera แห่งตุรกี การตกแต่งของรีสอร์ตนั้นให้บรรยากาศแบบคฤหาสน์หลังงามสไตล์เมดิเตอเรเนียน วัสดุอย่างหินอ่อนและไม้ Acajau ล้วนเป็นวัตถุดิบท้องถิ่น เช่นเดียวกับการจัดสวนที่มีเอกลักษณ์ตามวัฒนธรรมดั้งเดิม เป็นรีสอร์ตชวนฝันที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากกำลังใช้ชีวิตประหนึ่งตัวละครในภาพยนตร์สุดคลาสสิก

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.aman.com

Conrad Sanya Haitang Bay
Where : Sanya, China

รีสอร์ตหรูริมอ่าวไห่ถัง สถานที่พักตากอากาศยอดฮิตในเมืองซานย่า ประเทศจีน ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เเสนผ่อนคลาย สงบเงียบเและเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกภายนอกที่แสนวุ่นวาย สำหรับคนไทยแล้ว อาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อของชายหาดแห่งนี้บ่อยนัก  เมืองซานย่าเป็นส่วนหนึ่งของเกาะไหหลำ และเป็นสถานที่ตั้งของวัดหนานซัน สถานที่สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมที่มีความสูงถึง 108 เมตร รีสอร์ตแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมากับครอบครัวหรือผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวมุมมองใหม่ในเมืองจีน

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.conradhotel.com  

Hilton Moorea Lagoon Resort & Spa
Where : Moorea, French Polynesia

หากเริ่มเบื่อกับชายหาดและทะเลเดิมๆ ลองเปิดประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะโมโอเรอาแห่งเฟรนช์โปลินิเซียดูบ้าง เกาะสวรรค์แห่งแปซิฟิกใต้นี้ถือว่ายังใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวและยังไม่พลุกพล่านเท่าตาฮิติที่อยู่ห่างออกไปราว 19 กิโลเมตร และสำหรับรีสอร์ตที่เราอยากแนะนำคือ ฮิลตัน โมโอเรอา ลากูน รีสอร์ต แอนด์ สปา แห่งนี้ที่ได้บรรยากาศการเที่ยวบนเกาะสวรรค์เป็นที่สุด โดยคุณสามารถสัมผัสกับการพักผ่อนบนบ้านพักเหนือผืนน้ำสีฟ้าใสหรือเลือกที่จะพักริมชายหาดและเต็มอิ่มกับกิจกรรมมากมาย แม้จะเป็นสถานที่ที่ไกลโพ้นแต่ก็อุ่นใจภายใต้ชื่อของเครือโรงแรมที่เราคุ้นเคย

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.hilton.com

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa
Where : Kanchanaburi, Thailand

หลบหลีกความวุ่นวายในเมืองกรุง เพื่อไปสัมผัสธรรมชาติที่เงียบสงบริมแม่น้ำแควใหญ่ ในบรรยากาศสไตล์โคโลเนียนที่อยู่ใกล้กับแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญแห่งจังหวัดกาญจบุรี คุณสามารถดื่มด่ำความผ่อนคลายได้อย่างเต็มรูปแบบกับเมนูสปาที่ใจปรารถนาอย่าง นวดแบบสปอร์ต, นวดศีรษะสไตล์อินเดีย, แอนตี้ ออกซิเดนต์ แวร็ป เป็นต้น หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัวกับ 5 ห้องอาหาร ที่เราแนะนำห้องห้องอาหารบัตเตอร์แอนด์สก๊อตริมสระน้ำกับเมนูปลาแม่น้ำท้องถิ่นรสชาติกลมกล่อมที่จะมอบความประทับใจอย่างมิรู้ลืม

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.awayresorts.com

The Slate
Where : Phuket, Thailand

ดีไซน์นิ่งรีสอร์ตที่อบอวลไปด้วยความเซ็กซี่เย้ายวน เหมาะกับคู่รักที่กำลังต้องการความโรเเมนติก สวีตหวานแหววแบบสองต่อสองเป็นที่สุด เดอะเสลตมีคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครคือการมอบความเป็นส่วนตัวให้กับคู่รักแบบผู้ใหญ่อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่อาบอุ่นภายใต้แสงเทียน สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ บริการสปาสำหรับคู่รัก ดินเนอร์ส่วนตัวสุดหรู และแชมเปญที่เตรียมให้พร้อมสรรพสำหรับคืนหวานของคุณ พิเศษด้วยคลาสยิงธนูกับคิวปิดหนุ่มรูปงาม เป็นรีสอร์ตที่น่าไปเติมไฟรักให้ลุกโชน

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.theslatephuket.com

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin
Where : Hua Hin, Thailand

แม้จะเป็นโรงแรมที่ไม่ติดชายหาด แต่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินก็อยู่ติดกับ ‘สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน’ (Vana Nava Water Jungle) หนึ่งในสวนน้ำที่ดีที่สุดของเมืองไทย ไฮไลท์คือแขกของโรงแรมสามารถเข้าออกสวนน้ำได้ตลอดเวลาทำการ ไปจำกัดจำนวนครั้งต่อวัน เหมาะกับการพักผ่อนสไตล์ครอบครัวที่มีเด็กๆ หรือกลุ่มเพื่อนหนุ่มสาวที่ชอบความสนุกตื่นเต้น หรือเลือกที่จะชิลเอาท์ที่สระ Infinity Pool ของโรงแรมที่เป็นมุมถ่ายรูปมุมโปรดของเหล่าเซเลบริตี้และฮิปสเตอร์ อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมคือ ‘วานา นาวา สกาย’ รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 ที่สูงที่สุดของโรงแรม มาพร้อมกับจุดชมวิวลอยฟ้า หรือ สกายเด็ค (Sky Deck) ที่พื้นเป็นกระจกใส สูงจากระดับพื้นดินถึง 110 เมตร มองเห็นวิวอ่าวหัวหิน เขาตะเกียบและเขาเต่าได้อย่างชัดเจน

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.holidayinn.com

AVANI Hua Hin Resort & Villas
Where : Hua Hin, Thailand

อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหินทางเหนือของพระราชวังไกลกังวล เพียง 10 นาทีจากตัวเมือง ห้องพักทั้ง 196 ห้อง รวมห้องสวีตและวิลล่าเต็มไปด้วยสีสันในสไตล์ร่วมสมัยตั้งอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำและทะเลสาบที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ ห้องพักและห้องสวีตทุกห้องมีพื้นที่พักผ่อนเอาต์ดอร์ที่กว้างขวาง บางห้องมีจากุชซี่บนระเบียงหรือสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ส่วนห้องวิลล่ามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนส่วนตัว ริมสระลากูน หรือริมทะเล ส่วนกิจกรรมภายในโรงแรมก็มีให้ทำมากมาย ยิ่งถ้ามีเด็กๆ แล้ว เห็นสระว่ายน้ำที่จำลองแบบทะเลเล็กๆ ก็คงจะอดกระโดดลงไปไม่ได้

จองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.avanihotels.com

TAG

Related Stories

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว