Hendrick’s Gin ร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี ด้วยป็อพอัพสุดพิเศษ ณ Abar Marriott Marquis

เติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาลวันหยุดอย่างไม่เหมือนใคร

ส่งท้ายเทศกาลปลายปี กับป็อพอัพสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความอบอุ่นโดย แบรนด์เครื่องดื่มจากประเทศสก็อตแลนด์ Hendrick’s Gin ที่จะร่วมเติมเต็มความสดชื่นอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์อย่างอบอุ่นพร้อมกับครอบครัวที่บ้าน หรือการออกมาแฮงเอาท์ที่ร้านอาหารร้านโปรด และบาร์อันครึกครื้น โดยในครั้งนี้ได้เนรมิตพื้นที่ของ Abar ในโรงแรม Marriott Marquis ให้กลายเป็นพื้นที่ที่น่าหลงใหลของ Hendrick’s Gin พร้อมด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษต้อนรับเทศกาลวันหยุดท้ายปีสุดเฟสทีฟ พร้อมด้วยอาหารเลิศรส และเวิร์คช็อปการห่อของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร

 “ช่วงเวลาส่งท้ายปีและวันหยุดต่าง ๆ กำลังเปล่งประกายและมาถึงในไม่ช้า พวกเราจาก วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์และ เฮนดริกส์ จิน ขอยกแก้วขอบคุณให้กับทุกคน แต่สำหรับเราแล้ว เฮนดริกส์ จินไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มสำหรับเฉลิมฉลองในเทศกาลพิเศษเท่านั้น แต่ เฮนดริกส์ ยังเปรียบเสมือนการเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิดที่จะยกระดับวันธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวันพิเศษได้ทุกวัน ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะจิบเครื่องดื่มจินต้นตำรับอันเป็นที่รักของเรา หรือผจญภัยไปกับความอยากรู้อยากเห็นของ Neptunia หรือหมู่มวลดอกไม้ของ Flora Adora หรือมาร่วมดื่มด่ำค็อกเทลสูตรพิเศษในช่วงวันหยุด และลิ้มรสศิลปะการทำอาหารของ ABar กับเราในวันนี้ เราอยากให้คุณจำไว้ว่า เฮนดริกส์ จิน คือจิตวิญญาณที่เพิ่มความพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับทุกโอกาสสำหรับคุณ คนรัก เหล่าเพื่อนฝูงและครอบครัวได้ตลอดทั้งปี”

สำหรับประเทศไทย เฮนดริกส์ ทุ่มสุดตัวเพื่อโปรยมนตร์แห่งเทศกาลและเติมเต็มความสุขในช่วงวันหยุดด้วยความแปลกใหม่และความอัศจรรย์ใจขั้นสุด กับป๊อปอัพเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษ ของ เฮนดริกส์ จิน ณ ร้านอาหาร Abar Marriott Marquis ที่ได้เปลี่ยนสถานที่ชั้นดาดฟ้าให้กลายเป็นโลกที่น่าหลงใหลของเฮนดริกส์ จิน ที่มาพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษต้อนรับเทศกาลวันหยุดท้ายปีสุดเฟสทีฟ พร้อมด้วยอาหารเลิศรส และเวิร์คช็อปการห่อของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับแขกที่เดินทางมาที่ป็อพอัพแห่งนี้ได้ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหาร 3 คอร์ส ควบคู่ไปกับการแสดงการทำอาหารริมโต๊ะโดยเชฟคริสเตียโน่ จาก Abar ที่เสิร์ฟพร้อมกับค็อกเทลสูตรพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับช่วงวันหยุด ซึ่งจะประกอบไปด้วย เซียร์ทูน่าหั่นเต๋ากับซอสวาซาบิมายองเนส ที่เข้ากันได้ดีกับค็อกเทล ‘Festive Club’ จากส่วนผสมจาก Flora Adora ผสมผสานกับราสเบอร์รี่และพีชบด น้ำเลม่อน ไข่ขาว, ปลาแซลมอนรมควัน จับคู่กับ ค็อกเทล ‘Christmas Sparkler’ ที่รังสรรค์ขึ้นจากนการผสมผสานของ Hendrick’s Gin ใบมิ้นต์ สตรอเบอร์รี่ ฟอร์ติไฟด์ไวน์เอิร์ลเกรย์ กรดมาร์ลิก และสปาร์กลิ้งไวน์ โรยหน้าด้วยมิ้นต์เพื่อเพิ่มรสสัมผัสและความงาม และ ริซอตโต้ทรัฟเฟิล คู่กับค็อกเทล ‘Mistletoe Mingle’ ในสูตรพิเศษที่ประกอบด้วย Neptunia โรสแมรี่เวอร์มุต ชาร์เทอร์สสีเขียว และบิทเทอร์เลมอน ก่อนปิดท้ายด้วยคอร์สของหวานในเมนูซอลท์เท็ดคาราเมลเครมพัฟฟ์ และช็อกโกแลตแท่งคริสต์มาสสำหรับโอกาสพิเศษในครั้งนี้

ร่วมเพลิดเพลินกับความสุขช่วงเทศกาลพร้อมลิ้มรสชาติอันแปลกใหม่ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสได้แล้วที่ ป็อปอัพเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษ ของ Hendrick’s Gin พร้อมกับโปรโมชันค็อกเทลสุดพิเศษ I ร้านอาหาร Abar Marriott Marquis และ Truth Or Dare หลังสวน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2566

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว