Guilty Bangkok เปิดตัว ‘La Noche Loca’ Night Brunch สถานที่ Hang Out ใหม่ในคืนศุกร์เสาร์

ได้เวลาเยือนราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง

Guilty Bangkok ห้องอาหารสไตล์อเมริกาใต้ เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่  ‘La Noche Loca’ Night Brunch บรั๊นช์ยามเย็นทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการสังสรรค์ ปาร์ตี้ และแฮงเอาท์ ไวบ์สุดชิค โดยสามารถเพลิดเพลินกับมื้อเย็นในสไตล์ Southอเมริกัน รสชาติจัดจ้าน มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มอาทิ ค็อกเทล, เบียร์, ไวน์ และแชมเปญเสิร์ฟไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ ยังมีความบันเทิงจากดีเจชั้นนำ เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุกสนาน คึกคักในสไตล์ของ Guilty Bangkok ให้ครบรสมากยิ่งขึ้น 

สำหรับความพิเศษของ  ‘La Noche Loca’ Night Brunch เราจะได้ลิ้มรสสารพัดอาหารสไตล์อเมริกาใต้ อาหารเปรูเวียนที่ผสมผสานวัฒนธรรมของอาหารนิเคอิที่เสิร์ฟแบบไม่จำกัด ตั้งแต่ Appetizer และ Hot Appetizer ในแบบพอดีคำ อาทิ กัวคาโมเล่, Jicama Mango Salad สลัดมะม่วงและ  อโวคาโด เปรี้ยวหวานกำลังดี, หมูสามชั้นบาร์บีคิว, เชวิเซ่ปลากระพง, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างฉ่ำ, ทอสตาดาหน้ากุ้ง, โครเกต์ชีสและผักขม ท็อปด้วยมายองเนสและเครื่องเทศเปรู ฯลฯ  

ทั้งนี้ที่ร้านมี 2 แพ็กเกจให้เลือก เริ่มต้นจากราคา 1,950++ บาทต่อท่าน (รวมอาหาร,ของหวาน และเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์ เบียร์ ไม่อั้น และราคา 3,700++ บาทต่อท่าน รวมอาหาร,ของหวาน และเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และแชมเปญไม่อั้น

นอกจากนี้ ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ของ Guilty ที่สามารถเลือกสั่งเพิ่มในแบบ A-La-Cart ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานหลัก รวมถึงของหวาน ในราคาเริ่มต้นที่ 425++ บาท ถึง 4,750++ บาท อาทิ เมนู Australian Wagyu T-Bone Grade 5 อีกด้วย

 Guilty Bangkok สนุกกับคอนเซ็ปต์การรับประทานอาหารมื้อค่ำใหม่แบบอัลลิมิเตท ‘La Noche Loca’ Night Brunch ที่ Guilty Bangkok ได้ทุกวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00-22.30 น. โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2126-8866

#BAZAARCuisine #GuiltyBangkok #nocheloca #GuiltyNightBrunch

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว