จากโตเกียวสู่กรุงเทพ กับร้านอาหาร Gucci Osteria เยือนห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรม The St. Regis Bangkok

เปิดครัวต้อนรับอีกหนึ่งเชฟจากร้านอาหารระดับมิชลิน 1 ดาว

ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดครัวต้อนรับเชฟรับเชิญจากร้านอาหารชื่อดัง Gucci Osteria อีกครั้ง ครั้งนี้พบกับเชฟ Antonio Iacoviello จากร้านอาหาร Gucci Osteria สาขาโตเกียว ร้านอาหารระดับรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดวง มาสอนทำอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 พร้อมกับรังสรรค์อาหารมื้อค่ำ 8
คอร์สสุดพิเศษเพียง 3 วันเท่านั้นตั้งแต่วันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2566 ที่จะถึงนี้

“โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แขกทุกท่านผ่านกิจกรรมมากมาย
เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ในฐานะ The House of Celebration สถานที่ยอดนิยม และเป็นผู้นำด้านการจัดงานเฉลิมฉลองอย่างหรูหรา โดยหนึ่งในกิจกรรมที่เราจัดขึ้นคือการเชิญเชฟชื่อดังจากหลากหลายที่ทั่วโลกมารังสรรค์ความอร่อย ณ ห้องอาหารวูว์ ซึ่งในเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมา เราได้มีเชฟรับเชิญจากร้านอาหาร Gucci Osteria สาขากรุงโซลมาเยือน และได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น จากความสำเร็จในครั้งนั้นเราจึงสานต่อความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัว Gucci Osteria และได้เชิญเชฟจาก Gucci Osteria สาขาโตเกียวร้านอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดวงสู่ประเทศไทย เรามั่นใจว่ามื้อค่ำและคลาสสอนทำอาหารในครั้งนี้จะสร้างประสบการณ์น่าประทับใจแสนพิเศษได้เช่นกัน” มร. เคลาส์ คริสตันเดิล ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าว

ร้านอาหาร Gucci Osteria da Massimo Botturaได้ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างไปตามแต่ละสาขาทั่วโลก อาทิ สาขาฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เบเวอร์ลีฮิลล์ ประเทศสหรัฐอเมริกา สาขากรุงโซล ประเทศเกาหลี และสาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทุกสาขาล้วนมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง แต่รวมเป็นหนึ่งไว้ด้วยศาสตร์การทำอาหารบนพื้นฐานของความคิดสร้างสรรค์ การตกแต่งอาหารอย่างละเมียดหรูหรา และเสน่ห์ของวัตถุดิบตามฤดูกาลต่าง ๆ

ซึ่งในครั้งนี้เชฟ Antonio Iacoviello จะนำเสนออาหารมื้อค่ำ 8 คอร์สสุดพิเศษ นำโดยไล่เรียงจากอาหารเรียกน้ำย่อยกับเมนู Memorie d’Estate ซุปเย็นที่ทำจากมะเขือเทศ 3 สายพันธุ์ และสตรอว์เบอร์รี จากนั้นสัมผัสรสชาติสดชื่น
เปรี้ยวฝาดที่ผสมผสานวัฒนธรรมอาหารอิตาเลียน ไทย และญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน กับเมนู Lumaca In Verde และต่อด้วยเมนู Piadinia: a Love Story between Italy and Japan ที่เชฟดัดแปลงจากเมนูเครปเค้กแบบญี่ปุ่นด้วยสไตล์อิตาเลียนผสมผสานกับความเป็นไทย

ต่อด้วยเมนูไฮไลต์ประจำร้านอาหาร Gucci Osteria สาขาโตเกียวกับเมนู A Walk in the Fields เมนูพาสต้าที่ใช้สุดยอดวัตถุดิบประจำฤดูใบไม้ร่วงอย่างเห็ดมัตสึทาเกะ และอาหารจานหลักอย่าง Deer, Where are You? ที่ทานคู่กับจินโทนิค ค็อกเทลโปรดของเชฟที่มีส่วนผสมจากลิ้นจี่และแอปเปิลที่แช่กับวิสกี้ญี่ปุ่นแบรนด์ Nikka และปิดท้ายมื้ออันน่าจดจำด้วยเมนูของหวาน Che Fico! พร้อมรสสัมผัสที่ซับซ้อนตามแบบฉบับของอิตาลี บ้านเกิดของเชฟ

นอกจากจะได้รับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้แล้วยังมีคอร์สสอนทำอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยร้าน Gucci Osteria สาขาโตเกียว เพื่อเรียนรู้การปรุงเมนู Tortellini with Parmigiano Reggiano Cream กับเชฟมิชลิน 1 ดาว Antonio Iacoviello เพียงสองรอบในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12:00 น. -14:00 น. และ รอบ 14:00 น. – 16:00 น.

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว