แมสเสจสุดท้ายที่ Goo Hara อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA ทิ้งไว้ก่อนเธอจะจบชีวิตตัวเองลง

ดาวอีกดวงในวงการเพลงเกาหลีถูกดับลง
สะเทือนใจทั้งวงการ เมื่อซูเปอร์สตาร์สาวสวย Goo Ha-ra อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA ที่เพิ่งปล่อยแคมเปญต่อต้าน cyberbullying ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ถูกพบในสภาพร่างไร้วิญญาณที่บ้านของเธอในย่านกังนัม โดยก่อนที่เธอจะตัดสินใจจบชีวิตตนเองลง เธอก็ได้โพสต์ภาพและไลฟ์ครั้งสุดท้ายที่ทำเอาแฟนๆ สลดใจ
View this post on Instagram

잘자

A post shared by 구하라 (@koohara__) on

‘Goodnight’ นี่คือแคปชั่นของภาพสุดท้ายที่เธอส่งรอยยิ้มซึ่งแฝงไปด้วยความเจ็บปวดที่เธอโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวก่อนจะลาโลกนี้ไป

ซึ่งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอพยายามฆ่าตัวตายเพราะเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เธอเคยโพสต์ภาพภาพพร้อมแคปชั่น ‘Goodbye’ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวก่อนที่จะมีคนมาพบเธอหมดสติอยู่ในที่พักของเธอเอง ซึ่งนักร้องสาวถูกนำส่งถึงโรงพยาบาลได้อย่างทันท่วงที 
View this post on Instagram

@koohara__ ดาวเด่นแห่งวงการ k-pop ดับลงอีกดวง นักร้องสาวอดีตสมาชิกวง KARA ลาโลกในวัยเพียง 28 ปี ซึ่งเพื่อนเธอพบได้ร่างไร้วิญญาณอยู่ในบ้านพักของเธอ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งทำการสทบทวนสาเหตุการเสียชีวิตแต่คาดว่าจะเป็นการจบชีวิตด้วยตนเอง #BAZAARThailand #BAZAARthreports #goohara #kara

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

หลังเหตุการณ์นั้นเพียงไม่กี่วัน เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Sankei Soorts ว่า

‘ฉันขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วง ฉันกำลังรักษาอาการนี้อยู่ เนื่องจากฉันได้ประสบกับปัญหามากมายแต่นับจากนี้ฉันจะพยายามเข้มแข็งขึ้นและจะรักษาสุขภาพให้ดีขึ้น’ 
นับตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2018 นักร้องสาวถูกถูกพาดหัวข่าวใหญ่เนื่องจากประเด็นที่เธอโดนข่มขู่โดยแฟนเก่า Choi Jong-Bum ว่าจะปล่อยเซ็กส์เทปที่เขาถ่ายไว้เพื่อเป็นการแบล็กเมลเธอ ตำรวจจึงเร่งดำเนินคดีนี่หลังจากที่กูฮาราโดนอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ซึ่งเหตุการ์ณนี้ทำให้สังคมและชาวเน็ตต่างเห็นใจและส่งกำลังใจให้กับนักร้องสาว อีกทั้งโครงการ #MeToo ก็ยังได้ร่วมสนับสนุนเธอเพื่อความเสมอภาคของเพศ
นักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้เคยฝากผลงานโดดเด่นไว้มากมายในวงการบันเทิงของเกาหลี ซึ่งล่าสุดฮาราก็เพิ่งกลับมาจาก comeback tour เพื่อเป็นการโปรโมทซิงเกิ้ลโซโล่ใหม่ของของเธอที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 14 ถึง 19 พฤศจิกายน แต่ปมปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าในช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเธอนั้นอาจจะเป็นผลต่อการจบชีวิตครั้งนี้ก็เป็นได้ เธอไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์คนแรกที่ต้องรับมือกับแรงกดดันอันหนักหนาสาหัสในวงการที่การแข่งขันสูงมากขนาดนี้ เพราะเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อนร่วมวงการของเธออย่าง Sulli อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ก็ได้จบชีวิตตนเองลงในวัยเพียง 25 ปี เนื่องจากประเด็น cyberbullying เช่นเดียวกับ คิม จงฮยอน แห่งวงบอยแบนด์ SHINee
View this post on Instagram

? 삼박자미쳤네

A post shared by 설리가진리 (Sulli) (@jelly_jilli) on

Cyberbullying นั้นเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนประสบในยุคดิจิตัล อย่าปล่อยให้คนที่คุณรักหรือคนใกล้ตัวจมดิ่งลงไปให้ความโศกเศร้าและอับอายก่อนที่จะสายเกินแก้ 

TAG

Related Stories

ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว