สัมภาษณ์ 4 นักแสดงและผู้เขียนบทจากซีรีส์เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ซีซั่น 2 ฉายแล้วทาง Netflix

คิทตี้ ชิชา, เจมส์ ธีรดนย์, แพทริเซีย กู๊ด, ต่าย เพ็ญพักตร์ และคงเดช จาตุรันต์รัศมี มาเปิดใจถึงการกลับมาของแนนโน๊ะในครั้งนี้
ออกฉายเรียบร้อยแล้วสำหรับเด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) และยังติดอันดับ Top 10 ใน Netflix ตามความคาดหมายอีกด้วย บาซาร์จึงนำบทสัมภาษณ์จากทีมนักแสดงและผู้เขียนบทมาให้แฟนๆ ของแนนโน๊ะได้อ่านกันแก้เบื่อช่วงอยู่บ้านคิทตี้-ชิชา อมาตยกุล (รับบท แนนโน๊ะ)


รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้กลับมารับบทแนนโน๊ะอีกครั้ง
ดีใจและตื้นตันใจมาก เพราะการได้กลับมาในครั้งนี้เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย ต้องขอบคุณแฟนๆและคนดูทุกคนที่ให้โอกาสแนนโน๊ะกลับมาอีกครั้ง รวมถึงขอบคุณ Netflix ที่ให้คิทได้กลับมาอีกครั้งค่ะ

ซีซั่นที่แล้ว คนดูจะมีภาพจำ กับท่าเต้นหน้าเสาธงของแนนโน๊ะ มาซีซั่นนี้คิดว่าจะมีอะไรที่เป็นภาพจำบ้าง
จริงๆครั้งที่แล้วหลายๆอย่างมันเป็น Magic Moment ที่เกิดขึ้นเอง แล้วก็ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นภาพจำ เชื่อว่าในครั้งนี้ก็อาจจะมี Moment ที่ไม่ได้คาดหวัง หรือ ไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะต้องเป็นภาพจำ แต่มันจะกลายเป็น Magic Moment อีกครั้งนึงที่คนดูอาจะชอบหรือว่าติดตาตรึงใจ แต่สุดท้ายแล้วก็คงต้องให้ทางผู้ชมเป็นคนตัดสินมากกว่าค่ะ ว่าจะถูกใจซีนไหน หรืออยากจดจำซีนไหนบ้าง

การทำงานร่วมกับผู้กำกับแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง
โอเคมากๆเลย ผู้กำกับแต่ละคนกลายเป็นคุณพ่อของคิทไปหมดตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว อย่าง พ่อปกป้อง พ่อเอส พ่อโดม พ่อก๋วยเตี๋ยว แล้วก็มีคุณพ่อคนใหม่ อย่างพ่อกอล์ฟและพ่อหนุ่ม ซึ่งพ่อกอล์ฟนี่ก็เป็นเจ้าพ่อหนังทริลเลอร์ สยองขวัญคนนึงเหมือนกัน ถือว่าน่าสนใจมากที่เราจะได้เห็น พ่อกอล์ฟ X แนนโน๊ะ

ความยากง่ายของบทบาทแนนโน๊ะ เมื่อเทียบกับซีซั่นก่อน
เป็นความโชคดีที่ครั้งนี้ได้ทำงานกับทีมที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ก็จะรู้สไตล์กันประมาณนึง เลยทำให้การทำงานต่อกันติดแล้วก็คลิกกันได้ง่ายขึ้น ส่วนความยากเป็นเรื่องบทที่ค่อนข้าง Extreme ขึ้นมากๆ และครั้งนี้ก็มีฉากที่ถ่ายยากเกือบทุกตอน และความโชคดีอีกอย่างที่ต้องขอบคุณคนดูและแฟนๆทุกคนที่ยอมเปิดใจทำความรู้จักกับแนนโน๊ะในครั้งที่แล้ว ในครั้งนี้คิทเลยได้มีโอกาสในการขยายแนนโน๊ะออกไปมากกว่า 10 รูปแบบ ซึ่งหวังว่าคนดูจะได้เห็นแนนโน๊ะในพาเล็ตต์สีที่แรงขึ้นและก็หลากหลายเฉดมากขึ้น

ถึงแนนโน๊ะจะมีการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายขึ้น แต่เราคิดว่ามีอะไรที่แนนโน๊ะยังคงเหมือนเดิม
สิ่งที่ยังเหมือนกันกับซีซั่นที่แล้วคือแนนโน๊ะน่าจะยังตามหาว่ามีมนุษย์คนนั้นอีกมั้ย คนที่เลือกจะไม่กินแอปเปิ้ลที่เราหยิบยื่นให้ หรือว่าเลือกจะปามันทิ้ง แนนโน๊ะยังคงคาดหวังผลลัพธ์ใหม่ๆจากมนุษย์เสมอ แนนโน๊ะไม่เคยตัดใจที่จะเชื่อว่ามนุษย์สามารถเป็นคนที่แตกต่างจากสิ่งที่ถูกเหมารวมว่าต้องเป็นแบบนี้แบบนั้นได้ค่ะ

สำหรับเรา แนนโน๊ะ คืออะไร
แนนโน๊ะเป็นลูกสาวซาตานค่ะ ซึ่งเคยเห็นเหตุการณ์พวกนี้มาหมดแล้ว ความปกติของแนนโน๊ะ อาจจะไม่เหมือนความปกติของคนอื่นๆ แนนโน๊ะมองมนุษย์เหมือนกับเวลาที่เรามองมดหรือมองแมลง หรือมองปลาในทะเล และมาหยิบยื่นทางเลือกให้ทุกคน แนนโน๊ะขับเคลื่อนด้วยความสงสัยในการกระทำและเหตุผลของมนุษย์ค่ะ

ความรู้สึกของเราต่อซีรีส์เรื่องนี้
ซีรีส์เด็กใหม่เป็นโปรเจ็คต์ที่มีความเป็นทีมเวิร์คมากๆ ผู้กำกับและทีมโปรดักชั่นเป็นเหมือนอวัยวะต่างๆในร่างกาย อย่างแขนขา ทีมเขียนบทเป็นเส้นเลือด ครั้งนี้ Netflix เป็นลมหายใจ ส่วนตัวคิทเองอาจจะเป็นแค่วิญญาณของแนนโน๊ะ ร่างกายเปลือกนอกก็เป็นทีมครีเอเตอร์ที่สร้างมันขึ้นมา แฟน ๆ และคนดูทุกคนเป็นหัวใจ เพราะฉะนั้นแนนโน๊ะและซีรีส์เรื่องนี้จึงถูกสร้างขึ้นจากผู้คนมากมาย

คิดว่าสุดท้ายแล้ว เด็กใหม่ 2 ต้องการสื่อสารอะไรกับผู้ชม
อยากให้คนดูได้ทบทวนและได้เห็นทางเลือกของการตัดสินใจที่เรามีต่อเหตุการณ์ต่างๆที่มันเกิดขึ้น บางครั้งเราอาจจะอยากให้คนนั้นคนนี้เจออะไรแรงๆ ให้สาสมกับการกระทำของเขาหรือสาแก่ใจเรา แนนโน๊ะเลยสร้างความจริงอีกชุดนึงให้เราได้เห็นว่า ถ้าสิ่งต่างๆที่เราอยากให้มันเกิดขึ้นนี้ มันได้เกิดขึ้นจริงๆ เรายังอยากให้มันเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า หรือเราแค่รู้สึกแบบนั้นด้วยความสะใจหรือความโมโห

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Netflix และ ผลงานการแสดงของเรามีโอกาสได้ฉายไปทั่วโลกกว่า 190 ประเทศ
ดีใจมากนะคะและขอบคุณทุกคนที่ใช้เวลาของคุณมารับชมสิ่งนี้ ที่เกิดขึ้นจากความรักของคิทและทีมงานทุกคน และในวันนี้ที่มีคอนเท้นต?มากมายในโลก ขอบคุณที่เลือกดูเรา ขอบคุณที่ทำให้เราได้กลับมาเจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (รับบท นะนาย)


เล่าถึงคาแรกเตอร์ในเรื่องที่ได้รับ
ในเรื่องรับบทเป็นนะนาย จาก EP1 เป็นเด็กบ้านรวย พ่อทำธุรกิจสีเทา เติบโตมาแบบเทาๆ ตัวนะนายถูกเลี้ยงมาด้วยระบบผู้ชายเป็นใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเหนือกว่าผู้หญิง ทำผู้หญิงท้องแล้วส่งไปทำแท้งตลอด ไม่มีความรับผิดชอบกับการกระทำของตนเอง

คิดว่าในซีซั่น 2 มีอะไรที่พิเศษมากขึ้น และ มีความแตกต่างจากซีซั่นแรกอย่างไร
มีหัวข้อในการพูดใหม่ที่เข้มข้นขึ้น โลกนี้มีประเด็นความไม่ยุติธรรมอยู่มากมาย ดังนั้นในซีซั่นสอง จะหยิบยกอีก 8 มุม มาถ่ายทอด ซึ่งจะเป็นประเด็นที่แตกต่างจากซีซั่นแรกแน่นอน

มีวิธีเข้าถึงคาแรกเตอร์อย่างไร และ ทำการบ้านมาอย่างไรบ้าง
ต้องเข้าใจพื้นฐานของนะนายก่อน ตั้งแต่สิ่งที่เป็นพื้นฐานที่สุดคือครอบครัว เพราะเป็นสถาบันแรกที่เติบโตมา และทำให้นะนายกลายเป็นคนแบบนี้ เช่น พ่อเป็นใหญ่กว่าแม่ ไม่เคารพแม่ ใช้เงินแก้ปัญหา ทำให้คิดว่าตัวเองทำอะไรก็ได้ ไม่ค่อยเห็นค่าของคนอื่น ถ้าเราเข้าใจตัวละครว่าเขาโตมาอย่างไร ให้คุณค่ากับอะไร ก็จะทำให้ถ่ายทอดออกมาได้

สำหรับเรา แนนโน๊ะ คืออะไร
เป็นสิ่งที่ทุกคนมีอยู่ในตัวเอง เหมือนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่เถื่อนขึ้น เป็นเงามืดของเราเอง

รู้สึกอย่างไรที่ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 จะได้ฉายใน Netflix ที่มีผู้ชมมากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และ คิดว่าผู้ชมจากประเทศอื่นๆ จะสามารถอินไปกับเรื่องราว เด็กใหม่ซีซั่น 2 ได้มั้ย
ตื่นเต้นมากที่คนทั่วโลกจะได้มีโอกาสชมซีรีส์ผลงานของคนไทย โดยเฉพาะเป็นซีรีส์เรื่องเด็กใหม่ ซีซั่น 2 เพราะเรื่องราวที่นำเสนอมันน่าสนใจมาก บริบทของแนนโน๊ะมันไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่เป็นบริบทความบิดเบี้ยวของโลก ประเด็นในแต่ละตอนมันเกิดขึ้นกับทุกประเทศในโลก คิดว่าคนดูจากทุกประเทศน่าจะอินตามได้ไม่ยากและเข้าใจในสิ่งที่ซีรีส์ต้องการนำเสนอแพทริเซีย กู๊ด (รับบท มินนี่)


ความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสดงในเด็กใหม่ 2
ได้ยินมาเยอะมากว่าซีซั่น 1 กระแสดี คนชอบเยอะ พอเรารู้ว่าเราจะได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็ลุ้นว่าเราจะได้มาเล่นในคาแรกเตอร์ไหน บทในตอนของเราจะเจอกับอะไร รู้สึกตื่นเต้นและโชคดีที่ได้รับโอกาสนี้

เล่าถึงคาแรกเตอร์ในเรื่องที่ได้รับ
เป็นเด็กมัธยมที่ชื่อมินนี่ จะเป็นคนเอาแต่ใจมากๆ ลูกคุณหนู พ่อแม่สปอยล์สุดๆ จนวันหนึ่งไปขับรถชนคนตาย ก็เลยเริ่มมีเรื่องราวพีคๆ เกิดขึ้น

สำหรับเรา แนนโน๊ะ คืออะไร
เหมือนเป็นสิ่งที่มาทวงความยุติธรรม เป็นเหมือน Angel และ Devil ที่รวมอยู่ด้วยกัน

เคยอยากลองเป็นแนนโน๊ะบ้างมั้ย
โห…บทแนนโน๊ะเป็นอะไรที่ยากมาก ยังไม่เคยคิดไปถึงจุดนี้เลย เพราะแค่ดูพี่คิทตี้เล่นก็รู้สึกเครียดแทนแล้ว เป็นคาแรกเตอร์ที่เฉพาะมากๆ และพี่คิทตี้แสดงออกมาได้ดีมาก ถ้าเราไปเล่นเป็นแนนโน๊ะ เรายังไม่รู้เลยว่าเราจะทำได้ดีเท่าพี่คิทตี้หรือเปล่า

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Netflix และ ผลงานการแสดงของเรามีโอกาสได้ฉายไปทั่วโลกกว่า 190 ประเทศ
ตื่นเต้นมากๆค่ะ เพราะแพทดู Netflix เป็นประจำอยู่แล้ว การได้มีผลงานใน Netflix ทำให้เราภูมิใจมากต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (รับบท ครูนฤมล)


เล่าถึงคาแรกเตอร์ในเรื่องที่ได้รับ
รับบทเป็นครูชื่อนฤมล ตัวละครนี้เป็นครูที่เข้มงวดเจ้าระเบียบมาก เธอมีแบบแผนความคิดชัดเจนว่าเด็กผู้หญิงต้องมีมารยาทเรียบร้อยและประพฤติดี ในฐานะครูเธอจึงเข้มงวดและสั่งสอนนักเรียนหญิงล้วนในโรงเรียนของเธอให้ตั้งใจเรียนเท่านั้น และไม่ควรสนใจเรื่องความรักเพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่ดี

คุณคิดว่าคาแรกเตอร์นี้มีส่วนคล้ายคลึงกับตัวคุณหรือไม่
(หัวเราะ) ไม่เลยค่ะ นิสัยเราตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง แต่ครูนฤมลเป็นตัวละครที่ไม่เหมือนใครดีนะคะ เราไม่เคยรับบทเป็นตัวละครที่เจ้าระเบียบและเรียบร้อยขนาดนี้มาก่อน นอกจากนี้ตัวละครยังมีความเก็บกดและสงสัยในตัวเองด้วยค่ะ

คุณช่วยเล่าถึงประสบการณ์ที่น่าจดจำในซีรีส์ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ได้ไหม
ที่จริงเรารู้จักคุณเอส (คมกฤษ ตรีวิมล ผู้กำกับ) มานานแล้ว เคยคุยกันไว้เมื่อ 2-3 ปีก่อน และเขาเคยบอกว่า เราต้องได้ร่วมงานกันสักวันหนึ่ง รู้สึกดีใจที่ในที่สุดมันก็เกิดขึ้นในปีนี้ คิดว่านี่จะเป็นอีกก้าวหนึ่งของอาชีพการแสดง ทั้งการทำงานกับ Netflix และทำงานกับทีมงานคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยทำงานด้วยมาก่อน เป็นเรื่องดีมากค่ะ ที่ทุกคนได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน

คุณมีอะไรจะบอกกับแฟนๆ ที่รอดูซีรีส์เรื่องนี้ไหม
เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นที่ 2 ของเรากับ Netflix และนี่จะเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยเห็นจากเรามาก่อนเลย ขอฝากให้ติดตามชมกันด้วยค่ะคงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้เขียนบท


ในฐานะที่เราเป็นผู้เขียนบท เปรียบเสมือนเป็นหนึ่งในผู้ให้กำเนิดแนนโน๊ะ รู้สึกอย่างไรที่ซีรีส์เด็กใหม่ได้รับโอกาสให้มีซีซั่น 2
หลังจากซีซั่น 1 ออกฉายเรียบร้อย และได้รับกระแสดีมาก เราก็คุยกับทั้งทีมงานและได้ยินจากคนอื่นๆ ด้วย ว่าอยากให้มีภาคต่อ ก็ลุ้นอยู่ตลอดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา และในที่สุดพอแนนโน๊ะได้กลับมาอีกครั้งก็ดีใจมากๆ

คิดว่าความแตกต่างระหว่างเด็กใหม่ซีซั่นแรกกับซีซั่น 2 มีอะไรบ้าง / ซีซั่น 2 มีความพิเศษมากขึ้นอย่างไร
เราตั้งใจไว้ว่าถ้ามีซีซั่น 2 อย่างแรกเลยคือซีซั่นนี้ต้องเดือดมากกว่าเดิม พูดถึงปัญหาที่มีความร่วมสมัยมากขึ้น และตัวละครแนนโน๊ะจะต้องมีการพัฒนาจากเดิม ไม่ใช่แค่เรื่องราวจบในตอนเฉยๆ แต่ว่าจะต้องมีอะไรให้น่าติดตามมากกว่านั้น ทั้งหมดนี้คือโจทย์ของเราตั้งแต่ต้นเลย

ในซีซั่น 2 ได้มีการหยิบยกเหตุการณ์จริงที่เป็นข่าว มานำเสนอ ทำไมถึงเลือกที่จะนำเสนอเหตุการณ์เหล่านี้
เรื่องการนำเสนอเหตุการณ์จริง เป็นคอนเซ็ปต์ของแนนโน๊ะและซีรีส์เด็กใหม่อยู่แล้ว เพราะมันจะต้องสะท้อนอะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นในสังคม ดังนั้นตั้งแต่ซีซั่นแรกเราก็ได้แรงบันดาลใจมาจากข่าวต่างๆอยู่แล้ว พอมาในซีซั่น 2 เราก็ใช้รูปแบบเดิม แต่อย่างที่บอกว่ามันมีประเด็นที่ร่วมสมัยมากขึ้น และเราก็ไม่นำมาเสนอตรงๆ เรานำมาเป็นแรงบันดาลใจ และมีการครีเอทสถานการณ์ต่างๆที่น่าสนใจเพิ่มเติมลงไปอีก

สำหรับเรา แนนโน๊ะ คืออะไร
เราไม่ตีกรอบว่าแนนโน๊ะคืออะไรเป็นพิเศษ จะว่าเป็นกรรมก็ใช่ เป็นการแก้แค้นก็ใช่ มันตีความได้หลายอย่าง เพื่อที่ว่าพื้นที่ของความเป็นแนนโน๊ะจะได้ไปได้ไกลขึ้น เป็นอะไรได้เยอะขึ้นในอนาคต

เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีผู้กำกับหลายคน กำกับแต่ละ EP ผู้กำกับแต่ละท่าน มีมาปรึกษาถึงรายละเอียดการตีความและดีเทลของบทบ้างมั้ย
จะมีหลายๆคนมาปรึกษาครับ อย่าง เอส (คมกฤษ ตรีวิมล) หรือ โดม (สิทธิศิริ มงคลศิริ) เวลาเขาอ่านบทแล้วเขามีไอเดียอะไรเพิ่มเติม เช่น อยากจะปรับบางส่วน หรือเพิ่มบางอย่าง เขาก็จะมาปรึกษา และเวลาเราเขียนบทเสร็จ และบทไปอยู่ในมือผู้กำกับแล้ว เขาก็มีสิทธิ์ที่จะนำไปเพิ่มเติมหรือปรับอะไรต่างๆ แต่ว่ามันก็จะอยู่บนการพูดคุยกันว่ามันควรจะเป็นยังไง แรกเริ่มที่เราคิดไว้มันเป็นแบบไหน เราเห็นตรงกันหรือเปล่า แต่งานสร้างสรรค์มันก็จะเป็นลักษณะนี้ คือเราสามารถแชร์ไอเดียกันได้

ในฐานะที่พี่คงเดช ก็เป็นผู้กำกับด้วย นอกจากเขียนในเด็กใหม่แล้ว เคยอยากกำกับดูบ้างมั้ย / ถ้าเลือกได้อยากลองกำกับ  EP ไหน
ตั้งแต่ซีซั่น 1 ก็มีหลายตอนนะครับ ที่เคยคิดว่าถ้าเรากำกับจะเป็นยังไง ส่วนใหญ่จะมีความคิดลักษณะนี้มากกว่าที่จะอยากกำกับตอนไหนเป็นพิเศษ เพราะงานกำกับมันจะเป็นเรื่องของรสมือแต่ละคน ว่าจะสร้างสรรค์ออกมาในลักษณะไหน มีรสนิยมแบบไหน และเวลาเรานั่งดูงานที่เสร็จออกมา ความสนุกมันก็อยู่ตรงนี้ด้วยว่ามันออกมาเป็นแบบนี้ก็ได้เหมือนกันนะ ทำให้ทั้งๆที่เราเป็นคนเขียนบทเอง แต่เวลาที่เรานั่งดูเราเลยยังรู้สึกสนุกกับมันอยู่เสมอ แต่ถ้าให้เลือกกำกับสักตอนจริงๆในซีซั่น 2 เราอยากลองกำกับตอนกำเนิดยูริ เพราะเป็นตัวละครที่น่าสนใจและเราอยากลองเล่าถึงตัวละครนี้ดู

แนนโน๊ะมีความเติบโตและเปลี่ยนแปลงจากซีซั่นที่แล้วอย่างไร
เราจะเห็นเจตจำนงและอุดมการณ์ของแนนโน๊ะมากขึ้น เห็นว่าแนนโน๊ะจะเลือกทำสิ่งนี้ แต่ไม่ทำสิ่งนี้ เพราะอะไร

คิดว่าสุดท้ายแล้ว เด็กใหม่ 2 ต้องการสื่อสารอะไรกับผู้ชม
อยากให้แนนโน๊ะทำให้ผู้คนได้ตระหนักว่ามันมีบางอย่างที่ไม่ปกติขึ้นในสังคม แล้วเริ่มตั้งคำถาม และลองคิดดูว่าถ้ายังมีสิ่งนี้เกิดขึ้นเรื่อยๆ มันจะเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Netflix และผลงานของเรามีโอกาสได้ฉายไปกว่า 190 ประเทศทั่วโลก
ดีใจ เพราะส่วนตัวแพล็ตฟอร์มที่เราดูบ่อยที่สุดก็คือ Netflix เวลางานของเราเองได้ฉายที่ Netflix เลยรู้สึกภูมิใจ และรู้สึกว่านี่เป็นสตรีมมิ่งที่เป็นอันดับ 1 ของโลกประมาณนึงเลย ดังนั้นการที่มีออริจินัลคอนเทนต์จากประเทศไทยที่มีคุณภาพฉายอยู่บน Netflix ก็นับเป็นความก้าวหน้าของวงการหนังและซีรีส์ในบ้านเราไปด้วยในตัว
ข้อมูลซีรีส์

ชื่อเรื่อง: เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2)
จำนวนตอน: 8 ตอน  ความยาวตอนละ 45 นาที
ออกอากาศ: วันที่ 7 พฤษภาคม 2021
นักแสดง: คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, แพทริเซีย กู๊ด, ทสร กลิ่นเนียม, อภิชญา พานิชตระกูล, ภูมิภัทร ถาวรศิริ, ภัทรวรินทร์ ทิมกุล, ชุติมา ทีปะนาถ, ภัณฑิรา พิพิธยากร, ญารินดา บุนนาค และ พลอย ศรนรินทร์ บุญผ่อง
ผู้กำกับ: ไพรัช คุ้มวัน (เด็กใหม่, สยามสแควร์) , คมกฤษ ตรีวิมล (เด็กใหม่, เพื่อนสนิท, สายลับจับบ้านเล็ก), สิทธิศิริ มงคลศิริ (เด็กใหม่, แสงกระสือ), ปวีณ ภูริจิตปัญญา (สี่แพร่ง, บอดี้ศพ#19), สุรวุฒิ ตุงคะรักษ์, จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ (เด็กใหม่, กักตัว สตอรี่)
ผู้เขียนบท: คงเดช จาตุรันต์รัศมี, อาทิชา ตันธนวิกรัย และ ทินพัฒน์ บัญญัติปิยพจน์
ผู้อำนวยการผลิต: เอกชัย เอื้อครองธรรม
ผู้ดำเนินการผลิต: Netflix ร่วมด้วย จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ บริษัท เซาเออร์ บางกอก

#BAZAARLifestyle #BAZAARPopculture #Film #เด็กใหม่ #เด็กใหม่ซีซั่น2 #แนนโน๊ะ #GirlFromNowhere #GirlFromNowhereSS2 #Netflix #NetflixThailand

TAG

Related Stories

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว