ยังไม่ขอเปิดตัว! Gigi Hadid กับ Tyler Cameron ไป NYFW แต่กลับไม่ได้เดินควงแขนกัน

อดใจรอคู่นี้อีกสักนิด
ท่ามกลางความวุ่นวายของ New York Fashion Week ก็ได้มีข่าวซุบซิบว่า Gigi Hadid และ Tyler Cameron ได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Tommy x Zendaya ที่ NYFW แต่พวกเขากลับไม่ได้ถ่ายรูปร่วมกัน แต่เธอดันเลือกที่จะถ่ายรูปคู่กันกับ Bella Hadid น้องสาวของเธอเอง ส่วนไทเลอร์ก็เลือกที่จะเดินบนพรมแดงคนเดียว “เมื่อจีจี้และไทเลอร์ทำทุกอย่างร่วมกันอย่างเปิดเผยแต่ยังไม่ประกาศว่ากำลังเดทกันอยู่” นี่คือข้อมูลที่ทุกคนรู้เกี่ยวกับคู่รักที่ยังพูดได้ไม่เต็มปากคู่นี้ สองพี่น้องสวมแต่งตัวแมตช์กันในโทนสีขาวดำ โดยจีจี้เลือกสวมโททัลลุคเป็นลายพิมพ์โมโนแกรมพร้อมหมวกปีกกว้างสีดำ ส่วนเบลล่าสวมเสื้อยืด สูทผ้า herringbone กางเกงสีเงินเมทัลลิคและคอมพลีตลุคด้วยหมวกเบเรต์
ในขณะที่ไทเลอร์มาในลุคเสื้อแขนสั้นพิมพ์ลายสีฟ้าและกางเกงยีนส์
การปรากฏตัวในแบบเกือบคู่กันของทั้งคู่ที่โชว์ของ Tommy x Zendaya นั้นเหมือนจะเป็นการคอนเฟิร์มกลายๆ ว่าเราอาจจะได้ยินข่าวดีในเร็ววันนี้ อย่างไรก็ตามไทเลอร์ก็ได้เจอกับครอบครัวของจีจี้แล้วหลังจากไปร่วมงานศพคุณยายของจีจี้ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์จะผ่านด่านของเบลล่าเรียบร้อยหลังจากที่เธอฟอลโลว์อินสตาแกรมของคาเมรอน (พวกซูเปอร์โมเดลไม่ฟอลโลว์ใครง่ายๆหรอกนะ) ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Entertainment Tonight ได้เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มจะจริงจังขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังมีแหล่งข่าววงในว่า เขาทั้งคู่นั้นเป็นคนที่จิตใจดีมากๆ และต่างก็ต้องการสิ่งเดียวกันในชีวิต นอกจากพวกเขาอยู่ในโลกของวงการแฟชั่นทั้งคู่แล้ว ต่างคนต่างก็เข้าใจแพชชั่นของกันและกันเป็นอย่างดีอีกด้วย

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว