รู้จักกับ Maddison Brown หวานใจคนใหม่ของ Liam Hemsworth

สวยและเก่งไม่แพ้คนก่อนเลย
ข่าวการเลิกราของ Miley Cyrus และ Liam Hemsworth สร้างความดราม่ายิ่งกว่าละครในจอ ซี่งทางฝั่งไมลี่ที่มีข่าวแทบจะทุกวันหลังจากการเลิกรา ไม่ว่าจะเดทกับสาว Kaitlynn Carter กันอยู่สักพัก แต่ไม่นานมานี้ก็เหมือนจะคบหาดูใจกับนักร้องชาวออสเตรเลีย Cody Simpson ล่าสุดฝั่งเลียมก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่าง Maddison Brown ที่ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อสักเท่าไหร่ ทีมบาซาร์จึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาวฮอตคนนี้กัน
Maddison Brown เป็นนักแสดงและนางแบบชาวออสเตรเลีย เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1997 ซึ่งมีอายุห่างกับเลียมถึง 7 ปี แต่ถึงแม้ว่าสาวออสซี่คนนี้จะมีอายุเพียง 22 ปี ความสามารถของเธอนั้นไม่ได้น้อยกว่าคนอื่นเลย เพราะนอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว ผลงานทางด้านการแสดงก็โดดเด่นไม่แพ้กัน
View this post on Instagram

It me, wearing linen 🙂

A post shared by Maddison Brown (@maddisonbrown) on

อย่างผลงานแจ้งเกิดกับซีรีส์เรื่อง “Dynasty” ในบทบาทของ Kirby Anders ซึ่งที่จริงเธอได้เข้าวงการนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว สำหรับผลงานแรกในเรื่อง “Go Big” ในปี 2004 ที่แมดดิสันเพิ่งอายุเพียง 7 ขวบ และหลังจากนั้นในปี 2015 ก็ได้ร่วมประกบคู่กับหนังแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Nicole Kidman ในเรื่อง “Strangerland”
โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์กับทาง i-D ว่า “ฉันอยากใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงมาโดยตลอด ในตอนเด็กฉันได้ร่วมเข้าคลาสแอคติ้งและฉันหลงใหลกับมันมาก หลังจากนั้นตั้งแต่ 5 ขวบ ชีวิตของฉันก็ได้เข้าสู่วงการนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น” ในอีกบทบาทของการเป็นนางแบบที่ทำมาตั้งแต่อายุ 13 จึงทำให้ในวัย 16 ปี เธอได้ยุติการเรียนเพื่อเข้าสู่วงการเดินแบบอย่างเต็มตัวและประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเธอได้ร่วมเดินให้กับแบรนด์ชื่อดังมากมาย เช่น Calvin Klein , House of Holland และเคยได้ร่วมถ่ายแฟชั่นวีดีโอให้กับ MIU MIU
View this post on Instagram

?

A post shared by Maddison Brown (@maddisonbrown) on

เชื่อว่าหลังจากที่ได้รู้จักโปรไฟล์ความเป็นมาแล้ว ก็คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าทำไมเลียมจึงได้ดูชื่นชอบในตัวของสาวแมดดิสัน เพราะนอกจากจะสวยก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ หลังจากนี้คงต้องเอาใจลุ้นกันว่าคู่นี้จะไปไกลได้ถึงฝั่งฝันหรือไม่

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว