พาคุณแม่ลิ้มรสตำนานแห่งหม้อไฟที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ร้าน Haidilao Hot Pot

พร้อมโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนสิงหาคม

ร้านไหตี่เลา (Haidilao Hot Pot) แบรนด์หม้อไฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดตัวโปรโมชั่นเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 31 สิงหาคม 2566 ลูกค้าที่สั่งอาหารภายในร้านไหตี่เลาทุกสาขาในประเทศไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับโปรโมชั่นวันแม่ที่นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารยอดนิยม

ร้านไหตี่เลาก่อตั้งขึ้นในมณฑลเสฉวนประเทศจีนในปี พ.ศ. 2537 เป็นแบรนด์หม้อไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และเป็นแบรนด์อาหารจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีลูกค้าสะสมมากกว่า 1 พันล้านรายนับตั้งแต่ก่อตั้ง โดยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 บริษัทไหตี่เลาอยู่ในรายชื่อแบรนด์ร้านอาหารที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกเป็นเวลาถึงห้าปีติดต่อกัน มาเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน และยังเป็นแบรนด์อาหารจีนเพียงแบรนด์เดียวในตลาดโลก ในปัจจุบัน Haidilao Hot Pot มีสาขามากกว่า 1,700 แห่งในกว่า 16 ประเทศและภูมิภาค โดย Super Hi International Holdings Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้ประสบความสําเร็จในการขยายกิจการไปสู่ 112 แห่งที่ดำเนินการเองใน 12 ประเทศทั่ว 4 ทวีป รวมถึงสหราชอาณาจักร

ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ ร้านไหตี่เลาจะนําเสนอเมนูอาหารซิกเนเจอร์จำนวน 10 เมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีเมนูพิเศษ 2 รายการในขนาดปกติที่มาพร้อมราคาโปรโมชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและเพลิดเพลินกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเมนูที่ร้านไหตี่เลา

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ร่วมในโปรโมชั่นออนไลน์พิเศษของร้านไหตี่เลา ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เพียงถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความสุขกับคุณแม่ จากนั้นเช็คอินที่ Haidilao Thailand Hot Pot restaurant และแท็ก @haidilaothailand พร้อม #ขอเป็นเด็กดีพาคุณแม่มากินหม้อไฟไหตี่เลา รับเครื่องดื่มชานมไข่มุกฟรี 1 แก้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Instagram | Facebook | Twitter  : @HAIDILAOTHAILAND

#BAZAARCuisine #hidilao #ไหตี่เลา #mothersday #วันแม่แห่งชาติ

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว