ป็อพอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับปี 2024 ‘A GIFT FOR BLOSSOMING FUTURES’ จาก GLENFIDDICH

ป็อพอัพสุดพิเศษที่จะให้คุณลิ้มชิมรสเครื่องดื่มคู่กับอาหารจีนพรีเมียม และสลักข้อความลงบนขวด

เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ช่วงปลายปี Glenfiddich ได้เปิดตัวป๊อปอัพสุดอลังการกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งการส่งต่อความสุขอย่างเหนือระดับปลายปีนี้ ภายใต้แคมเปญ A GIFT FOR BLOSSOMING FUTURES ที่ถูกออกแบบมาสำหรับปีมังกรทอง 2024 โดยเฉพาะ ที่จะมีพื้นที่ให้ลิ้มชิมรสเครื่องดื่ม ตลอดจนจุดสำหรับให้บริการสลักข้อความลงบนขวดเพื่อยกระดับขวดให้เป็นสิ่งพิเศษที่มีหนึ่งเดียวบนโลกนี้กัน

ป็อพอัพแห่งนี้ยังนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการลิ้มชิมรสเครื่องดื่ม ไปพร้อมกับเมนูอาหารจีนสุดพรีเมียม โดยเชฟกันน์ สรวิศ แสงวณิช จากร้านอาหาร Maison Rouge ที่ได้มาร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษนี้เข้าคู่กันอย่างลงตัวกับ Glenfiddich 12 ปี Glenfiddich 15 ปี Glenfiddich 18 ปี และ Glenfiddich ซีรีส์รุ่นลิมิเต็ด Gran Reserva 21 ปี

โดยเมนูอาหารสุดพิเศษจะประกอบไปด้วย ไก่รูลาด ที่จับคู่อย่างประณีตกับ Glenfiddich 12 ปีที่ให้กลิ่นอายของความสดชื่นและความฟรุ้ตตี้จากลูกแพร, กุ้งห่อฟองเต้าหู้ทอดกับทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมซอสวานิลลาพลัม ที่เสิร์ฟคู่กับ Glenfiddich 15 ปี กับรสชาติที่มีความซับซ้อนน่าค้นหา, เป็ดปักกิ่งแบบฉบับ Maison Rouge ทานคู่กับ Glenfiddich 18 ปี ที่มาพร้อมรสสัมผัสอันนุ่มลึกและความหอมอบอวลจากไม้โอ๊ค และสำหรับดาวเด่นประจำซีรีส์ อย่าง Gran Reserva 21 ปี ที่มีกลิ่นอายความหอมสโมคกี้และสัมผัสรสชาติที่มีความซับซ้อนเข้มข้น ได้ถูกจับคู่กับคอร์สหมูกรอบ แยมขิง มัสตาร์ดโฮลเกรน และบัตเตอร์นัทสควอช ที่รสชาติเข้ากันและลงตัวเป็นอย่างยิ่ง

และเพื่อตอกย้ำความพิเศษของปีมังกรทองที่กำลังจะมาเยือน Glenfiddich ยังได้ร่วมมือกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง Raku Inoue ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับ Glenfiddich Lunar New Year รุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน เพื่อให้คุณได้ร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่หน้าจดจำกับคนที่คุณรักในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้

โดยเขาได้นำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตนเองมาผสมผสานเข้ากับกวางที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และมังกรไม้อันงดงามสิ่งมีชีวิตในตำนาน ที่มีจิตวิญญาณของความเป็นผู้นำที่ชวนให้นึกถึงผู้บุกเบิกอย่าง Glenfiddich และยังแสดงถึงการเจริญเติบโตและการเบ่งบานของชีวิตใหม่ และรังสรรค์ออกมาเป็นบรรจุภัณฑ์อันงดงาม ที่สามารถเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของอนาคตอันเป็นมงคลที่เบ่งบานอย่างสะพรั่งพร้อมสำหรับปีใหม่ที่จะมาถึงได้อีกด้วย

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า พร้อมจับจองซีรีส์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกได้แล้ววันนี้ ณ ห้งสรรพสินค้า Graysorn Village ชั้น G

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้
ลิ้มลองอาหารเลิศรสไปกับฝูงปลาใต้มหาสมุทร หรือจะดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลของ Cyril Kongo

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว