Waldorf Astoria Bangkok ชวนสัมผัสรสชาติความสุขกับชุดน้ำชายามบ่ายในธีมคริสต์มาสที่ Peacock Alley

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2566 เท่านั้น
สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้เมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของปีย่อมหนีไม่พ้นบรรยากาศของความสุขและการเฉลิมฉลองที่อบอวลไปทั่วทุกหนแห่ง บาซาร์จึงถือโอกาสนี้ชวนผู้อ่านไปสัมผัสกับรสชาติแห่งความสุขกันที่ พีค็อก อัลลีย์ (Peacock Alley) ห้องอาหารสุดหรูของโรงแรมชื่อดังอย่าง วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok) โดยรสชาติแห่งความสุขที่ว่านี้นั่นก็คือ ‘Festive Afternoon Tea’ หรือชุดน้ำชายามบ่ายที่สร้างสรรค์มาในธีมคริสต์มาสนั่นเอง
ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่แสนผ่อนคลายของ Peacock Alley คุณจะได้สัมผัสกับวิวพาโนรามาที่สามารถมองผ่านกระจกใสบานใหญ่ที่อยู่รายรอบห้องอาหารแห่งนี้ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะภาพความเขียวขจีสดชื่นสบายตาจากสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ภายในราชกรีฑาสโมสร

มาถึงไฮไลต์ของ Festive Afternoon Tea ชุดน้ำชายามบ่ายที่ทีมเชฟได้รังสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองในปีนี้ โดยเชฟได้รวบรวมเมนูสุดพิเศษ อาทิ เค้กและมูสรสส้มทรงหมวกซานต้า, เค้กช็อกโกแลตและแอปริคอตทรงกล่องของขวัญ, มาลัยคริสต์มาสจากถั่วพิสตาชิโอ ลูกฟิก และสตรอว์เบอร์รี, เค้กเกาลัดคาราเมลประดับดาว และขนมอบสัญชาติเยอรมันประจำเทศกาลฯ อย่างขนมปังคริสต์มาส สโตเลน นอกจากนี้ก็ยังมีเซ็ตของคาวขนาดพอดีคำ ซึ่งทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมชาชั้นเลิศจากฝรั่งเศสอย่าง Mariage Frères Tea Cellar หรือจะเลือกเป็นกาแฟทั้งแบบร้อนหรือเย็นก็ได้เช่นกัน
สำหรับคนที่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลามาที่ Peacock Alley ข่าวดีคือคุณสามารถเลือกซื้อกล่องชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea มารับประทานที่บ้านอย่างเป็นส่วนตัวได้แบบง่ายๆ หรือจะเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจที่จะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้คนที่คุณรักในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยชุดน้ำชา Festive Afternoon Tea จะถูกบรรจุมาในกล่องสวยงาม ภายในประกอบด้วยของว่างขนาดพอดีคำและของหวานสีสันสดใส อาทิ เค้กและมูสส้มทรงหมวกซานต้า, เค้กขอนไม้คริสต์มาสรสช็อกโกแลตเฮเซลนัทผสมเชอร์รี่, มาลัยคริสต์มาสจากถั่วพิตาชิโอ ลูกฟิก และสตรอว์เบอร์รี เค้กช็อกโกแลตและแอปริคอตทรงกล่องของขวัญ และขนมปังคริสต์มาส สโตเลน
ชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea จากห้องอาหาร Peacock Alley โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น.-17.00 น. ในราคาชุดละ 2,700++ บาท รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-846- 8888 E-mail: bkkwa.fb@waldorfastoria.com หรือ LINE: @WaldorfAstoriaBKK

ส่วนกล่องชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea ราคากล่องละ 2,100 บาท โดยสั่งจองและสั่งซื้อล่วงหน้า (ก่อนเวลารับ 24 ชั่วโมง) ได้ที่ โทร. 02-846-8888 หรือ LINE Chat: @WaldorfAstoriaBKK

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว