เฉลิมฉลองไปกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่พิเศษไปกับประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มระดับโลกที่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดของปีไปกับ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มระดับโลก พร้อมปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งพบกับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆจากทางโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารที่จัดทำขึ้นเฉพาะสำหรับช่วงเทศกาลทั้งในแบบสไตล์อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับจากห้องอาหารจีนระดับมิชลิน 1 ดาวจากทางโรงแรม หรืออาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิค รวมไปถึงอาหารฝรั่งเศส หรือเพลิดเพลินไปกับขนมอร่อยสดใหม่จากครัวขนมของเอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรี เชฟ แอนเดรีย โบนาฟฟินี่ พบกับประสบการณ์อันหลากหลายสำหรับทุกท่านในช่วงเวลาส่งความสุขที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ 

กระเช้าของขวัญส่งความสุข Four Seasons Holiday Hamper โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ นำเสนอชุดกระเช้าของขวัญส่งความสุข Four Seasons Holiday Hamper  ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและสวยงามที่พร้อมจะสร้างความประทับใจและความสุขให้กับผู้รับ โดยมาพร้อมกับตัวเลือกไม่ว่าจะเป็น คุกกี้อบสดหอมกรุ่นในแบบฉบับของเทศกาลส่งความสุข แยมและช็อกโกแลตหลากรสแสนอร่อย รวมไปถึงแชมเปญและไวน์ ที่ทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ เพื่อท่านสามารถออกแบบชุดกระเช้าของขวัญได้ด้วยตัวท่านเองในแบบพิเศษไม่เหมือนใคร โดยท่านสามารถเลือกของบรรจุในกระเช้าได้ตามความเหมาะสมและพิเศษเฉพาะ และพร้อมจะสร้างความเซอร์ไพร์สให้กับผู้รับ

Cafe Madeleine Holiday Treats ขนมหวานคืออีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์นี้ เอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรี เชฟ แอนเดรีย โบนาฟฟินี่ และทีมงานได้เตรียมบรรดาขนมหวาน คุกกี้ รวมไปถึงขนมอบนานาชนิดที่เป็นซิกเนเจอร์ของช่วงเทศกาล ที่ทั้งอร่อยและยังเป็นขนมชิ้นเด่นประจำฤดูกาล

Riva del Fiume Ristorante Signature Panettone (ซิกเนเจอร์ พาเนตโทเน่ จาก ริว่า เดล ฟีอูเม)เชฟชาวอิตาลีทั้งสองท่านของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ได้แก่ เอ็กเซ็กคูทีฟ เชฟ  แอนเดรีย แอคคอร์ดิ และ เอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรี เชฟ แอนเดรีย โบนาฟฟินี่ ร่วมกันคิดค้นสูตรขนมพาเนตโตเน่ เมนูขนมหวานคลาสสิกประจำโต๊ะอาหารวันคริสต์มาสของชาวอิตาเลียนที่นิยมรับประทานร่วมกันในค่ำคืนวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ โดยเชฟทั้งสองท่านใช้เวลาร่วมหลายเดือนในการพัฒนาสูตรพาเนตโทเน่ตามแบบต้นฉบับพร้อมกับการใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อนำรสชาติของของการเฉลิมฉลองแบบชาวอิตาลีมายังโต๊ะอาหารของท่าน

BKK Social Club (บางกอก โซเชียล คลับ) เฉลิมฉลองช่วงเทศกาลส่งความสุขด้วย Festive Cocktails จาก BKK Social Club บาร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ท่านจะได้พบกับบีสโป๊ก ค็อกเทล เหล้าสปิริตชั้นเยี่ยม และซิการ์ชั้นเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการสังสรรค์อย่างมีสไตล์ ที่สะท้อนมนต์เสน่ห์และไลฟ์สไตล์ในตามแบบฉบับช่วงยุคทองของกรุงบัวโนสไอเรส

New Year’s Eve Countdown Party ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับปาร์ตี้เค้าท์ดาวน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดพิเศษที่ทางโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ได้เนรมิตขึ้นให้กลายเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำก่อนเริ่มต้นปีใหม่ ที่จะเต็มไปด้วยความสุขและความรื่นรมย์ด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยความบันเทิงที่จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองตลอดทั้งคืน ไปจนถึงช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ที่มาพร้อมกับการแสดงพลุสุดตระการตา ปาร์ตี้สุดพิเศษนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มารับประทานอาหารกับห้องอาหารของโรงแรม หรือแขกของ New Year’s Eve at The Four Seasons Riverfront Promenade เท่านั้น

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจองได้ที่ โทร.(0) 2 032 0885 หรือพูดคุยผ่าน LINE @FSBangkok  

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว