เพิ่มความลักชัวรี่แบบมีระดับให้บ้าน ด้วยคอลเลคชั่นของแตกแต่งสุดพิเศษจาก FENDI Casa

ตั้งแต่ลิโมจส์พอร์ซเลนงานฝีมืออันล้ำค่า ไปจนถึงการสลักไม้ธรรมชาติให้เป็นลาย Pequin
นับเป็นการส่งท้ายปีทันท่วงที สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่นของตกแต่งบ้านอย่าง FENDI Casa ที่นับเป็นครั้งแรกที่ออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi รวมถึงมีการนำเสนอผ่านโลโก้ FENDI O’Lock, FENDI Roma และ Pequin ตามเอกลักษณ์ของเมซงผสมผสานกับงานฝีมือระดับสูงให้ออกมาในรูปแบบของตกแต่งบ้านที่หรูหราเหนือระดับ เริ่มตั้งแต่วัสดุที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับแนวคิดของคอลเลคชั่นนี้ มีตั้งแต่หนังนัปป้าที่นิ่มที่สุดไปจนถึงลิโมจส์พอร์ซเลน ที่เปี่ยมไปด้วยงานฝีมืออันล้ำค่า รวมไปถึงการสลักไม้ธรรมชาติให้เป็นลาย Pequin ที่ FENDI ชื่นชอบ สีโทนกลางผสมผสานกับโทนสีที่สว่างกว่า เช่นสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI สีเขียวเพนิซิลลิน สีชมพูพาวเดอร์ ในโทนสีที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งสอดแทรกรายละเอียดที่เป็นสีทองทำให้พื้นผิวดูมีชีวิตชีวา โลโก้ O’Lock และ FENDI Roma ที่เป็นสัญลักษณ์ของ FENDI ได้รับการปรับโฉมใหม่ในรูปแบบลวดลายการตกแต่งชุดเครื่องลายคราม กล่อง ถาด และเชิงเทียนผ่านการตีความใหม่ของความเป็นเมซง
รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารอย่าง Art de la Table ที่สร้างขึ้นจากลิโมจส์พอร์ซเลนที่คุณภาพดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส ออกแบบให้สอดคล้องกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ลวดลายของจานทั้งหมดประดับด้วยโลโก้ FENDI O’Lock ที่สอดประสานกันในสีดำและสีขาว อีกทั้งห่วงโซ่ในรุ่นไมโครและแม็กซี่ที่เน้นด้วยสีทองอันหรูหรา ชุดผลิตภัณฑ์ FENDI Art de la Table เปลี่ยนถ้วยชาหรือกาแฟทุกถ้วยให้กลายเป็นพิธีกรรมแห่งความสง่างาม แก้วมัค กาน้ำชา และถ้วยกาแฟล้วนได้รับการออกแบบด้วยฝาปิดอันหรูหราที่ประดับด้วยโลโก้ O’Lock สีทอง
นอกจากนี้แล้วการออกแบบแก้วน้ำ Silvia Venturini Fendi ยังมีการร่วมมือกับ Anna Fendi ผู้ริเริ่ม FENDI Casa ตั้งแต่ปี 1987 ผู้ที่ทำให้ FENDI กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นแบรนด์แรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน โดยมาในรูปลักษณ์เฉพาะที่เกิดจากรูปทรงกรวยสองรูปที่เข้าคู่กัน มีทั้งแบบใสและสีดำซึ่งทำจากจากคริสตัล โดยแก้วน้ำสุดพิเศษนี้ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นส่วนตัวของ Anna Fendi และเสริมด้วยโลโก้อันละเอียดอ่อนที่ช่วยเสริมให้ซิลลูเอทสง่างามมากยิ่งขึ้น
มาต่อกันที่โลโก้ O’Lock กับรูปทรงวงรีสีทองกลายเป็นดีไซน์หลักของคอลเลคชั่น ที่ประดับประดาอยู่บนจาน ชาม และแก้วน้ำ ตลอดจนการตกแต่งเชิงเทียนที่เข้าชุดกันและแจกันแก้วมูราโน่ที่ยาวและบาง ตกแต่งด้วยขอบทองกัลวานิกอย่างหรูหรา อีกทั้งยังภาชนะใส่เทียนหอมอยู่ในเฉดสีสดใสพร้อมฝาสีทองที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสพิเศษ
อีกทั้งยังมีหมอนขนาดต่างๆ และผ้าลายสก๊อตเนื้อนุ่ม ที่มาในผ้าแคชเมียร์ที่ประดับโลโก้ FF ในโทนสีกลางๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบสัมผัสอันอบอุ่นสบาย เติมเต็มความสนุกสนานด้วยเกมที่สามารถเล่นร่วมกันได้ภายในบ้าน เช่นแบ็คแกมมอน ทิก-แทก-โท และโดมิโน ได้รับการออกแบบใหม่ตามสีและรหัสของ FENDI ซึ่งทั้งหมดนี้จะวางจำหน่ายในร้าน FENDI และใน FENDI Casa ทั่วโลก พร้อมกับ fendi.com ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2022 เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า
สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

มาพร้อมการออกกำลังแบบระดับมืออาชีพและการใช้งานทนทานระดับแนวหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว