มาตกแต่งบ้านให้เก๋ตามแบบฉบับสาว Fendi กันเถอะ!

ชิคอย่างสาวอิตาเลียนที่แท้จริง
นอกจากเสื้อผ้าแล้วสมัยนี้เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์แปลกใหม่ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าเช่นกัน งาน Salone Internazionale Del Mobile 2019 ที่มิลานปีนี้ Fendi & Fendi Casa เผยโฉมคอลเลกชั่นของตกแต่งบ้านที่ร่วมดีไซน์กับ Cristina Celestino นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกหญิงชื่อดังที่เคยออกแบบให้กับ Fendi Casa มาแล้ว
โดยครั้งนี้เธอได้นำเสนอคอลเลกชั่น “Back Home” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแพทเทิร์นลายทาง Pequin หรือ พีคาน อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ FENDI สีน้ำตาลที่คุ้นตา โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นนำเสนอกลิ่นอายความหรูหราผสมผสานกับสไตล์แบบยุค ’70 อันมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างอย่างมีระดับตามแบบฉบับสไตล์ FENDI นอกจากงานดีไซน์ในส่วนของ Casa แล้ว ซิลเวีย เวนทูรินี่ เฟนดิ ยังออกแบบกระเป๋า และกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้เข้าชุดกัน โดยเลือกใช้ลวดลายของพีคาน ในโทนสีน้ำตาลบุหรี่ และสีดำ ซึ่งเป็นสีหลักของพีคานดั้งเดิม มาจับคู่กับ สีฟ้า เบจ และชมพูอ่อน ออกมาเป็นชุดทรังค์ และกระเป๋าเดินทางทรงวินเทจสุดโก้ และที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือกระเป๋า Peekaboo รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่รังสรรค์มาเพียง 5 ใบในโลก และวางจำหน่ายในร้าน Fendi Montenapoleone สำหรับวาระพิเศษนี้ด้วย แฟนๆ และนักสะสมเฟนดิตัวจริงต้องมีไว้ครอบครอง บรรยากาศภายในงาน Salone Internazionale Del Mobile 2019 ที่มิลานของ Fendi & Fendi Casa
View this post on Instagram

Salone Internazionale Del Mobile 2019 ที่มิลานปีนี้ Fendi & Fendi Casa เผยโฉมคอลเลกชั่นของตกแต่งบ้านที่ร่วมดีไซน์กับ Cristina Celestino นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกหญิงชื่อดังที่เคยออกแบบให้กับ Fendi Casa มาแล้ว โดยการกลับมาของเธอครั้งนี้ได้นำเสนอคอลเลกชั่น “Back Home” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก iconic แพทเทิร์นลายทางPequin หรือ พีคาน ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ FENDI สีน้ำตาลที่คุ้นตา นอกจากงานดีไซน์ในส่วนของ Casa แล้ว ซิลเวีย เวนทูรินี่ เฟนดิ ยังออกแบบกระเป๋า และกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้เข้าชุดกัน ออกมาเป็นชุดทรังค์ และกระเป๋าเดินทางวินเทจ และที่พิเศษสุด คือมีกระเป๋า Peekaboo แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ทำออกมาเพียง 5 ใบในโลก วางขายในร้าน Fendi Montenapoleone ในวาระพิเศษนี้ด้วย _____________________________________________ Via @mewjanistar #BAZAARThailand #BAZAARArt

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่พักที่คุ้นเคยสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย
ความงดงามอันเป็นตำนานแห่งอ่าววิคตอเรีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว