บอกความรู้สึกแทนใจด้วยดอกกุหลาบนำเข้าเกรด premium และดอกกุหลาบนิรันดร์ที่คงความงดงามได้ยาวนานกว่า 5 ปี จากร้าน Endless Rose Bangkok

บูติคดอกไม้สุดหรูที่กำลังเป็นที่นิยมในเซเลบริตี้และดาราชื่อดังในขณะนี้
เพราะดอกไม้คือสัญลักษณ์แทนการส่งมอบความรักและความอบอุ่นที่มีให้กับคนพิเศษในหลากหลายโอกาส ทั้งยังใช้สร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านได้อย่างพิเศษยิ่งกว่าของตกแต่งใดๆ ปัจจุบันผู้คนจึงให้ความสำคัญกับดอกไม้ในฐานะสิ่งพิเศษ โดยหากพูดถึงบูติคดอกไม้ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่เซเลบริตี้ในเวลานี้ ก็คงหนีไม่พ้นร้าน Endless Rose Bangkok นั่นเอง
Endless Rose Bangkok เป็นบูติคดอกไม้สุดหรูที่มีชื่อเสียงในด้านกลวิธีในการจัดเรียงดอกไม้ในแบบศิลปะชั้นสูงของตะวันตกที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่เซเลบริตี้และดาราฮอลลีวู้ดมากมาย โดยจะเป็นสไตล์การคัดเลือกดอกกุหลาบนำเข้าที่ดีที่สุดมาจัดเรียงร้อยกันเช่นเดียวกับงานของดีไซเนอร์จัดดอกไม้ชื่อดังระดับโลกอย่าง Jeff Leatham หรือ Nicolai Bergmann ซึ่งโปรดักต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านนั้นก็คือ Melody Rosie Box, Mayfair Teddy, Rose of Aspen, Deeply in Love Rose Bouquet และ Rose Gold Nightingale
Melody Rosie Box

คือการจัดดอกไม้สไตล์ Minimalism ที่ได้มีการคัดเลือกดอกกุหลาบนำเข้าเกรดพรีเมียมมาจัดเรียงแบบเรียบง่ายอย่างบรรจงจำนวนตั้งแต่ 24 ไปจนถึง 36 ดอก วางลงในกล่องยาวพร้อมประดับเพชร Swarovski และสกรีนรูปลงบน cover แบบ Personalization ที่ทำให้ผู้รับรู้สึกได้ถึงความ Exclusive นอกจากนี้ทาง Endless Rose Bangkok ยังมีดอกกุหลาบนิรันดร์ (Preserved Rose) ที่ใช้นวัตกรรม Rehydration เพื่อให้ดอกกุหลาบแท้สามารถเก็บได้นานอย่างอัศจรรย์ถึง 5 ปีโดยไม่ต้องรดน้ำ
Mayfair Teddy

ตุ๊กตาหมีดอกกุหลาบปุกปุยสุดน่ารักที่ถูกจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันแบบแฮนด์เมดซึ่งใช้หัวดอกกุหลาบจริงจำนวนมากกว่าพันดอกจนทำให้การมอบตุ๊กตาหมีไม่ใช่แค่ตุ๊กตาขนนุ่นอีกต่อไป แต่สามารถแสดงถึงความตั้งใจความแน่วแน่ของความรักที่มีให้กันและกันได้ แต่ด้วยความประดิษฐ์บรรจงแบบนี้ จึงทำให้ต้องสั่งล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 3 วัน
Rose of Aspen

ดอกกุหลาบก้านยาวที่พลิกวงการการให้ช่อดอกไม้ bouquet แบบเดิมๆ ให้ surprise กับผู้รับได้แบบไม่มีวันลืมสำหรับผู้หญิง sophisticated และ high fashion โดยเฉพาะ ดอกกุหลาบสุดหรูชนิดนี้ต้องใช้กรรมวิธีในการปลูกแบบพิเศษเพื่อให้ก้านของดอกกุหลาบยาวถึง 150cm พร้อมวิธีการมัดแบบพิเศษให้กลายเป็น innovative bouquet ส่งมอบความรักให้กันจนคนรอบข้างต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว
Deeply in Love Rose Bouquet

ช่อบูเกต์แบบ Shocking Rose ที่อัดแน่นไปด้วยดอกกุหลาบเกรดพรีเมียมจำนวนกว่า 100 ดอกมาจัดเป็นช่อดอกไม้ทรงกลมช่อโตที่สะกดทุกสายตา ซึ่งเป็นแบบที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่เซเลบริตี้ชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ
Rose Gold Nightingale – The Ultimate Urban Living of Roses

ดอกกุหลาบนำเข้าประดับใน handcrafted กรงดอกไม้สีโรสโกลด์เสมือนของขวัญทรงกรงนกพันธุ์ Nightingale สุดหรูที่มีความยูนีค เหมาะสำหรับการจัดวางเพื่อตกแต่งบ้าน (Home Decoration) ไม่ว่าจะใช้ตั้งโต๊ะห้องรับแขก หรือโต๊ะอาหาร ที่จะช่วยให้บ้านของคุณดูหรูหรา แต่อบอุ่นและมีชีวิตชีวา พร้อมทั้งยังมีบริการพิเศษจาก Endless Rose Bangkok ในการบริการเปลี่ยนดอกไม้ในกล่องของคุณได้ถึงที่บ้านอีกด้วย
ซึ่งล่าสุดทาง Endless Rose Bangkok ได้ทําโปรเจ็กต์พิเศษที่เป็นการ Collaboration จับมือร่วมกันกับ Floral Designer and Production ชื่อดัง IAMFLOWER ออกแบบคอลเลกชั่น Rose Gold Nightingale รุ่น Autumn Daydream Special Edition ที่เป็นการผสานศิลปะการจัดดอกไม้ชั้นสูงด้วยดอกไม้นําเข้าหายากในโทนสี Warm Beige จากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น Peach Spray Rose, White Ranunculus ไปจนถึงดอกกุหลาบหายากอย่าง White O’Hara Rose เพื่อแสดงถึงความงดงามของฤดูใบไม้ร่วงและบรรยากาศแสนคลาสสิกในแถบยุโรป โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้แบบ Available Upon Request ล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน ผ่านช่องทางของ Endless Rose Bangkok โดยตรง
นอกจากโปรดักต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ที่เราได้กล่าวมาแล้ว ทาง Endless Rose Bangkok ยังอีกสินค้าดอกไม้อีกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Timeless Myths ดอกกุหลาบนิรันดร์ในโหลแก้วแบบ Beauty and The Beast ไปจนถึงสินค้าใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่าง Meteora Preserved Rose ดอกกุหลาบนิรันดร์พร้อมแร่อัญมณีนำโชคส่งเสริมดวงเรื่องความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และอื่นๆ ที่รอให้คุณไปสัมผัสที่ร้าน Endless Rose Bangkok
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook Pages: Endless Rose Bangkok
Instagram: Endless Rose Bangkok
LINE@: @endlessrosebangkok
หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 090-948-7154

Credit
Photographer: Ken Tan
Model: Maria Klepikova
Hair & Make-up: Phatthida Phasintarat
Dress: SMUCHAYA
Venue: Dream Beach Club, Phuket

TAG

Related Stories

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
จับตาดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้
ตอกย้ำสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร พร้อมมอบความแตกต่างที่ลงตัว
การอบรมสุด Exclusive ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 20 แล้ว
ซีรี่ส์แอ็คชั่นผสมความโรแมนติกที่สตรีมรวดเดียวครบ 8 ตอนแล้ววันนี้

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
พร้อมเตรียมเผยโฉมที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว